Sống và học tập tại Niagara, một trong những nơi nổi tiếng nhất thế giới – Du học Canada

Sống và học tập tại Niagara, một trong những nơi nổi tiếng nhất thế giới – Du học Canada

Sống và học tập tại Niagara, một trong những nơi nổi tiếng nhất thế giới – Du học Canada

Với các giáo sư, nhân viên và người quan lý luôn làm việc tận tâm, hơn nữa, với khu học viện tân tiến, thiết kế thông minh, bạn sẽ hài lòng khi đến với Niagara College, một học viện cao cấp và tràn đầy sức sống. Trường có hai khuôn viên được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả các học sinh. Không ngừng duy trì sự tiến bộ công nghê, cùng với những dịch vụ tuyệt vời, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những tiện nghi tại trường chúng tôi. Thư viện của chúng tôi rất đa dạng và phong phú, cho phép bạn học tập và nghiên cứu. Sinh viên cũng có thể truy cập vào những công cụ mới nhất, phục vụ cho các dự án và nghiên cứu của bạn. Các bộ môn điền kinh dành cho sinh viên là một phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống trường học của chúng tôi. Khuôn viên Welland tự hào là một trong những trường có cơ sở thể thao hoàn thiện nhất trên địa bàn tỉnh, được trang bị vượt tiêu chuẩn của những trường đại học.

Trong việc sắp xếp nơi ở, bạn cũng có nhiều lựa chọn. Bạn có thể ở tại nhà người dân bản địa, ở ký túc xá trong trường hoặc ký túc xá ngoài trường.

Homestay: Đôi khi cách tốt nhất để bạn hòa nhập với một đất nước mới là trải nghiệm không khí ấm áp của gia đình. Chúng tôi tin rằng những gia đình người bản xứ quan trọng đối với trải nghiệm của du học sinh cũng giống như những kiến thức bạn học trên lớp. Trong vấn đề này, điều phối viên quốc tế luôn cẩn thận chọn nhà ở cho sinh viên, phù hợp với nhu cầu của bạn, đảm bảo bạn sẽ có một nơi nghỉ ngơi thoải mái và thú vị, ba bữa ăn hằng ngày với nội thất đầy đủ, phòng riêng và khu vực học tập.

Ký túc xá trong trường: là nơi được thiết kế dành cho những học sinh muốn được trải nghiệm cuộc sống cùng với những học sinh khác, mà vẫn muốn có được một chút không gian riêng. Khu Ký túc xá rộng rãi trong khuôn viên Welland có 117 phòng đôi và khuôn viên Niagara-on-the-lake thì có 101 phòng đôi, tất cả đều có nhà bếp, nhà tắm. Và điều tốt nhất là sinh viên chỉ cần vài bước để đi đến lớp học và những cơ sở khác của trường.

Ký túc xá ngoài trường: nếu bạn thích sống ngoài trường, bạn có thể sống trong các khu tập thể, với khoảng cách đi bộ đến trường. Sống và học tập tại Niagara, bạn sẽ tìm thấy sự yên bình, an ninh, ít tốn kém. Nhà ở tiện nghi, thoải mái và chỉ cần mất nhiều nhất là 30 phút để đi đến trường học.

Chương trình học tại Niagara được thiết kế với sự kích thích, nhịp độ nhanh và thú vị. Các chương trình đảm bảo giúp bạn nắm vững lĩnh vực mà bạn chọn. Các chương trình sau trung học là những chương trình đào tạo 1, 2, 3 hoặc 4 năm, tập trung vào học tập và kinh nghiệm làm việc tại Canada. Điều này có nghĩa là khi bạn tốt nghiệp, bạn không chỉ có được kiến thức tuyệt vời mà còn là những kỹ năng thực hành thực tế giúp bạn thành công. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, bạn sẽ có thể tham gia vào các chương trình một năm được thiết kế dành cho những người đã hoàn thành chương trình Cao đẳng nâng cao hoặc chương trình đại học. Và hầu hết các khóa học đều có kết hợp thực tập, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được kinh nghiệm cần thiết cho công việc. Không hề ngạc nhiên khi sinh viên tốt nghiệp Niagara có thể tiếp tục sự nghiệp học tập của mình tại các trường hàng đầu thế giới trong các khóa đại học hoặc thạc sỹ.

Niagara cam kết cung cấp nhiều sự hỗ trợ nhằm khuyến khích sự thành công trong học tập. Nhiều thành viên trong cộng đồng chúng tôi đã công nhận những thành tích nổi bật mà sinh viên quốc tế đạt được, chúng tôi có những học bổng hào phóng nhằm hỗ trợ và khen thưởng thành tích của họ. Các học bổng được cấp thông qua việc cân nhắc các tiêu chí: hiệu suất học tập, nhu cầu tài chính và hoạt động tình nguyện.

 Nguồn: Niagara College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887                          

Email: duc.dang@duhocduytan.org      

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:       

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 


Lượt xem: 3329
Zalo