Du học Canada - Humber College – Phòng thí nghiệm và lớp học hiện đại

Du học Canada - Humber College – Phòng thí nghiệm và lớp học hiện đại

Du học Canada - Humber College – Phòng thí nghiệm và lớp học hiện đại 

Trung tâm phát thanh truyền hình kỹ thuật số

Là “sân nhà” của Truyền hình Humber, Phát thanh Humber, báo, tạp chí và các sản phẩm web. Được trang bị với máy switcher Sony 8000 và phần mềm Final Cut Pro. Humber là trường duy nhất trong nhóm các trường cao đẳng GTA (Greater Toronto Area) có giấy phép phát thanh truyền hình trong khuôn viên. Đài phát thanh Humber hoạt động đầy đủ với tần số phát sóng FM 96.9

Trung tâm nghệ thuật ẩm thực và khoa học Canada

Khu bếp đào tạo với đặc điểm là có 48 nơi làm việc theo nhu cầu học tập riêng của từng trình độ khác nhau, trang bị lò nướng, tủ lạnh. Đây là nơi Hội Bếp Ontario đăng cai tổ chức rất nhiều cuộc tranh tài nghề bếp cấp tỉnh, cấp địa phương, và cũng là “cái nôi” của  danh hiệu Đầu bếp xuất sắc của Canada, là trung tâm đào tạo về rượu của Ontario, là Trung tâm đào tạo thực hành nấu ăn Ontario.

Trung tâm sức khỏe và thể hình

Cơ sở vật chất bao gồm 3 phòng tập thể dục, trung tâm tập giảm cân và thể hình, hồ bơi, nơi tập thể dục theo nhóm, phòng tập hiệu suất cao dành cho các sinh viên sung sức và quảng bá về sức khỏe. Sinh viên Trị liệu Massage được học trong 2 phòng thí nghiệm thực hành trên khách hàng để mô phỏng 28 điểm massage. Humber Spa với đầy đủ dịch vụ là một lớp học và cũng là cửa hàng phục vụ công chúng quanh năm.

Trung tâm sinh thái đô thị

Tòa nhà đạt giải “chứng nhận vàng” của LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) là một kiểu mẫu của kiến trúc bền vững về mặt môi trường. Một mái nhà xanh, hệ thống sưởi năng lượng mặt trời thụ động và lọc sinh học là hình mẫu cho sự quản lý về sinh thái của các cơ sở vật chất của trường. Trung tâm này được chọn là một trong 3 nơi của Canada để tham gia vào dự án the Sustainable Sites Initiative TM để đánh giá những hướng dẫn quốc tế về cảnh quan bền vững.

Trung tâm Thương mại và kỹ thuật

Cơ sở 95.000 foot vuông này với đặc điểm là làm đồ gỗ, đồ gỗ mỹ thuật, cửa tiệm hàn, và 2 căn nhà phố đúng kích cỡ, có hàng rào; có chức năng như là nơi thực hành mẫu. Các phòng học Điện tử, các phòng thí nghiệm chương trình cụ thể về xây dựng, sửa chửa nhà, hàn chì, điện tử, ô tô, kiểm soát và đo đạc mang lại cho sinh viên cơ hội phát triển kỹ năng và kinh nghiệm thực hành.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có thông tin chi tiết.

Thông tin du học miễn phí
Bạn muốn đi du học nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?
Bạn cần tìm thông tin về trường đại học mà bạn yêu thích?
Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?
Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:
DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!
Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM
Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887 
Email: duc.dang@duhocduytan.org
Website: www.duhocduytan.org
Với phương châm: 
TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ !
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:
-Gửi thông tin các trường đại học (Miễn phí)
-Tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ (Miễn phí)
- Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Lượt xem: 6602
Zalo