Du học Canada - Quản lý Kinh doanh (Business Management) - Humber College

Du học Canada - Quản lý Kinh doanh (Business Management) - Humber College

Du học Canada - Quản lý Kinh doanh (Business Management) - Humber College 

Quản lý Kinh doanh

Loại: Cao đẳng

Campus: North, Lakeshore

Thời lượng: North: Bốn học kỳ, bắt đầu vào tháng Chín, tháng Giêng và tháng Năm

Lakeshore: Bốn học kỳ, bắt đầu vào tháng Chín và tháng Giêng

Chương trình tổng quan

Tìm hiểu về các hoạt động bên trong của bối cảnh kinh doanh năng động của Canada, và phát triển chuyên môn rất quan trọng để nhen nhóm sự nghiệp của bạn. Chương trình Quản lý Kinh doanh của Humber bước vào kinh doanh với một cách tiếp cận thực tế, dựa trên kỹ năng mà dạy cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết để đạt được mục tiêu và tạo ra một sự khác biệt trong các tổ chức.

Chương trình rộng Quản lý Kinh doanh đưa bạn bắt kịp tốc độ trên các khía cạnh thiết yếu của doanh nghiệp, bao gồm tiếp thị, thương mại điện tử, kế toán và văn bản kinh doanh. Thông qua các bài tập cá nhân và nhóm trong các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và các nhà doanh nghiệp, bạn sẽ xây dựng kiến ​​thức quản lý doanh nghiệp và đạt được những hiểu biết về thực tiễn kinh doanh hiện tại, xu hướng và cơ hội đầu tay.

Trong năm đầu tiên, sinh viên được giới thiệu tổng quan về ngành kinh doanh cơ bản - bao gồm cả toán học tài chính, kinh doanh, tiếp thị, kinh tế vi mô, luật kinh doanh, tiếp thị dịch vụ và các nguyên tắc quản lý.

Trong năm thứ hai, tập trung bao gồm các ứng dụng máy tính kinh doanh, kế toán, thương mại điện tử, quản trị nguồn nhân lực, quản lý hoạt động kinh doanh, lãnh đạo tài chính, và kinh doanh.

Nắm vững các vấn đề cơ bản của kinh doanh để bạn có thể làm cho nhãn hiệu của bạn đi vào thế giới thực. Một vị trí làm việc cho phép bạn áp dụng những gì bạn đã học vào thực tiễn, đạt được kinh nghiệm có giá trị trong công việc và xây dựng mạng lưới kết nối kinh doanh.

Sự nghiệp của bạn

Phát triển sự nghiệp của bạn trong môi trường kinh doanh phức tạp và có nhịp độ nhanh ngày nay với đào tạo chuẩn bị cho bạn để vượt trội trong một tổ chức, hoặc như là một doanh nhân.

Bằng tốt nghiệp Hai năm Thực tế và Chuyên sâu Quản lý Kinh doanh của Humber cung cấp cho bạn kiến ​​thức và khả năng cho phép bạn cạnh trong một loạt các vai trò kinh doanh. Khi tốt nghiệp, kỹ năng của bạn sẽ đưa bạn vào nhu cầu công việc như tiếp thị / trợ lý bán hàng, giám sát và trợ lý quản lý khu vực. Khả năng của bạn sẽ được ứng dụng ngay trong bất kỳ doanh nghiệp nào, và sẽ giúp bạn được chú ý và thăng tiến trong tổ chức.

Để mở ra tinh thần doanh nghiệp của bạn? Bạn sẽ có thể tạo và quản lý doanh nghiệp riêng, hoặc giúp đỡ gia kinh doanh đình của bạn phát triển và đổi mới. Sự hiểu biết sâu sắc của bạn bắt đầu một công việc kinh doanh từ nền tảng đi lên, và vững chắc, quản trị lãnh đạo và kỹ năng con người sẽ giúp đưa sự nghiệp kinh doanh của bạn lên tầm cao.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 4415
Zalo