Du học Malaysia ngành Hospitality - KDU University College

Du học Malaysia ngành Hospitality - KDU University College

Du học Malaysia ngành Hospitality - KDU University College

Được thành lập vào năm 1983, và là nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tư nhân của Malaysia, KDU College đã tiếp tục dẫn đầu tại Malaysia với những sáng kiến thông minh của mình. Mục tiêu của KDU là cung cấp một kinh nghiệm học tập tuyệt vời để nuôi dưỡng sinh viên trở thành những người có khả năng học tập độc lập và lâu dài.
 
KDU cung cấp một loạt các chương trình Chứng chỉ, Diploma, Bằng cấp và các cấp sau đại học. Các khóa Chứng chỉ, Diploma bằng cử nhân được phát triển nội bộ trong khi các chương trình Bằng cấp Cử nhân và Thạc sĩ được tiến hành kết hợp với các trường đại học có uy tín ở Úc và Anh.
 
KDU tự hào với con số ấn tượng cựu sinh viên đã tốt nghiệp lên đến hơn 48.000. Nhiều người đã chuyển tiếp lên các trường đại học trên khắp thế giới tiếp tục việc học của mình và đã nổi lên như là các sinh viên hàng đầu từ các trường đại học này để trở thành sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh cao, nổi trội tại nơi làm việc của họ. Các tiêu chuẩn cao về mặt học thuật của nhà trường được người sử dụng lao động của các ngành công nghiệp khác nhau và các trường đại học trên toàn thế giới công nhận.
KDU College Petaling Jaya, Tháng 10 năm 2010, đã được Bộ Giáo dục Đại học (Mohe)  Malaysia trao giải thưởng và nâng cấp thành trường đại học và do đó được gọi là KDU University College.
Trường Khách sạn và Du lịch, Nghệ thuật nấu ăn tại KDU University College thuộc hàng top, bạn phải bắt đầu ở tại một trường hàng đầu, đó là lý do tại sao đây là trường duy nhất ở Malaysia cung cấp một kinh nghiệm chuyên môn hoàn toàn của Thụy Sĩ thông qua chương trình hợp tác với IMI University Centre tại Lucerne, Thụy Sĩ. Xét cho cùng, Thụy Sĩ là cái nôi của ngành khách sạn và du lịch; do đó, sẽ là tốt hơn nếu học hỏi và tìm hiểu tất cả về nghề nghiệp này từ các bậc thầy của ngành.
 
Một tương lai tuyệt vời trong chương quản lý khách sạn và du lịch là thực tập ngay tại nơi làm việc, tại đây sinh viên có cơ hội nắm bắt tinh hoa nghề nghiệp từ các khách sạn, hãng hàng không cho đến các công ty lữ hành có nhiều kinh nghiệm đào tạo. Những thách thức thúc đẩy học tập, và chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào việc học tập trên thực hành, đặc biệt là trong ngành công nghiệp này.
Trường cũng được quốc tế công nhận - Hiệp hội đầu bếp thế giới (WACS) công nhận chất lượng Giáo dục Ẩm thực cũng như được Trung tâm đào tạo Du lịch và Khách sạn quốc tế (ICE) công nhận như là một thành viên của hội.
 
KDU University College cung cấp các chương trình:
- IMI Diploma in International Hotel & Tourism Management/Diploma in Golf  Resort Management: thời lượng 2 năm bao gồm 1 học kỳ thực tập (nhập học tháng 1, 3, 7; học tại Damansara Jaya Campus)
- Bachelor of Arts in International Hotel & Tourism Management (3+0) được cấp bằng bởi IMI University của Thụy Sĩ: thời lượng 3 năm kể cả thực tập (nhập học tháng 1, & 7; học tại Damansara Jaya Campus)
- Bachelor of Arts in International Hospitality Management major in Corporate Communication, được cấp bằng bởi KDU University College: thời lượng 3 năm (nhập học tháng 1, & 7; học tại Damansara Jaya Campus)
- MBA in International Hospitality Management, được cấp bằng bởi IMI University của Thụy Sĩ: thời lượng 1 năm (nhập học tháng 1, 3 hoặc 4, 7, 9; học tại Damansara Jaya Campus)
 
Triển vọng  nghề nghiệp: 
- Khách sạn và dịch vụ ăn uống: Khách sạn, khu nghỉ mát, nhà hàng và cơ sở Dịch vụ ăn uống.
- Tiếp thị & Truyền thông: Quan hệ công chúng, Báo chí, Quảng cáo và Bán hàng.
- Giáo dục & Đào tạo: Các học viện đào tạo ngành Khách sạn và Du lịch.
- Tư vấn: Tư vấn quản lý, Tư vấn kỹ thuật, Quản lý dự án, Phát triển sản phẩm, Phát triển Điểm đến.
- Du lịch: Công viên giải trí, Câu lạc bộ Golf, Câu lạc bộ cưỡi ngựa, Sòng bạc, Câu lạc bộ thể dục thể thao và Thắng cảnh.
 
Để có thông tin về học phí, học bổng, vui lòng truy cập: http://www.kdu.edu.my/admission/scholarship-financial-aid/241-financial-schemes-a-scholarships.html 
 
Các kỳ nhập học: http://www.kdu.edu.my/admission/programme-intake.html 
 
Thủ tục nộp đơn: http://www.kdu.edu.my/admission/international-students/301-international-student-application-procedures.html 
 
Để có thông tin về nhà ở, vui lòng truy cập:
http://www.kdu.edu.my/admission/accommodation.html 
 
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Malaysia miễn phí

Bạn muốn đi du học Malaysia nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Malaysia cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Malaysia một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Malaysia (Miễn phí)

-Xin visa du học Malaysia cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

Lượt xem: 5640
Zalo