Du học Malaysia - KDU University College

Du học Malaysia - KDU University College

Du học Malaysia - KDU University College 

Được thành lập vào năm 1983, và là nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục tư nhân của Malaysia, KDU College đã tiếp tục dẫn đầu tại Malaysia với những sáng kiến thông minh của mình. Mục tiêu của KDU là cung cấp một kinh nghiệm học tập tuyệt vời để nuôi dưỡng sinh viên trở thành những người có khả năng học tập độc lập và lâu dài.
KDU cung cấp một loạt các chương trình Chứng chỉ, Diploma, Bằng cấp và các cấp sau đại học. Các khóa Chứng chỉ, Diploma bằng cử nhân được phát triển nội bộ trong khi các chương trình Bằng cấp Cử nhân và Thạc sĩ được tiến hành kết hợp với các trường đại học có uy tín ở Úc và Anh.
KDU tự hào với con số ấn tượng cựu sinh viên đã tốt nghiệp lên đến hơn 48.000. Nhiều người đã chuyển tiếp lên các trường đại học trên khắp thế giới tiếp tục việc học của mình và đã nổi lên như là các sinh viên hàng đầu từ các trường đại học này để trở thành sinh viên tốt nghiệp có khả năng cạnh tranh cao, nổi trội tại nơi làm việc của họ. Các tiêu chuẩn cao về mặt học thuật của nhà trường được người sử dụng lao động của các ngành công nghiệp khác nhau và các trường đại học trên toàn thế giới công nhận.
KDU College Petaling Jaya, Tháng 10 năm 2010, đã được Bộ Giáo dục Đại học (Mohe)  Malaysia trao giải thưởng và nâng cấp thành trường đại học và do đó được gọi là KDU University College.
KDU University College là một công ty con của Paramount Corporation Berhad Group, được niêm yết công khai với một nhánh bất động sản mạnh mẽ bao gồm Phát triển Bất động sản, đầu tư bất động sản và Xây dựng tài sản. Nhánh giáo dục của nó được tạo thành KDU University College (Damansara Jaya, Session 13, Petaling Jaya và Glenmarie Campus), KDU College Penang, Trung tâm Phát triển Quản lý KDU (KMDC) và Sekolah Sri KDU, một trường hàng đầu ở cấp tiểu học và trung học .
Trong những năm qua, Ban Giáo Dục KDU có thể đã lớn cả về qui mô và tầm ảnh hưởng, nhưng vẫn giữ nguyên cam kết: cung cấp một nền giáo dục chất lượng trong học tập, hay trong cuộc sống nói chung. KDU tin rằng mọi người nên tìm hiểu thêm từ người khác và lấy cảm hứng từ kinh nghiệm sống của mình
People Inspire People không chỉ là khẩu hiệu của KDU, mà là sứ mệnh của trường đại học để cung cấp kinh nghiệm học tập xuất sắc trong một môi trường chăm sóc và thuận lợi để sinh viên nhận ra tiềm năng tối đa của họ và trở thành những cá nhân thành đạt, đóng góp tích cực cho xã hội.
KDU đang xây dựng một quốc gia. Quốc gia này bao gồm một nhóm các cá nhân với một tầm nhìn chung làm việc cùng nhau nhằm tìm kiếm chất lượng xuất sắc và kiên định. Cùng với các bên liên quan khác - sinh viên, đối tác và cộng đồng - quốc gia KDU này đã đi lên từ tầm ảnh hưởng này đến  tầm ảnh hưởng khác. Cùng với nhau, quốc gia KDU mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người đạt đến sự vĩ đại.
Các cơ sở của KDU: Damansara Jaya Campus, Section 13 Campus, Penang Campus
Nằm dọc theo đường cao tốc Damansara-Puchong Lebuhraya, Damansara Jaya (DJ) Campus là một tòa nhà 5 tầng là cơ sơ vật chất của hơn 25 năm giảng dạy và học tập luôn được cập nhật. KDU đã liên tục nâng cấp các cơ sở của mình để cung cấp môi trường giảng dạy và học tập và bầu không khí thuận lợi cho sinh viên. 
Campus DJ bao gồm Trường Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực Nghệ thuật, Trường Kỹ thuật, Trường Truyền thông, Truyền thông và Công nghệ thông tin, Trung tâm Nghiên cứu Dự bị đại, Language Centre và trung tâm hành chính cơ bản.
Chỉ cách 6km từ Campus DJ (Damansara Jaya), Campus Session 13 bao gồm 3 khối tòa nhà và 1tầng rưỡi tòa nhà, và khối một tòa nhà 5-tầng, Campus Session13 bao gồm: Trường Kinh doanh, Trường Luật và Trung tâm Giáo dục Mỹ.
Tọa lạc tại Jalan Anson, KDU Penang Campus bao gồm tất cả ba trường đó là trường của Khách sạn, Du lịch & Nghệ thuật nấu ăn, Trường Nghệ thuật và Khoa học Xã hội và Trường Kỹ thuật, Khoa học và Công nghệ.
Các chương trình học:
• Pre-University Studies
• American Degree Program
• Business
• Culinary
• Design
• Engineering
• Entertainment Arts
• Game Development
• Hospitality & Tourism
• Information Technology
• Law
• Mass Communication
• Nursing
• Professional Accountancy
• Language
Để biết các ngày khai giảng của các khóa học, vui lòng tham khảo link: http://www.kdu.edu.my/admission/programme-intake.html
Để biết thông tin học bổng, vui long tham khảo link:
http://www.kdu.edu.my/admission/scholarship-financial-aid.html
Các trường Đại học đối tác:
ALMA
UNIVERSITY OF LONDON INTERNATIONAL PROGRAMMES, UK  
http://www.londoninternational.ac.uk
OXFORD BROOKES UNIVERSITY, UK
http://www.brookes.ac.uk
KEELE UNIVERSITY, UK
http://www.keele.ac.uk
NORTHUMBRIA UNIVERSITY, UK
http://www.northumbria.ac.uk
UNIVERSITY OF NEW SOUTH WALES, AUSTRALIA 
http://www.unsw.edu.au
MURDOCH UNIVERSITY, AUSTRALIA
http://www.murdoch.edu.au
IMI UNIVERSITY CENTRE
http://www.imi-luzern.com
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Malaysia miễn phí

Bạn muốn đi du học Malaysia nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Malaysia cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Malaysia một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Malaysia (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Malaysia (Miễn phí)

-Xin visa du học Malaysia cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 


Lượt xem: 5656
Zalo