Ngành Quảng cáo và Thiết kế đồ họa tại Humber College – Du học Canada

Ngành Quảng cáo và Thiết kế đồ họa tại Humber College – Du học Canada

Ngành Quảng cáo và Thiết kế đồ họa tại Humber College – Du học Canada

Advertising and Graphic Design

Cao đẳng chuyên sâu ngành Quảng cáo và thiết kế đồ họa được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp thiết kế đồ họa và nhà chỉ đạo nghệ thuật với hình ảnh, chiến lược vững chắc, kỹ năng, kỹ thuật nhuần nhuyễn. Các lớp học tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu và nhấn mạnh kỹ năng sống quan trọng như giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm và kỹ năng thuyết trình.

Bạn sẽ khám phá nhiều khía cạnh của truyền thông truyền hình, bao gồm cả lý thuyết màu sắc, quá trình, khái niệm, kiểu chữ, thiết kế, chiến lược tiếp thị, truyền thông tương tác và thiết kế kỹ thuật số thông qua việc sử dụng các công cụ hiện tại có thể đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp. Sinh viên sẽ có cơ hội duy nhất để áp dụng những kỹ năng này trong  studio thiết kế quảng cáo thực tế của Humber.

Ủy ban cố vấn của chúng tôi là một nhóm những nhà thiết kế và những nhà chỉ đạo nghệ thuật giàu kinh nghiệm. Họ thường xuyên xem xét chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo chương trình của chúng tôi luôn trên sự phát triển của ngành công nghiệp. Nhiều người trong đội ngũ giảng viên làm việc bán thời gian, ngoài thời gian giảng dạy, họ làm việc trong ngành công nghiệp thiết kế, cho phép chia sẻ kinh nghiệm thực tế với sinh viên trong mỗi giờ học.

Cơ hội nghề nghiệp

Lĩnh vực quảng cáo và thiết kế đồ họa cung cấp cho bạn cơ hội để biến ngọn lửa nghệ thuật và tư duy sáng tạo thành một nghề nghiệp xứng đáng. Thế giới của chúng tôi dựa trên phương tiện truyền thông - bản sắc của công ty và thương hiệu, sách, các chiến dịch truyền thông xã hội, tạp chí, logo, áp phích và truyền thông đồ họa khác cho cả in ấn và màn hình. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thực hiện thiết kế chuyên nghiệp và công việc quảng cáo cho các cơ quan quảng cáo, studio thiết kế, bộ phận thiết kế trong nhà, bộ phận tiếp thị, các hãng phim tương tác và các công ty xúc tiến bán hàng. Cơ hội tự do trong chỉ đạo nghệ thuật và thiết kế được mở rộng và có thể rất hấp dẫn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 4252
Zalo