Du học Malaysia ngành Y - Cyberjara University college of Medical Science (CUCMS)

Du học Malaysia ngành Y - Cyberjara University college of Medical Science (CUCMS)

Du học Malaysia ngành Y- Cyberjara University College of Medical Science (CUCMS)

Giới thiệu
CUCMS được thành lập theo nguyện vọng của Chính Phủ để cải thiện chăm sóc sức khỏe trong tương lai cho người dân Malaysia thông qua giáo dục của nhà nước, công nghệ và đào tạo trong khoa học y học.
 
CUCMS thông qua các nghiên cứu của Trường Đại Học hiện nay đang cung cấp  MClin Pharm được tiến hành qua các khoá học. Chương trình này đã được phê chuẩn bởi Phòng Giáo Dục Đại học & Bộ Giáo Dục Đại Học Malaysia (MOHE) và Cơ Quan Chuyên Môn Malaysia. Nó nhằm mục đích đào tạo ra những Dược Sĩ có tay nghề cao sẽ góp phần trong nâng cao kiến thức và thực hành lâm sàng.
 
Cyberjaya của Malaysia một thành phố có trang thiết bị thông minh với những lớp học IT có cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới và những dự án phát triển của nhà nước, sinh viên dễ dàng tới CUCMS theo đường cao tốc chính của Klang Valley. Mất khoảng 20 phút  lái xe từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur và 30 phút tới Kuala Lumpur.
 
Nhiệm Vụ: 
- Mở rộng cơ hội trong giáo dục và đào tạo trên thế giới có tính cạnh tranh cao trong nghành công nghệp chăm sóc sức khoẻ cho cả yêu cầu trong và ngoài nước
- Đào tạo và rèn luyện những chuyên gia, những người có có đủ phẩm chất như được mong đợi trong chuyên ngành chăm sóc sức khoẻ.
- Cung cấp nền giáo dục và đào tạo trong lĩnh vực chuyên ngành phù hợp trong nghề nghiệp chăm sóc sức khoẻ
- Tạo ra những kiến thức mới mẻ trong sáng tạo thông qua các hoạt động nghiên cứu và phát triển đi đôi với những nhu cầu trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ.
 
Sự Đột Phá Chiến Lược:
- Cung cấp những chương trình đại học ưu tú
- Đào tạo những chuyên gia Y Tế giỏi và toàn diện
- Sáng tạo thông qua nghiên cứu, phát triển và thương nghiệp hoá
- Thu hút và giữ lại những nhân viên có kinh nghiệm và giỏi 
- Phát triển tổ chức hiện đại có năng lực , có hiệu quả và có khả năng thích ứng
- Bắt đầu và phát triển những mối quan hệ đối tác và những chiến lược liên kết với ngành công nghiệp Y Tế
- Cung cấp giá phí phải chăng, linh động và có thể theo nhưng chương trình học tập suốt đời
- Tăng cường tạo ra các hoạt động nhằm hỗ trợ thu nhập
 
Cơ Sở Vật Chất: CUCMS cung cấp cơ sở vật chất cần thiết để bảo đảm cho sinh viên được cung cấp cơ sở tốt nhất cho việc học. 
- Các hội trường
- Các phòng thảo luận
- Phòng máy tính
- Phòng thí nghiệm khoa học
- Khuôn viên có Wireless
- Phòng hội họp
- Thư viện
 
Hệ thống quản lý việc học bao gồm:
- SCORM content
- Tài liệu số hoá
- Thư viện điện tử
- Diễn đàn và thảo luận trực tuyến
- Thông báo trực tuyến
 
