Du học Malaysia - Giới thiệu về KDU University College

Du học Malaysia - Giới thiệu về KDU University College

Du học MalaysiaGiới thiệu về KDU University College

KDU University College được thành lập năm 1983 với trụ sở chính ở Petaling Jaya, đây là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên tại Malaysia có cơ sở xây dựng cho từng mục đích riêng. Bổ sung các chính sách giáo dục quốc gia, Cao đẳng KDU tiếp tục giúp đáp ứng nhu cầu giáo dục của đất nước bằng cách khởi xướng các chương trình tiết kiệm chi phí và mở cửa cho những bạn trẻ của Malaysia tiếp tục sự nghiệp giáo dục của họ trong lĩnh vực học tập, nghề nghiệp, dạy nghề và kỹ thuật, cả trong nước và ngoài nước. Trường đi tiên phong trong Chương trình Chuyển tiếp trường đại học Mỹ tại Malaysia. Vào năm 1987, Chương trình Cao đẳng kết nghĩa Anh Quốc đã được giới thiệu tại KDU.

Cao đẳng KDU bắt đầu chương mở cửa ghi danh đợt đầu tiên trong năm 1991. Kể từ đó, Cao đẳng KDU đã phát triển nhảy vọt. Bây giờ, trường tự hào vì có hơn 2.500 sinh viên đến từ các nước láng giềng ở khu vực phía Bắc cũng như nước ngoài như Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mông Cổ, Nhật Bản và châu Âu.

KDU đã phát triển thành một trong những tổ chức giáo dục với chất lượng hàng đầu trong nước. KDU cung cấp một loạt các chương trình tại Giấy chứng nhận, chứng chỉ, Bằng và chứng chỉ sau đại học. Giấy chứng nhận và chứng chỉ khóa học đã được phát triển nội bộ trong khi Bằng và các chương trình sau đại học được thực hiện phối hợp với các trường đại học nước ngoài có uy tín. KDU tự hào về số lượng cựu sinh viên ấn tượng với hơn 45.000 sinh viên đã tốt nghiệp. Nhiều người đã chuyển giao thành công các trường đại học trên thế giới để tiếp tục việc nghiên cứu của họ, đã nổi lên như những sinh viên giỏi từ các trường đại học để trở thành sinh viên tốt nghiệp có thể là những người nổi trội trong nơi làm việc của họ.

Trong những năm qua, Phòng Giáo dục KDU có thể đã phát triển về kích thước và sức mạnh nhưng cam kết vẫn giữ nguyên: Để cung cấp giáo dục chất lượng, có thể là trong các viện nghiên cứu hoặc cuộc sống nói chung. KDU tin rằng mọi người nên học hỏi thêm từ con người và lấy cảm hứng từ kinh nghiệm sống của họ.

“Truyền cảm hứng cho mọi người”. Đây không chỉ là khẩu hiệu của KDU mà nó còn thể hiện sứ mệnh của trường để cung cấp kinh nghiệm học tập tốt hơn trong một môi trường chăm sóc và phục vụ cho sinh viên của mình để nhận ra tiềm năng của mình để trở thành những cá nhân thành công và có ảnh hưởng, sẽ đóng góp tích cực cho xã hội.

Nguồn: KDU University College

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Malaysia miễn phí

Bạn muốn đi du học Malaysia nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Malaysia cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Malaysia một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Malaysia (Miễn phí)

-Xin visa du học Malaysia cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4938
Zalo