Tổng quan về chương trình Thiết kế (Design) tại KDU University College – Du học Malaysia

Tổng quan về chương trình Thiết kế (Design) tại KDU University College – Du học Malaysia

Tổng quan về chương trình Thiết kế (Design) tại KDU University College – Du học Malaysia

"Chúng tôi dám KHÁC BIỆT! Với cấu trúc khóa học nhỏ gọn sáng tạo của chúng tôi, bạn sẽ có được một bằng tốt nghiệp thiết kế được công nhận chỉ trong 2,5 năm. "

Tham gia vào CODE ! Một từ quen thuộc giữa các sinh viên thiết kế của Cao đẳng KDU Penang ... họ nổi tiếng với nghĩa đen, và để lại dấu hiệu của họ xung quanh Penang. Từ trường học đến công viên, trung tâm mua sắm và các điểm mốc của công ty, các tác phẩm của các sinh viên đến từ Trung tâm Thiết kế xuất sắc KDU có thể được nhìn thấy tại các khu vực phổ biến khác nhau xung quanh Penang. Được thành lập vào năm 2005, Khoa lần đầu tiên được nhóm lại với Trung tâm Nghệ thuật và Truyền thông Đại chúng trước khi phân nhánh ra thành Instituto di Design trong năm 2006. Khoa Thiết kế tại KDU College được thành lập với tầm nhìn để làm cho Cao đẳng KDU Penang trở thành trung tâm văn hóa của Penang . Để sống theo kỳ vọng cao, các phòng thiết kế đã được thiết lập với một Gallery trong nhà, Studio Ướt và Khô, phòng soạn thảo Thiết kế nội thất và Studio Nhiếp ảnh làm cho nó trở thành một cái nôi của sáng tạo nghệ thuật và  trí tuệ cải tiến trong khu vực. Bộ sưu tập thiết kế nổi tiếng của khoa được mang tên The Gallery @ KDU đã chính thức ra mắt vào ngày 10 Tháng Ba 2006 bởi Datuk Rohana Tan Sri Mahmood , Phó Chủ tịch Hội Thư viện ảnh nghệ thuật quốc gia .

Sau khi ra mắt, Khoa cung cấp 3 chương trình thiết kế cụ thể là Văn bằng KDU trong Thiết kế đồ họa, các Văn bằng KDU trong Thiết kế nội thất và KDU Văn bằng Nghệ thuật và Thiết kế kỹ thuật số, sau đó được chuyển đổi thành các khóa hiện tại gọi là Văn bằng KDU trong Thiết kế phương tiện truyền thông sáng tạo và Diploma KDU trong thiết kế nội thất. Ngày nay, Khoa đã được đổi tên thành Trung tâm Thiết kế xuất sắc KDU hay còn gọi là CODE với sự công nhận những thành tựu phát triển của nhân viên và sinh viên.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI TRIỂN VỌNG TƯƠI SÁNG

Bạn có mong muốn trở thành một giám đốc sáng tạo tại một công ty thiết kế? Tạo các trang web, thiết kế đồ họa, sản xuất phim hoạt hình và phim ngắn? Có lẽ bạn thấy mình theo đuổi một nghề nghiệp trong kiến trúc và thiết kế nội thất? tại KDU, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho bạn để khám phá tài năng của mình và trở thành một người tự tin với các kỹ năng đang có nhu cầu cao của ngành công nghiệp.

Các lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời:

Nghề nghiệp trong truyền thông sáng tạo:

Giám đốc sáng tạo, Giám đốc nghệ thuật, chuyên gia xuất bản desktop, thiết kế đồ họa, Visualizer , Visual Artist, Resident  Artist, thiết kế bao bì, thiết kế nội dung Web, thiết kế sản xuất phim hoạt hình, Nhiếp ảnh, sản xuất nội dung đa phương tiện, quản lý sản xuất phim, chuyên gia hoạt hình, sản xuất nội dung tương tác, điều hành tài khoản .

Nghề nghiệp trong Thiết kế nội thất:

Phác thảo Kiến trúc, Trợ lý kiến trúc, Thiết kế xây dựng, Giám sát dự án xây dựng, Hoach định sân vườn, Thiết kế Bộ, Thiết kế nội thất, Thiết kế 3D

 

Nguồn: KDU University College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 6290
Zalo