Học tiếng Anh ở đâu tốt hơn trung tâm London? Du học Anh - King’s College

Học tiếng Anh ở đâu tốt hơn trung tâm London? Du học Anh - King’s College

Học tiếng Anh ở đâu tốt hơn trung tâm London? Du học Anh - King’s College

London là một thành phố thế giới, đa văn hóa, và điều này được phản ánh trong sự tham gia của Khoa với môi trường xung quanh, cả lịch sử và đương đại.

Từ khi bắt đầu học đại học, chúng tôi giúp bạn thâm nhập thực tế bên ngoài, truy tìm các hiệp hội văn học của Strand và các vùng lân cận, và làm cho hầu hết các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và các tổ chức văn hóa ngay từ khi bước vào ngưỡng cửa nhà trường.

Bằng cấp của chúng tôi (BA Ngôn ngữ Tiếng Anh và Văn học, và Cử nhân tiếng Anh với phim) được đặc trưng bởi phạm vi lịch sử và địa lý của chúng. Các mô-đun của chúng tôi bao trùm một khoản thời gian từ thế kỷ 7 đến thế kỷ 21, và đó cũng là cơ hội để viết một luận án về một chủ đề theo sự lựa chọn của bạn trong năm thứ ba.

Tiếng Anh là một ngôn ngữ của thế giới và điều này được phản ánh trong các mô-đun trên phạm vi toàn cầu của các nền văn học bao gồm cả Nam Á, Úc, Ireland và Mỹ. Bằng cấp của chúng tôi giới thiệu cho bạn không chỉ một loạt các giai đoạn văn học, mà còn là một loạt các phương pháp nghiên cứu văn học (lý thuyết phê bình, nghiên cứu hiệu quả, văn hóa trực quan và vật chất). Chúng tôi cung cấp các khóa học bằng văn bản sáng tạo và thường xuyên mời các nhà văn, nhà thơ và nhà viết tiểu sử để đọc và nói về công việc của họ trong Khoa. Các cơ sở thư viện tại King là tuyệt vời: sinh viên có thể truy cập vào Thư viện Maughan của King, Thư viện Senate House Đại học London và Thư viện Anh.

Một văn bằng tiếng Anh trang bị cho bạn một loạt các kỹ năng - tư duy phê phán, biểu hiện bằng lời nói và bằng văn bản, kỹ năng nghiên cứu - mà phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục làm việc trong nhiều lĩnh vực bao gồm các ngành công nghiệp văn hóa, giảng dạy, xuất bản, và báo chí cũng như các nghiên cứu sau đại học.

Nguồn: King’s College London

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngần ngại – Hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

DU HỌC DUY TÂN – CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP.

Địa chị: 38 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1.

Tel: 08 62910956        Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

Với phương châm:

TẬN TÂM – UY TÍN – HIỆU QUẢ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

. Gửi thông tin các trường Đại học (miễn phí).

. Tư vấn hồ sơ (miễn phí).

. Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 4241
Zalo