Du học Anh - Chương trình Tú tài Quốc tế - Học viện Quốc tế EF

Du học Anh - Chương trình Tú tài Quốc tế - Học viện Quốc tế EF

Du học AnhChương trình Tú tài Quốc tế - Học viện Quốc tế EF 

Tú tài Quốc tế (IB) là một bằng cấp được quốc tế công nhận, chuẩn bị cho học sinh vào học ở đại học. Bằng Tú tài Quốc tế danh tiếng dựa trên sự ham học hỏi, tìm tòi, tính quốc tế và sự hiểu biết sâu rộng. Bằng tú tài quốc tế có mục tiêu phát triển “thanh niên ham học hỏi, có kiến thức, và biết quan tâm, là những người sẽ giúp tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn và thanh bình hơn thông qua sự hiểu biết và tôn trọng các nền văn hóa”

·        Độ tuổi: 16 trở lên

·        Cấp lớp: lớp 11-12

·        Thời gian: 2 năm

·        Phân viện: New York (Hoa Kỳ), Vancouver (Canada), Oxford (Anh Quốc), Torbay (Anh Quốc).

·        Đối tượng: học sinh mong muốn có thế giới quan toàn diện, học sinh muốn được vào học các trường đại học ở Hoa Kỳ hoặc các trường đại học hàng đầu khác.

Học sinh sẽ học 6 môn học, đảm bảo có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ, các môn xã hội, khoa học thí nghiệm, toán và nghệ thuật. Ngoài ra chương trình còn có ba yêu cầu chính mang lại thử thách cho học sinh để áp dụng kiến thức và hiểu biết của mình: đề án nghiên cứu độc lập bài luận mở rộng, lý thuyết về kiến thức và chương trình hành động, sáng tạo và phục vụ cộng đồng (CAS).

Học sinh sẽ làm bài thi vào cuối chương trình, được chấm bởi các giám khảo tú tài quốc tế toàn cầu. Các em cũng sẽ hoàn thành các nhiệm vụ đánh giá trong suốt chương trình.

Không giống như nhiều trường Tú tài Quốc tế, Học viện Quốc tế EF thực sự có bản chất quốc tế, cho phép học sinh sống với bản chất của chương trình Tú tài Quốc tế mỗi ngày. Trong hoạt động CAS của chương trình Tú tài Quốc tế, học sinh có thể thực hiện các đề án phục vụ liên quan đến quốc gia của mình hoặc của các bạn trong EF. Học sinh đã tổ chức các sự kiện cho tổ chức Ân xá Quốc tế, xây nhà ở Nicaragua, và thậm chí làm gia sư trong cộng đồng trường học của mình. Khía cạnh thực tiễn của chương trình cho phép các em cảm nhận sâu sắc hơn nữa về các vấn đề và địa điểm các em đang nghiên cứu.

Các trường đại học trên toàn thế giới miễn giảm tín chỉ đại học cho những học sinh nào đạt điểm cao trong kì thi tú tài quốc tế. Điều đó có nghĩa là các ứng viên tú tài quốc tế thành công có thể hoàn thành việc học đại học trong thời gian ngắn hơn so với các bạn đã học một chương trình trung học khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng  du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình  du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 4607
Zalo