Du học Canada - Các chương trình cử nhân tại Học viện Humber

Du học Canada - Các chương trình cử nhân tại Học viện Humber

Du học Canada - Các chương trình cử nhân tại Học viện Humber 

Âm nhạc đương đại

Với chương trình này, sinh viên có thể theo một nghề nghiệp tự do trong lĩnh vực ưa thích của ngành âm nhạc. Có thể trở thành nghệ sĩ biểu diễn, nhà lâm sàng, nhà sản xuất, kỹ sư, nhà viết nhạc, nhà cải biên nhạc, hoặc nhà sáng tác…có khá nhiều hướng nghề nghiệp để chọn. Đây là chương trình không giống với bất kỳ bằng cử nhân 4 năm nào ở Bắc Mỹ.

Sản xuất film & Phương tiện truyền thông

Chịu trách nhiệm cho hơn 120.000 việc làm tại Canada, ngành truyền thông mới mãi mãi mở rộng và gia tăng yêu cầu về nghệ sĩ và kỹ thuật viên có kỹ năng tốt. Chương trình này của Humber giúp sinh viên tốt nghiệp làm việc trong các lĩnh vực như đạo diễn, kỹ thuật điện ảnh, viết và biên tập kich bản.

Quảng cáo Sáng tạo

Chương trình này cho sinh viên cơ hội mở ra bức tranh toàn cảnh về sự sáng tạo của mình trong phạm vi rộng của ngành quảng cáo bao gồm cả các thiết lập đại lý và công ty. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc như: giám đốc nghệ thuật, điều phối viên tài khoản, và về cơ bản, làm giám đốc về sáng tạo. Đây là chương trình độc đáo cung cấp kiến thức cho cả viết và thiết kế.

Quan hệ công chúng

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này đủ điều kiện để bước lên nấc thang của vị trí cấp cao trong tất cả các khía cạnh của thế giới PR, kể cả chuyên gia về chiến lược truyền thông và các lĩnh vực khác.

Tư pháp hình sự

Thông qua chương trình này sinh viên có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng trong hệ thống điều chỉnh cơ quan hay dựa trên cộng đồng. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực nghề nghiệp đa dạng như cán bộ đánh giá rủi ro và quản lý quá trình can thiệp với người phạm tội trong suốt bản án, thanh tra hải quan, cán bộ quản chế, cán bộ trợ lý tư pháp cộng đồng, hoặc nhân viên an ninh tư nhân.

Nghiên cứu Trợ lý pháp lý (Paralegal Studies)
Chương trình này đào tạo sinh viên để đậu kỳ thi cấp giấy phép và hành nghề như là trợ lý pháp lý, đại diện tòa án nhân dân, nhà nghiên cứu pháp lý, giám sát tòa, điều tra viên, hoặc giám đốc công ty trợ lý pháp lý. Đây là chương trình bằng cấp duy nhất của loại hình này ở Canada.

Quản lý nhân sự

Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên để thực hiện các công việc thiết yếu của một giám đốc nhân sự, nhân viên về lao động tiền lương, điều phối viên đào tạo, phân tích việc bồi thường, chuyên viên về an toàn lao động và sức khỏe hay quản lý phúc lợi.

Báo chí

Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm kiếm cơ hội việc làm như: phóng viên, giám đốc quan hệ truyền thông, biên tập viên, chuyên gia phương tiện truyền thông và nhà nghiên cứu cũng như nhiều vị trí công việc khác có liên quan đến sản phẩm truyền thông kỹ thuật số.

Chăm sóc trẻ em và thanh niên

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực nghề nghiệp như: tư vấn trẻ em và thanh niên, phát triển cộng đồng, cán bộ về phúc lợi và bảo vệ trẻ em, và nhiều nghề khác. Chương trình 4 năm này cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng và năng lực chuyên sâu trong công việc với trẻ em, thanh niên, và phát triển cộng đồng.

Điều dưỡng (BN)*
Chương trình này cung cấp cơ hội chọn việc làm ở phạm vị địa phương, quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực sức khỏe cộng đồng, chăm sóc sức khỏe sơ cấp hay các ca chăm sóc cấp tính. Humber hợp tác với Đại học New Burnswick cung cấp chương trình này. Mặc dầu toàn bộ chương trình 4 năm được đào tạo tại Humber, Toronto; sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng của Đại học New Burnswick.

*Unversity of New Brunswick và Humber hợp tác

Thiết kế công nghiệp kỹ thuật ứng dụng

Chương trình này dạy sinh viên cách ứng dụng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình vào tài thiết kế, áp dụng đối tượng có chức năng và thẩm mỹ để phù hợp với nhu cầu phát triển của một thị trường toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm như: nhà thiết kế, quản lý trong phạm vi rộng của nghề này, kể cả tư vấn thiết kế và cải tiến sản phẩm, đồ điện tử tiêu dùng, dụng cụ y tế, đồ chơi, game, và hệ thống đồ nội thất.

Thiết kế nội thất

Chương trình giảng dạy bằng thiết kế nội thất của Humber cân bằng giải quyết vấn đề với nghiên cứu, kỹ năng thực hành, và kỹ thuật. Chương trình này giúp sinh viên tạo ra môi trường đúng chức năng và thẩm mỹ cho công ty, nơi chăm sóc sức khỏe, cửa hàng bán lẻ,  ngành thương mại, nhà hàng khách sạn, và các dự án thiết kế khu dân cư.

Phát triển quốc tế

Đây là một bằng liên ngành cung cấp cho sinh viên nền tảng lý thuyết vững chắc trong nghiên cứu về phát triển quốc tế và các ngành liên quan với nó cũng như các kỹ năng về kỹ thuật và chuyên môn trong quản lý phát triển. Tốt nghiệp ngành này có thể làm việc tại các công ty quốc tế, tổ chức phi chính phủ và các đại diện chính phủ với vai trò như giám đốc dự án quốc tế, giám đốc cung ứng, cán bộ phát triển chương trình quốc tế, nhà viết chương trình tài trợ, nhà nghiên cứu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 3916
Zalo