DU HỌC ANH - TƯƠNG LAI CỦA BẠN TẠI ĐẠI HỌC MIDDLESEX

DU HỌC ANH - TƯƠNG LAI CỦA BẠN TẠI ĐẠI HỌC MIDDLESEX

DU HỌC ANHTƯƠNG LAI CỦA BẠN TẠI ĐẠI HỌC MIDDLESEX 

Những khóa học của trường được thiết kế để mang lại cho bạn kiến thức sâu về môn học cũng với những kĩ năng giá trị để giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Từ khóa học đến nghề nghiệp

Những chương trình của trường được thiết kế để đảm bảo những sinh viên được trang bị tốt để thành công trong một thế giới đầy cạnh tranh. Nhiều nhiệm vụ và dự án sẽ liên quan đến nhiều cách học, những kĩ năng khám phá khác nhau như kĩ năng nói trước công chúng, nghiên cứu và làm việc nhóm.

Trường cung cấp nhiều hoạt động giúp bạn có cơ hội cải thiện kĩ năng. Ví dụ, bằng cách tham gia vào một trong những câu lạc bộ hoặc xã hội hoặc tình nguyện  như một sinh viên đại diện, bạn sẽ học được những kĩ năng quan trọng và xây dựng một CV ấn tượng..

Sự cam kết của trường để chuẩn bị công việc cho những sinh viên tốt nghiệp được phản ánh trong cuộc khảo sát gần đây, cuộc khảo sát cho thấy Middlesex nằm trong top 10 trường có số sinh viên ra trường có lương cao.

Dịch vụ nghề nghiệp

Dịch vụ nghề nghiệp của trường là một nguồn quan trọng giúp bạn hoạch định tuyến đường vào công việc và tận dụng những cơ hội về kinh nghiệm làm việc trong khi bạn học tại trường. Dịch vụ cung cấp nhiều sự hỗ trợ để giúp bạn nhận diện và phát triển những kĩ năng của bạn. Nó cũng giúp bạn đạt được những kĩ năng nghề nghiệp giá trị để bạn có thể tìm thấy công việc khi bạn rời khỏi Middlesex. Bạn có thể đặt trước một khóa học một kèm một với một chuyên gia nghề nghiệp để rèn luyện những kĩ năng phỏng vấn, tham dự hội thảo viết CV và tìm kiếm cơ sở dữ liệu về vị trí tuyển dụng

Học sau đại học

Đối với nhiều nghề nghiệp, việc có chứng chỉ sau đại học là một điều kiện tiên quyết. Nhiều sinh viên cũng chọn học tập cao hơn với chương trình sau đại học sau khi hoàn thành chứng chỉ đại học để chuyên về một môn nào đó, khám phá những lựa chọn nghề nghiệp mới để tiến từng bước lên nấc thang nghề nghiệp.

Tất cả những sinh viên tốt nghiệp Middlesex theo đuổi chương trình sau đại học với trường sẽ nhận được học bổng cựu sinh viên của Middlesex. Những học sinh EU sẽ nhận được 20% giảm giá cho học phí sau đại học, và những sinh viên quốc tế từ bên ngoài EU sẽ nhận được 10% giảm giá.`

Nơi làm việc

Hầu hết những khóa học của trường cung cấp cho bạn những kinh nghiệm là việc giá trị bằng cách tham gia vào định vị làm việc (work placement). Một Work placement đưa bạn những cơ hội để thực hiện những công việc liên quan đến việc học tập của bạn và là một cách tuyệt vời để áp dụng những kĩ năng và kiến thức của bạn trong một môi trường chuyên nghiệp.

Những kinh nghiệm làm việc sẽ tạo cho bạn có khả năng phát triển những kĩ năng nghề nghiệp chủ chốt của mình, đây là những nhân tố quan trọng khi các doanh nghiệp tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp – 4 trong 5 nhà tuyển dụng đánh giá những kĩ năng trên như một tiêu chuẩn bằng cấp (CBI/ Pearson Educational Skills Servey 2012).

Trường phát triển mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng và học sinh của trường thực thực hiện những công việc với các tổ chức quốc tế như Disney, Blackbery, KPMG, Coca Cola and Shell cũng như những doanh nghiệp địa phương, những tổ chức tình nguyện phi chính phủ.

Những chuyên gia của trường sẽ giúp bạn tìm kiếm một nơi làm việc tốt nhất cho bạn, không có phí cho dịch vụ này và nếu bạn  làm việc một năm trong quá trình học tập, bạn sẽ không phải trả học phí cho năm mà bạn làm việc. Hầu hết những sinh viên quốc tế bên ngoài EU cần Visa Tier 4 (General) để học tại Anh. Những sinh viên này có thể làm việc trong suốt quá trình học của họ nếu nó là một phần được tán thành và được đánh giá của khóa học.

Trong khi làm việc bạn sẽ cải thiện những kiến thức chuyên môn của bạn và có cơ hội phát triển những cơ hội kinh doanh. Những sinh viên đã hoàn thành thành công việc định vị công việc và có quyền làm việc ở Anh cùng với quá trình học. thường tìm thấy những kinh ngiệm dẫn đến những cơ hội nghề nghiệp trong những công ty tương tự sau khi họ tốt nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 3136
Zalo