Du học Anh - Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Business Administration) - Đại học Essex

Du học Anh - Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Business Administration) - Đại học Essex

Du học AnhCử nhân Quản trị Kinh doanh (Business Administration) - Đại học Essex 

Thông tin về các khóa học

Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Essex là một khóa học ba năm cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về đề tài đương đại trong quản lý kinh doanh hiện đại. Chúng tôi bao gồm một loạt các vấn đề phản ánh thực hành quản lý hiện đại, bao gồm sự đổi mới, kinh doanh, tiếp thị, tài chính, công nghệ quản lý, kinh doanh quốc tế và nguồn nhân lực. Chúng tôi phát triển chuyên gia quản lý kinh doanh chất lượng cao với khả năng dẫn dắt các loại khác nhau của các dự án kinh doanh mà sự đổi mới, mạng, đạo đức và tính bền vững là những động lực chính của sự thay đổi.

Năm đầu tiên của bạn cung cấp nền tảng cho các nghiên cứu kinh doanh bao gồm kinh tế kinh doanh, kế toán, tài chính, kinh doanh và tiếp thị. Năm thứ hai của bạn cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu hơn về một số trong những chủ đề hiện đại nhất trong quản lý, được hỗ trợ bởi một mô-đun phương pháp nghiên cứu kinh doanh chung. Trong năm cuối cùng, bạn có được một sự hiểu biết toàn diện về kinh doanh và các vấn đề kinh doanh xung quanh chiến lược kinh doanh, phát triển các dự án kinh doanh, đạo đức kinh doanh và pháp luật. Hơn nữa, bạn có cơ hội để lựa chọn các tùy chọn trong nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, tiếp thị và tài chính.

Tại sao nên học BBA Quản trị kinh doanh tại Essex?

Trường Kinh doanh Essex có một danh tiếng quốc tế cho nghiên cứu tiên tiến trong lĩnh vực kế toán, quản lý, tài chính và kinh doanh. Điều này đã được xác nhận khi Đại học Essex đã được xếp hạng thứ hai ở Vương quốc Anh cho kế toán và nghiên cứu tài chính, với 95 phần trăm của nghiên cứu của trường được xếp loại chất lượng quốc tế. Công việc của trường được thông báo bởi một loạt các lý thuyết và các khái niệm khoa học xã hội, phần lớn là giải quyết các vấn đề quan trọng hiện nay đang phải đối mặt của các doanh nghiệp thương mại, các cơ quan khu vực công và các tổ chức phi lợi nhuận.

Đại học Essex được công nhận là đi đầu trong nghiên cứu: đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tổ chức nghiên cứu, lãnh đạo và chiến lược, tài chính, ngân hàng, quản lý rủi ro và quản lý quốc tế. Nhiều cán bộ giảng dạy của Đại học Essex có danh tiếng nghiên cứu đẳng cấp thế giới và đã viết về, hoặc làm việc trong một loạt các tổ chức, kinh nghiệm này được kết hợp vào kinh nghiệm học tập của bạn trong Trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí!

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3764
Zalo