Du học Canada - Quản lý Hàng không (Aviation Management) - Georgian College

Du học Canada - Quản lý Hàng không (Aviation Management) - Georgian College

Du học CanadaQuản lý Hàng không (Aviation Management) - Georgian College

Đại diện các hãng hàng không tại Việt Nam đều thừa nhận họ không thể tìm kiếm được nguồn lực trong nước nên buộc phải thuê hệ thống khai thác  bảo đảm kĩ thuật, bảo dưỡng bảo đảm kĩ thuật của nước ngoài với chi phí rất đắt.

Các Hãng hàng không VN hiện nay đều sử dụng phi công, kĩ sư kĩ thuật bảo dưỡng máy bay người nước ngoài với chi phí lương khá cao. Mức lương trung bình phi công nước ngoài đang làm việc tại VN thấp nhất khoảng 10.000 USD/tháng, lương kĩ sư kĩ thuật khởi điểm cũng không dưới 7.000 USD/tháng.

Quản lý Hàng không

Nếu bạn đang tìm kiếm một tương lai trong ngành công nghiệp hàng không, Georgian College cung cấp cho bạn cơ hội "thực hành" tuyệt vời trong Chương trình Diploma Quản lý Hàng không ba năm. Các buổi học sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tuyệt vời của ngành công nghiệp hàng không và các vị trí công việc co-op trả lương sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm thế giới thực. Bạn cũng có thể tham gia học chương trình liên kết chắc chắn duy nhất với trường Đại học hàng không Embry-Riddle. Kiếm được một bằng cấp ERAU bốn năm tại Georgian College bằng cách chỉ lấy thêm 10 khóa học bổ sung.

Điểm đặc biệt là gì?

Viện Hàng không Canada Georgian là một trung tâm quốc gia giáo dục đào tạo quản lý hàng không có uy tín trong ngành công nghiệp hàng không. Giảng viên tận tâm, nhiều người đến từ ngành công nghiệp hàng không, cùng với kinh nghiệm làm việc của bạn sẽ giúp bạn giành được một cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời trong ngành hàng không trên khắp Canada và ở nước ngoài.

Triển vọng nghề nghiệp

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp Georgian có được vị trí trong tỷ lệ thành công cao nhất ở Ontario! sinh viên tốt nghiệp Georgian được tuyển dụng bởi NAV CANADA, Sân bay Lester B. Pearson, Bộ Tài nguyên và các công ty liên quan đến hàng không khác. Sinh viên tốt nghiệp của Chương trình Quản lý Hàng không đã bước vào sự nghiệp thú vị: Quản lý hàng không, Quản lý sân bay, Kế hoạch sân bay, Điều vận chuyến bay, Cơ quan Hàng không Chính phủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 6702
Zalo