Tổng quan về Trường Kỹ thuật (Engineeing) tại KDU University College – Du học Malaysia

Tổng quan về Trường Kỹ thuật (Engineeing) tại KDU University College – Du học Malaysia

Tổng quan về Trường Kỹ thuật (Engineeing) tại KDU University College – Du học Malaysia

"14 năm trong ngành kinh doanh giáo dục kỹ thuật và chúng tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện mình mỗi năm. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được nhận làm việc ngay sau khi tốt nghiệp do lợi thế đào tạo VLSI của chúng tôi ".

Trường Kỹ thuật bắt đầu vào tháng Giêng năm 1997 tại Dewan Bandaran, Jalan Padang Kota Lạt Ma, Penang, Malaysia . Trương được thiết lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cấp bách trong nước về các chuyên gia và kỹ sư có năng lực.

Chương trình kỹ thuật đầu tiên của trường đào tạo Văn bằng Điện tử, Viễn thông & Kỹ thuật Máy tính bắt đầu vào tháng Giêng năm 1997.

Tháng 5/ 2002 , trường bắt đầu hợp tác với một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc - Đại học Deakin và tiến hành khởi động chương trình Cử nhân Kỹ thuật sau đó.

Năm 2004, trường bắt đầu hợp tác với Đại học Northumbria , Vương quốc Anh để cung cấp Cử nhân Kỹ thuật (Hons) trong Điện & Điện tử. Chương trình này đã đạt được sự công nhận hoàn toàn từ Cơ quan Trình độ chuyên môn Malaysia , MQA ( trước đây gọi là Lembaga Akreditasi Negara , LAN) trong tháng 6 năm 2006 để trở thành trường kỹ thuật đầu tiên có một chương trình kỹ thuật được công nhận ở khu vực phía bắc của Malaysia.

Được liên kết với ngành công nghiệp, trường có một kỷ lục về đào tạo ra sinh viên tốt nghiệp chủ động, năng động và thấm nhuần với kỹ năng liên quan được săn tìm bởi các công ty hàng đầu hiện nay.

Trong lịch sử 14 năm của mình, Khoa Kỹ thuật có truyền thống được dẫn dắt bởi cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực kỹ thuật, nổi tiếng nhất là Tiến sĩ Chong Beng Keok hiện là Hiệu trưởng Trường Cao đẳng KDU Penang.

Khoa hiện đang do ông Alec Foong Kok Khoon người được hỗ trợ bởi một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dẫn dắt, cam kết đảm bảo sinh viên của mình trở thành tốt nhất trong kinh doanh kỹ thuật. Vì vậy, hãy tự hỏi, "Anh có lợi thế VLSI ?"

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI TRIỂN VỌNG TƯƠI SÁNG

Bạn nghĩ đến điều gì khi mơ ước tương lai của bạn? Bạn có mong muốn khám phá kiến thức mới và thú vị ? Thiết kế thiết bị mới hoặc phát minh ra công nghệ cho việc cải thiện con người? Biết đâu bạn thấy mình cần tiến hành những nghiên cứu quan trọng? Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho bạn ở KDU ​​để biến khát vọng của bạn thành hiện thực. Các lĩnh vực kỹ thuật nắm giữ nhiều sự nghiệp đầy hứa hẹn. Hãy bắt đầu từ KDU.

Các chọn lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời:

Cơ hội nghề nghiệp: Sản xuất, Chế tạo, Dịch vụ kỹ thuật và Bảo trì, lĩnh vực viễn thông, Công nghiệp dầu khí và Gas, lĩnh vực ô tô, Tư vấn, nghiên cứu phát triển, lĩnh vực đào tạo và giáo dục, Tiếp thị và Quản lý.

Lựa chọn nghề nghiệp phổ biến: Bán hàng và kỹ sư ứng dụng, Kỹ sư sản phẩm , Nhà hoạch định mạng lưới truyền thông, Quy trình & Kỹ sư thiết kế, Kỹ sư phát sóng / truyền hình, kỹ sư kiểm tra chất lượng, điều hành đào tạo kỹ thuật, quản lý Kỹ thuật / Quản lý dự án và nhiều ngành nghề khác nữa.

 

Nguồn: KDU University College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Malaysia miễn phí

Bạn muốn đi du học Malaysia nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Malaysia cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887                                 

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Malaysia một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Malaysia (Miễn phí)

-Xin visa du học Malaysia cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

http://duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1416-KDU-University-College-%E2%80%93-Du-hoc-Malaysia-nganh-Business-


Lượt xem: 6404
Zalo