Các Dịch Vụ Cho Sinh Viên
Văn Phòng Công Tác Sinh Viên được ủng hộ bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ cung cấp những dịch vụ tư vấn giúp đỡ sinh viên với những vấn đề cá nhân và việc học tại trường. Văn Phòng Công Tác Sinh Viên cũng có hoạt động ngoại khoá cho sinh viên.
Chỗ Ở: CUCMS cung cấp chỗ ở hiện đại, thoải mái, an toàn và thuận tiện cho sinh viên là mục đích của chúng tôi khi  ký túc xá cho sinh viên. Mỗi phòng bao gồm có bàn học, kệ sách, ghế ngồi, giường ngủ, tủ quần áo, máy rửa chén đĩa, đồ nấu ăn, tủ lạnh, quạt và rèm cửa. Cùng với cơ sở vật chất còn có bãi đậu xe, nhà câu lạc bộ, phòng tập thể dục, siêu thị mini, đường chạy bộ, sân chơi, hồ bơi, bến xe bus, sân chơi tennis và an ninh 24 h được cung cấp cho người ở.
 
Các Hoạt Động Cho Sinh Viên:
Các Sinh Viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động được tổ chức bởi Hội Đồng Sinh Viên trong và ngoài trường đại học.
Sinh Viên cũng được cùng hưởng các hoạt động ngoại khoá trong chương trình Finishing School. Bao gồm các đội xây dựng trại, các giải thi đấu thể thao, các hoạt động tình nguyện, ngày gia đình và một sự kiện họp mặt lớn.
Các buổi họp nhận xét cũng được tổ chức hàng tuần. Những buổi nhận xét chân thành cho phép những người cố vấn hiểu sinh viên rõ hơn kể cả trong và ngoài lớp học.
 
Sinh Viên mới sẽ ở và học ở các vùng lân cận với các tiền bối của họ đến từ các khoa. Sự khích lệ thường xuyên của trường đại học và các hoạt động xã hội cũng như các hoạt động nâng cao sức khoẻ cho sinh viên.
 
Chương Trình  Đào Tạo:
Cử Nhân Y Khoa và Cử Nhân Phẫu Thuật (MBBS): Những sinh viên y khoa đạt thành công được trao bằng vào chương trình học của cuối năm thứ 5. Sinh Viên của chương trình học Khoa Học Y Khoa 2 năm học tại khuôn viên chính Cyberjaya. Sinh Viên của chương trình học Khoa Học Lâm Sàng 3 năm được phân chia vào các nhóm khi họ trải qua quá trình thực hiên lâm sàng và luân phiên trong nhiều bệnh viện và các trung tâm y tế của Bộ Quốc Phòng & Bộ Y Tế.
 
Cử Nhân Dược Sĩ (HONS) [BPHARM (HONS)]: Nhựng sinh viên Dược Khoa đạt thành công sẽ được trao bằng BPHARM(HONS) vào cuối năn thứ 4 của chương trình học. Trong suốt khoảng 1 năm đầu tiên, sinh viên đã được dạy các môn học Khoa Học Y Học bao gổm có Giải Phẫu, Chức Năng Sinh Lý, Hoá Sinh. Với những nguyên tắc cơ bản chắc chắn đó, sinh viên được chuẩn bị để tập trung vào áp dụng những kiến thức có liên quan tới rất nhiều những nguyên tắc trong Dược Y như trong bảo quản dược phẩm, trong công nghiệp và nghiên cứu. Sinh Viên cũng sẽ được dạy rất nhiều các môn học khác có liên quan tới nâng cao Y Dược bao gồm điều chế thuốc, chăm sóc bệnh nhân. Phát triển kỹ năng mềm và chuyên nghiệp hoá cũng được nhấn mạnh trong đào tạo những người chăm sóc sức khoẻ giỏi chuyên môn.
 
Cử Nhân Y Khoa HOMEOPATHIC (HONS) [BHMS(HONS)]
Lần đầu tiên tại Malaysia Homeopathy (vi lượng đồng căn) được giảng dạy tại trường đại học ở CUCMS. Chương trình này đã được phê duyệt bởi Văn Phòng Chuyên Môn Malaysia và hợp với  Bộ Y Tế cũng như T Malaysia Homeopathy Coucil.
Sinh Viên sẽ được trao bằng Bachelor of Homeopathic Medicine Science (Hons) khi họ hoàn thành 4 năm đào tạo với các môn khoa Học Y Học Cơ Sở và đào tạo thực tế cùng các bài tập thực hành. Chất lượng của đào tạo vi lượng đồng căn sẽ được cung cấp bởi các nhà giáo dục học có kinh nghiệm và các nhà Vi Lương Đồng Căn nổi tiếng Quốc Tế .
 
