Ngành Phát triển và thiết kế web tương tác (Interactive website design and development) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Phát triển và thiết kế web tương tác (Interactive website design and development) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Phát triển và thiết kế web tương tác (Interactive website design and development) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình này chuẩn bị cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp các kiến thức và kỹ năng để họ phát triển nghề nghiệp như những nhà thiết kế hoặc nhà phát triển website. Sinh viên được hướng dẫn trong việc sử dụng công nghệ web và internet hiện nay để tạo ra các sản phẩm tương tác, đổi mới dành cho nhiều đối tượng sử dụng, nền tảng và thiết bị. Họ được dạy để lập kế hoạch, thiết kế, và phát triển giao diện người dùng hấp dẫn và trực quan. Khóa học bao gồm việc sử dụng công nghệ hiện đại như: HTML, CSS, JavaScript, Document Object Model (DOM), giao diện lập trình ứng dụng (API) và một loạt các khuôn khổ kịch bản phổ biến. tập trung vào thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, sinh viên sẽ ứng dụng những hướng dẫn giao diện con người, cấu trúc dựa trên tiêu chuẩn, thiết kế web và phát triển các nguyên tắc nhằm tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn mà người dùng có thể truy cập và sử dụng được.

Sinh viên hoàn thành khóa học có được kiến thức và khả năng cụ thể như:

·        Hỗ trợ trong suốt quá trình phát triển và thiết kế website bằng việc tham gia hiệu quả vào các nhóm và tổ chức.

·        Tận dụng các nguyên tắc và công nghệ tiêu chuẩn của ngành nhằm tạo ra những ứng dụng, web động và giao diện .

·        Lập kế hoạch, thiết kế và phát triển hiệu quả các web động, các ứng dụng, giao diện có chức năng hấp dẫn, mở rộng, có thể sử dụng nhiều nền tảng, thiết bị.

·        Phân tích các vấn đề đạo đức và nghề nghiệp phát sinh trong nền kỹ thuật số toàn cầu

·        Phát triển nghiên cứu và các khái niệm kỹ năng nhằm giúp đỡ, cung cấp các giải pháp tối ưu cho vấn đề về thiết kế và phát triển web.

·        Lên kế hoạch, thiết kế, phát triển, thực hiện, và điều chỉnh các trang web, các ứng dụng và các giao diện dựa trên một tập hợp các yêu cầu, thông số kỹ thuật và những hạn chế, tập trung rõ ràng vào người dùng cuối cùng.

·        Xây dựng cấu hình, chủ đề và triển khai một loạt các ứng dụng và khuôn khổ

·        web phổ biến.

·        Ứng dụng các kỹ thuật tư duy sáng tạo và các nguyên tắc về việc thiết kế hiệu quả và phát triển của một loạt các sản phẩm thông tin.

·        Sản xuất nội dung trang web cho nhiều người dùng, sử dụng các định dạng nhằm tối ưu hóa khả năng truy cập, khả năng sử dụng và khả năng tìm thấy.

·        Lên kế hoạch, thiết kế, xây dựng và tích hợp các thành phần cơ bản của máy chủ, ứng dụng web hiện đại.

·        Truy cập vào một loạt các dịch vụ web phổ biến, sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (API) để tạo ra các giao diện hữu ích.

·        Xác định nhiều cách khác nhau mà công nghệ web có thể được sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp đóng góp vào một nền kinh tế bền vững hơn về mặt sinh thái và xã hội.

·        Áp dụng các nguyên tắc kinh doanh để thiết kế và phát triển các dự án web.

Khóa học được đào tạo trong thời gian 2 năm tại khuôn viên Barrie, khóa học khai giảng vào tháng 1 và 9. Học phí là 20.000$/năm 2014.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3650
Zalo