Du học Canada - Dịch vụ Tài chính (Financial Services) - Humber College

Du học Canada - Dịch vụ Tài chính (Financial Services) - Humber College

Du học CanadaDịch vụ Tài chính (Financial Services) - Humber College

Quản lý Kinh doanh - Dịch vụ tài chính

Loại bằng cấp: Cao đẳng

Campus: Lakeshore

Thời lượng: Bốn học kỳ, bắt đầu vào tháng Chín và tháng Giêng

Chương trình tổng quan

Được phát triển với Viện Ngân hàng Canada (ICB) và các chuyên gia ngành công nghiệp, Chương trình bằng tốt nghiệp Dịch vụ tài chính Humber là duy nhất của loại hình này ở Ontario. Thông qua chương trình hiện tại và có liên quan của chương trình này, bạn cũng sẽ trở nên rất thông thạo trong tất cả các khía cạnh của ngân hàng, đầu tư, bảo hiểm và kế hoạch tài chính. Bạn cũng sẽ xây dựng các kỹ năng kinh doanh quan trọng thông qua các khóa học trong thông tin liên lạc giữa các cá nhân, văn bản kinh doanh và phần mềm máy tính có liên quan.

Hãy sẵn sàng cho thế giới thực của các dịch vụ tài chính bằng cách học hỏi từ các giáo sư giàu kinh nghiệm trong ngành có các chứng nhận học thuật có liên quan và tận tụy với thành công của bạn. Đào tạo thực hành của bạn sẽ bao gồm một vị trí làm việc trong học kỳ cuối cùng và cơ hội chuẩn bị để có được công nhận cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính. Khi tốt nghiệp, giúp các cá nhân và doanh nghiệp với tất cả mọi thứ từ bất động sản lập kế hoạch bảo hiểm nhân thọ với phúc lợi của nhân viên để lập kế hoạch nghỉ hưu.

Sự nghiệp của bạn

Ngày càng nhiều người Canada đang tìm kiếm trợ giúp quản lý tiền của họ, có nghĩa là cơ hội lớn hơn cho bạn để xây dựng một sự nghiệp tiến bộ và lợi nhuận trong lĩnh vực dịch vụ tài chính đang phát triển.

Một sự nghiệp trong các dịch vụ tài chính có thể bao gồm việc hỗ trợ khách hàng vay vốn, thế chấp, tư vấn cho khách hàng đầu tư, lập kế hoạch hưu trí hay quản lý rủi ro, hoặc phân tích tình hình tài chính và nhu cầu của khách hàng và giúp họ phát triển các kế hoạch để đạt được mục tiêu của họ. Công việc này còn nhiều hơn so với việc tạo ra một portfolio cho khách hàng của bạn, đó là về việc tạo ra các mối quan hệ, bởi vì thành công phụ thuộc vào việc xây dựng lòng tin và sự hiểu biết nhu cầu của khách hàng cá nhân. Kiến thức của bạn trong việc lập kế hoạch tài chính và đầu tư, và niềm đam mê của bạn để giúp mọi người đạt được an ninh tài chính, sẽ làm cho bạn trở thành một nguồn đáng tin cậy trong số những người đang tìm kiếm lời khuyên thông minh và chắc chắn về đầu tư tiền của họ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4492
Zalo