Du học Canada - West Vancouver School District

Du học Canada - West Vancouver School District

Du học CanadaWest Vancouver School District

 

Khám phá

Bạn đang bắt đầu chuyến hành trình của mình vào một tương lai tươi sáng. Học tập và sinh sống ở Canada sẽ đem lại nhiều cơ hội để bạn có thể phát triển khả năng học vấn và cá nhân. Các học sinh của chúng tôi xây dựng các kỹ năng tư duy, sáng tạo và lãnh đạo mạnh mẽ trong một hệ thống giáo dục thách thức và gây cảm hứng. chọn học ở khu West Vancouver có nghĩa là bạn đang chọn nơi học tập hàng đầu. Các trường học của chúng tôi thuộc vào những trường được xếp hạng cao nhất trong tỉnh bang British Columbia. Phương pháp giáo dục đầy sáng tạo giúp chúng tôi liên tục đạt các kết quả hàng đầu về học tập, thể thao và nghệ thuật.

Thành phố của chúng tôi được liên hiệp quốc công nhận là một trong các thành phố sôi động nhất trên thế giới, còn cộng đồng chúng tôi thì an toàn và mến khách.

Các chương trình quốc tế của học khu Vancouver West là các chương trình đầu tiên đưa các học sinh quốc tế vào học ở các trường công lập. Các chương trình của chúng tôi đã hoạt động từ năm 1982 và đã thu hút học sinh đến từ hơn 40 quốc gia.

Kiến thức mà bạn thu lượm được từ chương trình hòa nhập anh ngữ và tìm hiểu văn hóa sẽ giúp chuẩn bị cho các khóa học trong tương lai và cho thế giới sau này. Bạn sẽ xây dựng được tình bạn lâu năm với những học sinh ở Canada và cũng như học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, và biết được về nơi chốn của mình như là một công dân toàn cầu.

Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm tốt đẹp nhất có thể cho mỗi sinh viên và chúng tôi tin là bạn sẽ có ấn tượng tốt về cơ sở vật chất của trường và về nhiều chương trình va dịch vụ độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi mong chờ được chào đón bạn đến với học khu West Vancouver, nơi mà các ước mơ về giáo dục của bạn sẽ thành hiện thực.

TRẢI NGHIỆM

Tỉnh bang British Columbia là vùng cận tây nhất ở Canada, giáp với Thái Bình Dương. Vancouver là vùng đô thị lớn nhất trong tỉnh bang, và là thành phố lớn thứ ba ở Canada, với dân số hơn 2 triệu người. West Vancouver là thành phố ven biển nằm trong vùng này và là một trong những nơi đáng sống nhất ở Canada vì khí hậu ôn hòa, có các bãi biển cát, đính núi tuyết, các khu phụ cận an toàn, và giao thông thuận lợi đến trung tâm Vancouver. Thành phố của chúng tôi được xếp hạng là một trong ba thành phố hàng đầu của thế giới. Sự kết hợp của vẻ đẹp thiên nhiên nguyên vẹn và nét tinh tế của đô thị khiến cho khu vực Vancouver hấp dẫn đối với cả du khách và sinh viên quốc tế. West Vancouver có thu nhập bình quân hộ gia đình cao nhất trong các thành phố Canada và tỉ lệ tội phạm thấp nhất so với bất kỳ trung tâm thành phố nào trong nước.

Nhiệt độ mùa hè rất dễ chịu tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều hoạt động như đi bộ, bơi lội, đi thuyền buồm, và đi xe đạp. nhiệt độ mùa đông ít khi xuống dưới độ động ở trong thành phố, và vì chúng tôi nằm gần các dãy núi ven biển nên dễ dàng thực hiện các hoạt động mùa đông.

Whisler, ngôi làng đồng chủ trì Thế vận hội mùa đông 2010, là nơi trượt băng và trượt tuyết bằng ván tốt nhất ở Bắc Mỹ, chỉ cách xa 90 phút lái xe. Núi Cypress Mountain, cũng là một địa điểm của Thế Vận Hội, chỉ cách trung tâm thành phố West Vancouver 20 phút lái xe và đây cũng là một nơi tuyệt vời để chơi các trò thể thao tuyết và là nơi lý thú để ngắm cảnh thành phố.

Trong lúc theo học trong các chương trình, nhân viên nhà ở của chúng tôi sắp xếp để học sinh được ở với những gia đình Canada. Dịch vụ nhà ở ở homestay đem ại trải nghiệm thật sự độc đáo; học sinh có thể thưởng thức tất cả những gì mà West Vancouver đem lại, xây dựng tình bạn lâu dài, và học hành tiến bộ nhờ chương trình hòa nhập Anh Ngữ.