Chương Trình đào Tạo Sau Đại Học
Các nghiên cứu sau đại học: CUCMS thông qua Centre for Graduate Studies, Reach and Comercialization đang cung cấp bằng MMedSc (Thạc Sĩ Y Học) và PhDMedSc (Tiến Sĩ Y Học) khoá học được tiến hành bằng các nghiên cứu. Những chương trình này đã được phê chuẩn bởi Department of Higher Education, Ministry of Higher Education Malaysia (MOHE) và Malaysia Qualification Agency (MQA). Nó nhằm đào tạo ra những nhà khoa học giỏi  góp phần vào nâng cao kiến thức và thực hành về Y Khoa.
 
Yêu Cầu Đầu Vào: 
- có ít nhất Bằng Cử Nhân Dược (bằng danh dự)
- Những chứng chỉ ở Bahasa Melayu ở SPM
- Điểm TOEFL ít nhất 580 và IELTS ít nhất là 6.0 và MUET tối thiểu band 3
- Những văn bằng khác cũng đã được ban giám hiệu trường CUCMS chấp thuận 
 Thạc Sĩ Y Học Lâm Sàng:CUCMS thông qua  School of Graduate Studies đang cung cấp bằng MClinPharm được tiến hành qua việc học. Chương trình này đã được phê chuẩn bởi Department of Higher Education , Ministry of Higher Education Malaysia (MOHE) và Malaysia Qualification Agency (MQA). Chương trình này được đặc biệt thiết kế cho các Dược Sĩ muốn nâng cao chuyên môn lâm sàng. Nó nhằm mục đích đào tạo những Dược Sĩ có tay nghề giỏi góp phần vào nâng cao kiến thức và thực hành của Dược lâm sàng.
 
Chương Trình Học Thạc Sĩ.
Người nộp đơn cho Chương Trình Thạc Sĩ bắt buộc có:
- Bằng Cử Nhân Danh Dự Y Khoa của Cyberjaya University College (CUCMS)
- Hoặc Bằng Cử Nhân Danh Dự hoặc các bằng cấp tương đương của trường đại học khác đã được Cyberjaya University College of Medical Science công nhận
- Hoặc bằng cử nhân và có ít nhất 5 năm kinh nghiệp làm việc sau đại học
- Hoặc bất kỳ các bằng cấp tương đương khác đã được công nhận bởi Cyberja University College of Medical Science.
 
Chương Trình Tiến Sĩ:
Người nộp đơn cho chương trình học Tiến Sĩ bắt buộc có:
- Bằng Thạc Sĩ Y Khoa của Trường Cyber University College
- Hoặc Bằng Thạc Sĩ Y Khoa  hoặc các bằng cấp tương đương  khác của trường đại học khác đã được trường Cybejaya Univesity College
- Hoặc Bằng Cử Nhân Danh Dự Y Khoa của Trường CUCMS hoặc trường đại học khác đã được CUCMS công nhận
- Hoặc bất kỳ bằng cấp tương đương đủ tiêu chuẩn đã được CUCMS công nhận. Thí sinh hiện đang theo học bằng Thạc Sĩ Y Khoa tại trường CUCMS và những thí sinh được tiến cử vào bởi Post Graduate Committee để thay đổi sang học chương trình Tiến Sĩ cũng có thể được khi ban giám hiệu trường đồng thuận.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Malaysia miễn phí

Bạn muốn đi du học Malaysia nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Malaysia cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Malaysia một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Malaysia (Miễn phí)

-Xin visa du học Malaysia cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 5267
Zalo