Du học Canada - Cử nhân ngành Quảng cáo (Creative Advertising) – Humber College, Toronto

Du học Canada - Cử nhân ngành Quảng cáo (Creative Advertising) – Humber College, Toronto

Du học Canada - Cử nhân ngành Quảng cáo (Creative Advertising) – Humber College, Toronto

Cử nhân Quảng cáo Sáng tạo

Loại: Degree

Campus: Lakeshore

Thời lượng: Tám học kỳ, bắt đầu vào tháng Chín, cộng với một kỳ 14 tuần làm việc có lương

Học phí quốc tế: CA$12,800.

Chương trình tổng quan

Bằng cử nhân Quảng cáo Sáng tạo của Humber là chương trình duy nhất trong việc cung cấp giáo dục sáng tạo cho các nhà văn, giám đốc điều hành tài khoản và giám đốc nghệ thuật trong tương lai, cho phép họ làm việc cùng nhau trong các nhóm sáng tạo để tạo ra sản phẩm tốt nhất của quảng cáo hiện đại. hơn nữa, sinh viên thiết kế các giải pháp thực tế cho các khách hàng của AdCentre, cơ quan trong khuôn viên trường Humber.

Giảng viên của Humber bao gồm các chuyên gia ngành công nghiệp và giáo viên được kính trọng từ các lĩnh vực khác nhau của học viện. Họ dạy các khía cạnh sáng tạo của quảng cáo thông qua những công việc trong xưởng kết hợp với một quan điểm lý thuyết, chiến lược, và lịch sử. Các khóa học vẽ trên các cấu trúc và mô thức của các lĩnh vực như tiếp thị, nghiên cứu, xã hội học, tâm lý học, đạo đức và văn chương để làm phong phú thêm và mở rộng sự hiểu biết về khái niệm quảng cáo và các ứng dụng. Sinh viên phát triển và trau dồi kỹ năng tiên tiến của họ bằng cách sử dụng trang thiết bị hiện đại trong phòng thí nghiệm máy tính, lớp học kỹ thuật số của nhà trường.

Ủy ban Cố vấn của Humber thường xuyên xem xét và đầu vào của chương trình giảng dạy đảm bảo chương trình của trường luôn luôn ở hàng đầu của sự phát triển ngành công nghiệp.

Sự nghiệp của bạn

Sử dụng kỹ năng và tính linh hoạt sáng tạo của bạn trong một phạm vi rộng lớn của sự nghiệp công nghiệp quảng cáo trong cả cơ quan và các loại hình công ty. Làm việc như một giám đốc nghệ thuật, viết bài quảng cáo, hoặc điều phối tài khoản trong tất cả các phương tiện truyền thông, và cuối cùng là một giám đốc sáng tạo. Bằng này cũng có thể dẫn đến nghiên cứu sau đại học.

Sinh viên tốt nghiệp và sinh viên của Humber đã giành Giải Thưởng Cannes Young Lions, một Bình chọn Sinh viên Creative top 100 Tạp chí CMYK, một số lượng lớn về Nghệ Thuật Ứngng dụng và Quảng cáo, và Câu lạc bộ Thiết kế của Giải thưởng sinh viên Canada về quảng cáo. Sinh viên của Humber đã được nêu trên trang bìa của tạp chí Marketing, và đã tham gia trong các cuộc thi ngành công nghiệp, đọ sức với các trường cao đẳng và đại học khác trên khắp Canada. Các nhóm sinh viên quảng cáo sáng tạo gần đây lấy các giải thưởng Vàng, Bạc và Đồng cho sinh viên tại các Giải thưởng Quảng cáo quốc gia và lấy ba vị trí đầu và Giải Chọn lựa của Nhân dân trong Thách Thức Trường Thiết kế Sourz đầu tiên cho một chiến dịch tiếp thị sản phẩm, trong số những trường khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 5337
Zalo