Tổng quan về Trường Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực tại KDU University College – Du học Malaysia

Tổng quan về Trường Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực tại KDU University College – Du học Malaysia

Tổng quan về Trường Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực tại KDU University College – Du học Malaysia

"chúng tôi có kinh nghiệm của trường Khách sạn  & Nghệ thuật ẩm thực  số một ở miền Bắc Malaysia và các cơ sở vật chất trị giá 5 RM của chúng tôi làm cho sinh viên của chúng tôi nổi bật. Có được lợi thế hàng đầu với tấm bằng Thụy Sĩ "

Trường Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực (SHTCA) KDU được thành lập vào năm 1991 với trọng tâm chính là nhà cung cấp giáo dục đầu tiên ở khu vực phía Bắc để cung cấp giáo dục đẳng cấp hàng đầu ngành khách sạn cho hoc sinh có đam mê ngành khách sạn đang phát triển mạnh mẽ ở Malaysia. Trường chạy chương trình đầu tiên của mình, cụ thể là Văn bằng khách sạn và chương trình Quản lý Dịch vụ ăn uống trong 1991.Từ khi thành lập, trường đã phát triển nhảy vọt để trở thành trường khách sạn du lịch và nghệ thuật ẩm thực đầu tiên và nổi tiếng nhất ở Penang.

Sự thành công của trường nhanh chóng mang lại sự hợp tác với Trung tâm Đại học IMI (IMI) từ Lucerne, Thụy Sĩ (nơi sinh của ngành khách sạn) vào năm 1997 và cùng với nó, KDU nhanh chóng trở thành trường đại học tư nhân đầu tiên cho các sinh viên cơ hội để có bằng tốt nghiệp cao đẳng và cử nhân uy tín của Thụy Sĩ mà không cần phải đi ra nước ngoài. Dựa trên phản hồi của IMI và ngành công nghiệp, trường phục vụ các chương trình phổ biến như Cử nhân Nghệ thuật International Hotel và Du lịch quản lý (3 +0) IMI, Văn bằng International Hotel và quản lý du lịch IMI, Văn bằng Đào tạo Đầu bếp Chuyên nghiệp KDU - IMI và Giấy chứng nhận trong chương trình Đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp KDU - IMI.

Các chương trình đều rất thành công do các tính năng độc đáo của chương trình trong đó cung cấp cho sinh viên tiếp xúc với các vị trí trong ngành công nghiệp khách sạn 5 sao và các nhà hàng địa phương hoặc quốc tế có uy tín. Hàng ngàn sinh viên cũng được cung cấp tùy chọn để chuyển giao và tiếp tục nghiên cứu của họ tại IMI Thụy Sĩ cho một trải nghiệm hoàn toàn Thụy Sĩ.

Ngày nay, nhà trường sở hữu cơ sở đào tạo 5 sao chẵn hạn như giả lập một phòng khách sạn, khu vực front office, nhà hàng ăn uống " Bon Appetit” , sáu nhà bếp 5 sao bao gồm Carême(Patisserie) của chúng tôi vừa được tung ra và Bếp Escoffier (Butchery cũng là nhà bếp đào tạo duy nhất trong khu vực phía Bắc chuyên về nghệ thuật Butchery .

Sinh viên hiện đang do bà Cindy Loh và ông Prakash đào tạo cùng với một đội ngũ giảng viên và các đầu bếp là những chuyên gia chuyên dụng với một niềm đam mê về chất lượng và xuất sắc. Nhóm chúng tôi tạo ra những kinh nghiệm học tập phong phú và độc đáo cho các sinh viên và điều này có thể được chứng minh bởi hàng trăm sinh viên đầu bếp đã được đào tạo bởi người đầu bếp nổi tiếng của chúng tôi - Darren để chiến thắng trong các cuộc thi ẩm thực khác nhau.

Được trang bị một hồ sơ theo dõi tốt trong đào tạo ra các sinh viên tốt nghiệp sẵng sang cho ngành công nghiệp, Trường Khách sạn , Du lịch và Nghệ thuật ẩm thực (SHTCA) tin tưởng rằng mình sẽ tiếp tục đạo tạo ra sinh viên tốt nghiệp có năng lực và chuyên nghiệp trong ngành khách sạn, du lịch và nghệ thuật ẩm thực hiện nay, và vẫn là trường khách sạn hàng đầu tại khu vực phía Bắc trong nhiều năm tới.

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI TRIỂN VỌNG SÁNG LẠNG

Nếu bạn muốn đi du lịch thế giới, gặp gỡ mọi người , quản lý khách sạn đẳng cấp thế giới, tất cả điều đó là có thể với một nền giáo dục trong các khách sạn và quản lý du lịch. Hãy để chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn để có tất cả những gì bạn có thể để đạt được mục tiêu của mình. Tham gia và khám phá những cơ hội vô tận trong tầm tay của bạn.

Các lựa chọn lựa nghề nghiệp tuyệt vời:

Khách sạn & Du lịch là một ngành công nghiệp phát triển nhanh, dẫn đến là người có thu nhập lớn nhất của thế giới. Nó đã phát triển nhanh chóng trong thập kỷ qua và sử dụng khoảng 10 % lực lượng lao động trên toàn thế giới. Với tiềm năng to lớn cho cơ hội việc làm, thăng tiến nghề nghiệp và việc làm hài lòng, ngành công nghiệp này có nhiều cái để cung cấp hơn là bạn thấy.

Khách sạn và dịch vụ ăn uống: Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng và các cơ sở ăn uống

Du lịch : Công viên chủ đề, câu lạc bộ golf, câu lạc bộ đua ngựa, sòng bạc, câu lạc bộ thể thao và điểm thu hút khách

Tiếp thị và Truyền thông: Quan hệ công chúng, báo chí, quảng cáo và bán hàng

Tư vấn: Tư vấn quản lý, tư vấn kỹ thuật, quản lý dự án, phát triển sản phẩm  phát triển điểm đến

Giáo dục và Đào tạo: Các tổ chức và đào tạo khách sạn và du lịch

Kinh doanh: Quản lý kinh doanh khách sạn, nhà hàng, hoặc kinh doanh du lịch và lữ hành của riêng bạn

 

Nguồn: KDU University College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Malaysia miễn phí

Bạn muốn đi du học Malaysia nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Malaysia cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Malaysia một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Malaysia (Miễn phí)

-Xin visa du học Malaysia cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

http://duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1416-KDU-University-College-%E2%80%93-Du-hoc-Malaysia-nganh-Business-


Lượt xem: 6691
Zalo