Du học Canada - Associate of Science Degree – Alexander College

Du học Canada - Associate of Science Degree – Alexander College

Du học CanadaAssociate of Science Degree – Alexander College

Associate of Science Degree là một chương trình hai năm được cung cấp tại BC do Bộ trưởng Bộ Giáo dục nâng cao phê duyệt. Nó được công nhận bởi nhiều trường cao đẳng và các trường đại học ở Bắc Mỹ và khắp nơi trên thế giới. Associate of Science Degree là một mức độ nền tảng được thiết kế để mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm cá nhân, cung cấp cơ hội lớn hơn cho sự thành công tại nơi làm việc, và đặt một nền tảng vững chắc để nghiên cứu thêm.

Associate of Science Degree bao gồm 60 tín chỉ, thường được hoàn thành trong một khoảng thời gian 2 năm. Khoảng thời gian này được dựa trên học sinh hoàn thành 5 môn học mỗi học kỳ, 2 học kỳ mỗi năm.

Một trong nhiều lợi ích cho một chương trình học liên kết là sinh viên sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép làm việc Off Campus (OCWP) sau 6 tháng nghiên cứu học tập  toàn thời gian, miễn là duy trì được điểm trung bình đạt yêu cầu. OCWP cho phép sinh viên đủ điều kiện làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần, và cung cấp một cơ hội để đạt được kinh nghiệm có giá trị tại nơi làm việc và kiếm được một khoản thu nhập.

Alexander College rất may mắn được hợp tác với các trường đại học như UBC và SFU trong sinh viên của trường có đủ điều kiện để làm việc ngoài khuôn viên trường.

Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn để chuyển tiếp lên một trường đại học để hoàn thành bằng cử nhân. Associate of Science Degree sẽ cho phép các sinh viên nhập học trực tiếp vào năm thứ 3 Khoa Khoa học tại trường đại học của họ trong BC hoặc ở nơi khác. Đây là trách nhiệm của sinh viên để đảm bảo rằng tất cả các điều kiện tiên quyết cho các khóa học cấp trên tại tổ chức tiếp nhận đã được đáp ứng, và lưu ý rằng giá trị tín chỉ cho một số khóa học có thể khác nhau giữa các tổ chức. Sinh viên đang có kế hoạch để chuyển tín chỉ cho các trường cao đẳng hoặc đại học khác có trách nhiệm để tìm hiểu làm thế nào các khoản tín chỉ của họ sẽ chuyển giao cho tổ chức tiếp nhận.

Sinh viên quốc tế muốn ở lại Canada sau khi hoàn thành Associate of Science Degree cũng đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp. Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp sẽ cho phép các sinh viên tốt nghiệp để sinh sống và làm việc tại Canada trong một thời gian lên đến 3 năm. Những người quan tâm đến việc ở Canada trong một thời gian dài sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn xin thường trú tại Canada sau khi hoàn thành năm làm việc đầu tiên của họ toàn thời gian và đủ điều kiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3397
Zalo