VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG MIDDLESEX UNIVERSITY – DU HỌC ANH

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG MIDDLESEX UNIVERSITY – DU HỌC ANH

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG MIDDLESEX UNIVERSITY – DU HỌC ANH

Với tư cách là một học viên tại Middlesex University, bạn sẽ là một phần của cộng đồng những học sinh tài năng và đầy hoài bão. Nhân viên của trường được cam kết giảng dạy chất lượng cao, giữ gần với xu hướng công nghiệp và tạo nghiên cứu quan trọng quốc tế. Trường cam kết giúp bạn phát triển cả về cá nhân và học vấn cũng như chuẩn bị cho bạn một môi trường làm việc đầy cạnh tranh.

Những sinh viên của trường đến từ nhiều nơi trên thế giới, 1/3 số học sinh đến từ bên ngoài nước Anh, điều này tạo ra một môi trường học tập đa dạng, cung cấp cho bạn những kiến thức quốc tế và sự am hiểu văn hóa để giúp bạn cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Khuôn viên và cơ sở vật chất nổi bật

Tọa lạc tại phía bắc London, khuôn viên cảu trường có nền văn hóa quốc tế với những sinh viên từ hơn 140 quốc gia khác nhau. Trong khi Middlesex là một trong những viện giáo dục lớn nhất của nước Anh, khuôn viên của trường nhu một cộng đồng thật sự với không khi ấm áp và thân thiện.

Chỉ một tuyến xe điện ngầm ngắn để đến trung tâm thành phố London, khuôn viên hàng đầu của trường là một trong những nơi tốt nhất của Anh, trường cũng đầu tư hơn 200 triệu bản Anh để cung cấp một mội trường học tập tốt cho việc dạy và nghiên cứu bao gồm phòng thí nghiệm, phòng học, giảng đường. Trường cũng thêm nhiều không gian mới nơi mà bạn có thể ăn, uống và thư giãn.

Chất lượng giáo dục mang tính cạnh tranh

Middlesex có nền giáo dục nổi tiếng hơn 130 năm. Trường được công nhận bởi công ty đảm bảo chất lượng về những tiêu chuẩn giáo dục cao nhất và được công nhận quốc tế về những nghiên cứu có ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống con người. 77% những nghiên cứu của trường được công nhận quốc tế trong hầu hết những đánh giá gần đây của UK (UK Research Assessment Exercise- RAE). Trong suốt quá trình học, bạn sẽ làm việc với giảng viên và giáo sư những người này sẽ hướng dẫn bạn bằng những nghiên cứu, những kinh nghiệm chuyên môn của họ. Nhân viên của trường truyền cảm hứng cho các học sinh đạt được những điều tuyệt vời bao gồm một loạt các giải thưởng uy tín trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác.

Trường có sự liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng và thường xuyên kiểm tra lại các khóa học để đảm bảo những sinh viên tốt nghiệp của trường được trang bị những kĩ năng, kinh nghiệm cần thiết để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Đó là lí do tại sao Middlesex được xếp hạng trọng top 10 ở Anh về mức lương của các sinh viên tốt nghiệp. (Partthenon Group, 2011).

Hỗ trợ cho sự phát triển của bạn

Trường hỗ trợ bạn từng bước trong quá trình học đại học của bạn. Khi bạn trở thành học sinh của  trường, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp hoặc trực tuyến 24 giờ. Sau khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ là một phần của cộng đồng toàn cầu năng động của Middlesex những người sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Một trường đại học London

Trường năm ở phía bắc London giúp bạn dễ dàng vào trung tâm thương mại và giải trí, đem lại cho bạn những cơ hội không giới hạn. Sống và học tập tại London có nhiều lợi ích, từ môi trường làm việc đến sự liên kết doanh nghiệp đến những sự kiện văn hóa, những kinh nghiệm thú vị và phong cảnh xã hội tuyệt vời. Cho dù bạn đến từ nơi nào trên thế giới, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng sinh viên năng động ở đây, với ½ triệu sinh viện đến từ 200 quốc gia sống ở thành phố này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học miễn phí

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình (Miễn phí)

-Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 4084
Zalo