Du học Canada - Quản lý chuỗi cung ứng (Supply chain Management) - Humber College, Toronto

Du học Canada - Quản lý chuỗi cung ứng (Supply chain Management) - Humber College, Toronto

Du học Canada - Quản lý chuỗi cung ứng (Supply chain Management) - Humber College, Toronto

Bachelor of Commerce - Supply Chain Management

Cử nhân Thương mại - Quản lý chuỗi cung ứng

Campus: Lakeshore

Thời lượng: Tám học kỳ, bắt đầu vào tháng Chín, cộng với một kỳ công việc trả lương.

Chương trình tổng quan

Chuỗi cung ứng liên quan đến toàn bộ mạng lưới của các công ty làm việc cùng nhau để thiết kế, sản xuất, cung cấp và sản phẩm dịch vụ. Quản lý chuỗi cung ứng liên quan đến sự phối hợp của một loạt các quy trình kinh doanh - chẳng hạn như tiếp thị, dự báo, quản lý nhu cầu, lập kế hoạch sản xuất, đóng gói, kho bãi, vận chuyển, mua hàng, hàng tồn kho, phân phối, và quản lý quan hệ khách hàng - để đạt được mục tiêu của tổ chức và cung cấp sự hài lòng của khách hàng.

Bằng Cử nhân Thương mại - Quản lý Chuỗi cung ứng của Humber là một chương trình bốn năm chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho một sự nghiệp trong lĩnh vực chuyên ngành của quản lý chuỗi cung ứng trên một mảng rộng các ngành công nghiệp, bằng cách cung cấp một nền tảng vững chắc trong cả kỹ năng kinh doanh và chuỗi cung ứng. Mục đích của nó là để tăng cường và phát triển năng lực của sinh viên và trí tuệ để thành công trong một ngành công nghiệp toàn cầu có tính cạnh tranh cao.

Các khóa Giới thiệu trong hai năm đầu của chương trình như tiếp thị, kế toán, kinh tế và pháp luật cung cấp một sự hiểu biết cơ bản về chức năng kinh doanh truyền thống và các quy trình hỗ trợ của chúng. Trong năm ba và bốn, bạn sẽ tập trung vào việc áp dụng các lý thuyết, phương pháp và kỹ thuật trong các khía cạnh khác nhau của giải quyết vấn đề và phát triển các chiến lược quản lý chuỗi cung ứng.

Sự nghiệp của bạn

Quản lý chuỗi cung ứng ngày càng quan trọng cho các công ty trong một thị trường cạnh tranh trên nhiều lĩnh vực. Trong hàng hóa sản phẩm tiêu dùng, ví dụ, chi phí chuỗi cung cấp đại diện cho hơn một phần ba trong tổng chi phí sản xuất tại Canada.

Phát triển nhanh chóng trong công nghệ chuỗi cung ứng và thực tiễn đang tạo ra nhu cầu lớn cho các nhà quản lý với các kỹ năng và kiến ​​thức sâu rộng trong các ngành công nghiệp bao gồm cả hàng hóa đóng gói tiêu dùng, dược phẩm, các doanh nghiệp dịch vụ, sản xuất, công nghệ cao, sản xuất và lắp ráp ô tô, bán lẻ, và giao thông vận tải.

Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Thương mại - Quản lý Chuỗi cung ứng Humber có thể tìm thấy công việc như một nhà phân tích, người mua, dự báo bán hàng, lập kế hoạch sản xuất, chuyên gia hậu cần, quản lý đơn hàng, hoặc chuyên gia trong mua / mua sắm, kho bãi, vận chuyển, sản xuất / chất lượng, hậu cần và lập kế hoạch. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng được đề bạt vào các vị trí quản lý trung bình trong vòng 5 đến 10 năm tốt nghiệp. Bạn cũng có thể lựa chọn theo đuổi các nghiên cứu sau đại học trong cùng một lĩnh vực hoặc lĩnh vực liên quan.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 7538
Zalo