Du học Anh - BSc Banking and Finance - Đại học Essex

Du học Anh - BSc Banking and Finance - Đại học Essex

Du học Anh BSc. Banking and Finance - Đại học Essex

Thông tin về các khóa học

Cử nhân Ngân hàng và Tài chính của Đại học Essex cho phép bạn phát triển một kiến thức lý thuyết và thực tiễn của cả hai ngành. Hỗ trợ các bài giảng mô-đun tài chính, bạn được dạy những nền tảng lý thuyết chính như lý do tại sao các ngân hàng tồn tại và ngân hàng hoạt động như thế nào trong nền kinh tế hiện đại. Trong năm cuối cùng, bạn xây dựng trên kiến ​​thức này để khám phá và phê phán các vấn đề hiện tại trong lĩnh vực ngân hàng hiện đại như quản lý rủi ro ngân hàng, ngân hàng quốc tế, và các quy định của ngân hàng và giám sát.

Kinh nghiệm học tập của bạn được cung cấp bởi các chuyên gia ngân hàng là nhà nghiên cứu ngân hàng đang hoạt động và mang lại kinh nghiệm ngân hàng thực tế lớp học. Nghiên cứu ngân hàng tại Essex cung cấp cho bạn với một nền tảng vững chắc trong các vấn đề liên quan đến các tổ chức tài chính toàn cầu hiện nay và các thị trường trọng điểm, và các kỹ năng để đánh giá chúng. Các kiến ​​thức và kỹ năng có được sẽ chứng minh vô giá trong bất kỳ nghề nghiệp khu vực tài chính.

Tại sao phải nghiên cứu chủ đề này?

Thông tin tài chính đóng vai trò quan trọng trong xã hội bởi vì vai trò trung tâm của nó trong việc ra quyết định trong một loạt các tổ chức. Ví dụ, thông tin tài chính là rất quan trọng trong các quyết định như: sự gia tăng sẽ có những tác động gì về lợi nhuận của một công ty? Nó sẽ mang lại lợi ích cho một công ty để thay đổi phương thức sản xuất của mình? Điều gì sẽ là hiệu quả của việc giảm các nguồn tài trợ của các cơ quan chính quyền địa phương về mức độ dịch vụ có thể được cung cấp? Một bệnh viện thêm nhiều nguồn tài trợ đáng kể làm giảm danh sách chờ đợi của nó?

Các khóa học của Essex bao gồm một loạt các mô-đun cung cấp cho bạn những công cụ để bắt đầu trả lời một số câu hỏi. Cũng như làm quen bạn với các kỹ thuật sử dụng trong kế toán, giảng dạy cũng tập trung vào sự phê phán và đánh giá thực hành kế toán hiện hành và kỹ thuật, chẳng hạn như sự phù hợp của thông tin được tiết lộ cho các cổ đông, hiệu quả của các quy định và kiểm toán. Tùy thuộc vào khóa học bạn học, bạn cũng sẽ có cơ hội để nghiên cứu tài chính, quản lý, luật và kinh tế.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí!

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4264
Zalo