Du học Canada, thực tập có trả lương - Chương trình chuyển tiếp đại học tiêu biểu tại Fanshawe College

Du học Canada, thực tập có trả lương - Chương trình chuyển tiếp đại học tiêu biểu tại Fanshawe College

Du học Canada, thực tập có trả lương - Chương trình chuyển tiếp đại học tiêu biểu tại Fanshawe College 

Fanshawe College có các tín chỉ chuyển nhượng và thỏa thuận chuyển tiếp với nhiều trường đại học ở Canada và trên thế giới. Các chương trình phổ biến nhất được liệt kê dưới đây:

Kế toán doanh nghiệp

Hoàn thành Chương trình Kế toán doanh nghiệp hai năm tại trường Cao đẳng Fanshawe với điểm 75% (điểm trung bình 3,5) hoặc cao hơn và bạn có thể được xem xét học Cử nhân Nghiên cứu Quản trị & Thương mại (Tài chính và Hành chính) tại Đại học Western Ontario (UWO) ở London, Ontario. Chương trình bằng Diploma tại Fanshawe College cũng là một chương trình giáo dục hợp tác bao gồm hai bốn tháng kinh nghiệm làm việc được trả lương trong chương trình. "Các thỏa thuận chuyển tiếp đại học giữa Fanshawe và UWO là awesome. Bằng Diploma Fanshawe của tôi không thể có kết quả nào tốt hơn và bây giờ tôi đang hoàn tất Degree của tôi tại UWO - tất cả chỉ trong bốn năm. Một chuẩn bị hoàn hảo để lấy được CGA (Certified General Accountant – Kế toán tổng hợp được chứng nhận), sẽ mở ra cơ hội việc làm ở Canada và Trung Quốc ". Keija (Julia) Xu, Trung Quốc. Tốt nghiệp Kế toán doanh nghiệp tại Fanshawe College và tốt nghiệp Cử nhân Quản trị và Nghiên cứu Thương mại (Kế toán) tại UWO

Quản lý khách sạn và Quản lý Thực phẩm & đồ uống:

Hoàn thành các chương trình bằng Diploma hai năm với điểm 70% (điểm trung bình 3,0) hoặc cao hơn và bạn có thể được xem xét học chương trình Cử nhân Quản lý ứng dụng về Khách sạn và Du lịch tại Đại học New Brunswick, Saint John, New Brunswick, Ca-na-đa; hoặc, Cử nhân Thương mại, Chương trình quản lý Khách sạn và Du lịch tại Đại học Ryerson ở Toronto, Ontario. Đây là chương trình bằng Diploma tại Fanshawe College cũng là một chương trình giáo dục hợp tác bao gồm hai học kỳ bốn tháng kinh nghiệm làm việc có trả lương trong suốt chương trình.

Business and Marketing:

Hoàn thành chương trình hai năm tại trường Cao đẳng Fanshawe với điểm 75% (điểm trung bình 3,5) hoặc cao hơn bạn có thể được xem xét học chương trình Cử nhân Thương mại - Chương trình quản lý kinh doanh tại Đại học Royal Roads, Victoria, British Columbia, Canada. Đây là chương trình bằng Diploma tại Fanshawe College, cũng là một chương trình giáo dục hợp tác bao gồm hai học kỳ (Semester) bốn tháng kinh nghiệm làm việc có trả lương trong suốt chương trình.

Công nghệ môi trường:

Hoàn thành Chương trình Advanced Diploma ba năm với điểm trung bình 2,7 và bạn có thể được xem xét cho tình trạng nâng cao - lên đến chín khóa học hướng tới bằng Cử nhân Khoa học trong chương trình Khoa học môi trường tại Đại học Western Ontario ở London, Ontario, Canada. Hoặc tại Đại học Guelph ở Guelph, Ontario, Canada với điểm trung bình B +, bạn có thể nhận được lên đến 10 tín chỉ hướng tới bằng Cử nhân Khoa học trong Nghiên cứu môi trường. Chương trình này tại trường Cao đẳng Fanshawe, là một chương trình giáo dục hợp tác, có ba học kỳ bốn tháng kinh nghiệm làm việc có trả lương trong suốt chương trình.

Nghệ thuật Tổng quát và Khoa học - Liberal Studies:

Hoàn thành Chứng chỉ một năm với điểm trung bình 3,5, không có điểm thấp hơn C, bạn có thể nhận được 2,5 tín chỉ chuyển nhượng, hoặc, hoàn thành Diploma hai năm với điểm trung bình 3,0, không có điểm thấp hơn C , bạn có thể nhận được ba tín chỉ chuyển nhượng hoặc nhiều hơn tại Trường Đại học Western Ontario, ở London, Ontario, Canada. "Tôi lấy Chứng chỉ Nghệ thuật Tổng quát và Khoa học tại Fanshawe trong hai học kỳ, mùa đông và mùa hè, mở đường cho tôi để vào UWO trong tháng 9 năm 2004. tôi đã đạt được rất nhiều sự tự tin bổ sung và cảm thấy chuẩn bị tốt để đảm nhận những thách thức của học tập, nghiên cứu đại học ở Canada. " Romana Khan, Pakistan. Tốt nghiệp chứng chỉ General Arts and Science tại Fanshawe College và tốt nghiệp Cử nhân chương trình Khoa học xã hội tại UWO, London, Ca-na-đa.

Du Học Duy Tân tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của Fanshawe College!

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3655
Zalo