DU HỌC CANADA - TỔNG QUAN CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠI ALEXANDER COLLEGE

DU HỌC CANADA - TỔNG QUAN CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠI ALEXANDER COLLEGE

DU HỌC CANADATỔNG QUAN CÁC CHƯƠNG TRÌNH TẠI ALEXANDER COLLEGE  

Alexander College cung cấp 4 loại chương trình: chương trình Chuyển tiếp Đại học, chương trình liên kết, chương trình Pre-MBA, và chương trình tiếng Anh học thuật.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC

Đây là  chương trình toàn thời gian 2 năm cung cấp các khóa học chuyển tiếp đại học từ các trường cao đẳng công lập vào các trường đại học British Columbia. Sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp đại học, sinh viên có thể áp dụng cho việc chuyển đổi tất cả các môn học cho chương trình đại học, và sau khi hoàn thành 2 năm học tại một trường đại học, họ sẽ nhận được bằng Cử nhân.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

Chương trình này dài 2 năm toàn thời gian, chương trình cung cấp các khóa học đại học cấp độ đầu tiên và năm thứ hai. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên nhận được Bằng cấp liên kết, một mức độ đã được phê duyệt của Bộ trưởng Bộ Giáo dục. Trình độ này cho phép sinh viên đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho sự thành công tại nơi làm việc.

Bằng cấp liên kết được cung cấp trong một loạt các đối tượng ở lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, và Khoa học. Sự lựa chọn của một chương trình được xác định bởi lợi ích chung của một sinh viên và kế hoạch nghề nghiệp của họ sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ cố vấn học tập có thể giúp sinh viên tạo ra một kế hoạch học tập bao gồm các môn học yêu cầu cũng như các môn học tự chọn có thể đóng góp vào cơ hội nghề nghiệp tương lai cho sinh viên.

LỰA CHỌN GIỮA CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

Chương trình Chuyển tiếp Đại học và chương trình Bằng cấp liên kết là rất giống nhau về thành phần khóa học. Tuy nhiên, chương trình Bằng cấp liên kết dành cho những sinh viên không muốn ngay lập tức tiếp tục học tại một trường đại học và những người muốn bắt đầu một sự nghiệp chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp từ Alexander College. Những sinh viên có mong muốn tiếp tục theo học tại một trường đại học với mục đích nhận được bằng Cử nhân nên chọn các chương trình chuyển tiếp đại học.

Sau khi tốt nghiệp với một Bằng cấp liên kết, học sinh có đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và sau 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian nộp đơn xin thường trú tại Canada. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Bằng cấp liên kết có thể tiếp tục nghiên cứu của họ tại một trường đại học, họ nên quyết định để có được bằng Cử nhân sau này trong sự nghiệp của họ.

CHƯƠNG TRÌNH PRE-MBA

Chương trình này dài 1 năm toàn thời gian, để chuẩn bị cho chương trình Thạc sĩ của chương trình Quản trị Kinh doanh tại Đại học Thompson Rivers. Sinh viên áp dụng cho chương trình MBA Pre phải hoàn thành thành công chương trình cử nhân của họ.

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ HỌC THUẬT (EAP)

Chương trình EAP gồm có 2 cấp độ ENGL 098 và ENGL 099. Tùy thuộc yêu cầu đầu vào về  tiếng Anh, học sinh có thể được yêu cầu để hoàn thành cả hai cấp độ trước khi được nhận vào một chương trình ở trường đại học. ENGL 098 bao gồm các lớp học kéo dài 15 giờ mỗi tuần, trong khi ENGL 099 có các lớp học trong 10 giờ mỗi tuần.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 


Lượt xem: 3845
Zalo