Cử nhân Thương mại, chuyên ngành Kế toán tại Humber College – Du học Canada

Cử nhân Thương mại, chuyên ngành Kế toán tại Humber College – Du học Canada

Cử nhân Thương mại, chuyên ngành Kế toán tại Humber College – Du học Canada

Bachelor of Commerce – Accounting

Chương trình Cử nhân Thương mại chuyên ngành kế toán tại Humber College sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết trong nghề nghiệp. Khóa học cung cấp một nền tảng hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh và các lĩnh vực có liên quan. Chương trình năm 2 chuyên sâu về lĩnh vực kế toán. Có sẵn các khóa học để lựa chọn trong nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên sẽ làm phong phú và mở rộng kinh nghiệm học tập của sinh viên.

Cử nhân Thương mại – chuyên ngành Kế toán nhấn mạnh tư duy phê phán, kỹ năng phân tích, thông tin liên lạc và lãnh đạo. Lĩnh vực nghiên cứu bao gồm tiếp thị, luật, kinh tế, quản lý, đạo đức, quản lý nguồn nhân lực, hành vi tổ chức, kế toán tài chính, kế toán quản trị, quản lý tài chính, thuế, kiểm toán, quản trị chiến lược, thống kê và phân tích định lượng.

Bạn sẽ có cơ hội được đào tạo tại trung tâm kế toán hiện đại của Humber, nơi bạn sẽ được tìm hiểu và thực hành tốt nhất trong kế toán, sử dụng các phầm mềm tiêu chuẩn công nghiệp như Simply Accounting.

 Cơ hội nghề nghiệp

Toronto là một trong ba thị trường tài chính hàng đầu của Bắc Mỹ và là một nhà lãnh đạo trong các dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực đảm bảo, kiểm toán và thuế. Khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân Thương mại chuyên ngành Kế toán của Humber, bạn sẽ có thể nâng cao kinh nghiệm kế toán của mình với vô số cơ hội việc làm.

Với mức độ kế toán toàn diện, bạn có thể theo đuổi sự nghiệp trong các doanh nghiệp nhà nước, chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức tài chính như kế toán, chuyên gia phân tích ngân sách, chuyên gia thuế, kiểm toán viên và thủ quỹ. Nếu bạn có sở thích kinh doanh, bạn cũng có thể lập riêng cho mình một doanh nghiệp. Khóa học cũng chuẩn bị cho bạn để nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực kế toán hoặc có liên quan. Đó là một nền tảng cho phép bạn thực hiện chính xác những gì bạn muốn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 3874
Zalo