THÀNH TÍCH

Trong lịch sử 100 năm của mình, Học khu West Vancouver đã luôn có những thành tích xuất sắc. Việc cam kết phục vụ học sinh của chúng tôi bắt đầu từ các thầy cô giáo và chương trình giảng dạy của chúng tôi. Các môn học dạy trong các trường công lập của Biritish Columbia được nghiên cứu kĩ lưỡng và được thiết kế bởi chính phủ tỉnh bang và tất cả mọi giáo viên, tuân thủ theo quy trình đào tạo và cấp chứng nhận. chúng tôi thu hút được các giáo viên gioi nhất, chính lòng quyết tâm và nhiệt tình giáo dục học sinh của họ đã đem đến những thành tích đầy ấn tượng.

Viện Fraster, một tổ chức nghiên cứu độc lập, liên tục xếp hạng các trường trung học của chúng tôi trong số 15 trường công lập hàng đầu. trong Bảng Báo Cáo về các trường trung học năm 2012, các trường trung học của chúng tôi được xếp hạng thứ #3, #4 và #13 trong danh sách 232 trường công lập. Mỗi năm có 98% học sinh của chúng tôi tốt nghiệp và chúng tôi có tỉ lệ học sinh tham dự ở các lớp để vào đại học cao nhất so với bất kì học khu nào khác ở khu vực Vancouver. Có hơn 80% học sinh tốt nghiệp của chúng tôi học tiếp ở bậc cao hơn Trung học và học sinh của chúng tôi giành được phần trăm Học bổng chính phủ tỉnh bang nhiều nhất. Theo Universitas 21, Canada được xếp hạng thứ ba trên thế giới về cơ hội học tập ở bậc sau trung học.

Các trường học của chúng tôi đem lại sự lựa chọn giáo dục tốt nhất cho mọi học sinh của chúng tôi. Chúng tôi mở các chương trình Tú tài quốc tế (IB) và chương trình xếp lớp nâng cao (AP)  cho những học sinh muốn học ở cấp độ khó hơn và muốn được cấp chứng nhận. Chúng tôi có hội bóng chày, gôn, khúc côn cầu băng, bóng đá, và quần vợt thích hợp với các vận động viên học sinh, giúp họ chơi các môn thể thao ưu tú.

Cơ sở vật chất của trường chúng tôi đem lại môi trường học tập hàng đầu. phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, lớp học có phương tiện kỹ thuật, nhà hát, phòng tập thể dục, sân thể thao giúp cho Sinh viên chúng tôi đạt nhiều thành tích.

NỘP ĐƠN NHẬP HỌC

ở Canada, niên học là thời gian từ tháng 9 đến tháng 6, và các kì nghỉ ngắn vào tháng 12 và tháng 3. Các chương trình quốc tế của Học khu Vancouver chỉ nhận một số lượng ít các sinh viên mỗi năm. Học sinh nhập học vào tháng 9 và tháng 2, nhưng học sinh có tiềm năng cần nộp đơn rất sớm để đảm bảo được nhận vào chương trình của chúng tôi. Để biết thêm thông tin và hoàn tất toàn bộ đơn xin nhập học, hãy truy cập www.westvanintl.ca

Chi phí chương trình (đô la Canada)

Chương trình cả năm (10 tháng)

phí nộp đơn: .................................................................................................. $300

học phí: ......................................................................................................... $14,200

bảo hiểm y tế: ................................................................................................ $800

phí sắp xếp nhà ở homestay: ......................................................................... $300

Tổng học phí và chi phí:................................................................................. $15,600

Phí nhà ở homestay: ...................................................................................... $9,000

($900 mỗi tháng trả cho gia đình)

Tổng chi phí: ............................................................................................... $24,600

Chương trình nửa năm (5 tháng)

Phí nộp đơn: .................................................................................................. $300

Tiền học: ....................................................................................................... $7,100

Bảo hiểm y tế: ............................................................................................... $400

Phí sắp xếp nhà ở homestay: ......................................................................... $300

Tổng học phí và chi phí: ................................................................................ $8,100

Phí nhà ở homestay: ...................................................................................... $4,500

($900 mỗi tháng trả cho gia đình)

Tổng chi phí: ............................................................................................... $12,600

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3932
Zalo