Ngành Quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp (Occupational health and safety management) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp (Occupational health and safety management) tại Georgian College – Du học Canada

Ngành Quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp (Occupational health and safety management) tại Georgian College – Du học Canada

Chương trình chứng chỉ này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cần thiết, kỹ năng và nền tảng giáo dục vững chắc về lý thuyết và thực hành trong sức khỏe và an toàn nghề nghiệp, lập kế hoạch khẩn cấp và quản lý môi trường. Sinh viên tốt nghiệp có những nền tảng để sáng tạo, lập kế hoạch, thực hiện, kiểm tra và đánh giá các chương trình trong lĩnh vực sức khỏe và an toàn, lập kế hoạch khẩn cấp và các hệ thống quản lý môi trường. Chương trình này tạo sự thu hút đối với những cá nhân sẵn sàng làm việc tại các vị trí liên quan đến an toàn lao động, những người có kiến thức pháp luật và kỹ thuật rộng để hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực của họ, hoặc những người muốn thăng tiến trong nghề nghiệp và muốn làm việc tại những công việc có liên quan đến an toàn lao động.

Sinh viên hoàn thành chương trình có những kỹ năng và kiến thức cụ thể như:

·        Phát triển, thực hiện và đánh giá các chính sách án toàn và y tế của tổ chức, thực hành sử dụng những kỹ năng hợp tác một cách hiệu quả, tuân thủ quy định của pháp luật, hướng dẫn của chính phủ.

·        Áp dụng những ký thuyết về sức khỏe và an toàn để đảm bảo tuân thủ pháp luật, hạn chế tai nạn, huấn luyện và dẫn dắt người khác nhằm xây dựng một môi trường làm việc an toàn.

·        Tiến hành đánh giá những sự việc quan trọng, điều tra tai nạn, sự cố và phân tích nguyên nhân tại nơi làm việc.

·        Áp dụng các nguyên tắc vệ sinh công nghiệp để nhận biết, đánh giá và kiểm soát các mối nguy hiểm sinh học, vật lý và hóa học tại nơi làm việc.

·        Đề xuất và đánh giá những chương trình cung cấp cho tổ chức sự tích cực trong kế hoạch ứng phó khẩn cấp, phòng chống độc tố và quản lý rủi ro.

·        Phát triển, đánh giá và ủng hộ sự thay đổi của các chương trình liên quan đến an toàn.

·        Tạo điều kiện và hỗ trợ cho chương trình y tế và hiệu quả an toàn trong môi trường công đoàn và phi công đoàn.

·        Nghiên cứu các tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay, những báo cáo, cung cấp những kiến nghị thay đổi để tiếp tục cải thiện sức khỏe, an toàn, làm việc và hệ thống quản lý môi trường.

Chương trình chứng chỉ này được đào tạo trong 1 học kỳ, khai giảng vào tháng  9, được đào tạo tại khuôn viên Barrie. Học phí của khóa học là 8.265$.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 3436
Zalo