DU HỌC CANADA, LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MANITOBA

DU HỌC CANADA, LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MANITOBA

DU HỌC CANADA, LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MANITOBA

Giáo Dục Tại Manitoba

Chất Lượng: Với nền giáo dục chất lượng cao trong tâm trí, các trường ở Manitoba đều được trang bị cơ sở vật chất cho nghiên cứu kỹ thuật cao và nhiều chương trình chuyên ngành. Từ các nhà nghiên cứu nổi danh về thay đổi khí hậu đến các chuyên gia y tế hàng đầu, Manitoba đã chứng minh khả năng của mình để giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp.

Sự Lựa Chọn: Manitoba có nhiều trường tiểu học, trung học, đại học và cao đẳng công lập cũng như tư lập đào tạo nhiều khoá học được quốc tế công nhận. Ngoài ra còn có nhiều chương trình khác giúp học sinh nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp.

Chi Phí Phải Chăng:  Manitoba cung cấp nền giáo dục đẳng cấp thế giới với chi phí cạnh tranh. Học phí trung bình của đại học và cao đẳng thuộc loại thấp nhất ở Canada. Manitoba cung cấp công việc làm ngoài khuôn viên trường cho sinh viên quốc tế và cũng cung cấp một khoản chiết giảm thuế thu nhập 60% học phí cho tất cả sinh viên sau trung học ở lại làm việc tại tỉnh.

Môi Trường An Toàn, Đa Văn Hoá Và Hiếu Khách: Manitoba mang lại một môi trường an toàn, trong đó sinh viên có thể sống, học tập và thành công. HSSV đến Manitoba có nhiều lựa chọn trong việc cư trú, bao gồm cả ký túc xá và căn hộ ngoài khuôn viên trường, ở ghép, ở cùng dân bản xứ. Manitoba là tỉnh thực sự đa dạng và đa văn hoá với hơn 100 ngôn ngữ được sử dụng.

Thông tin du học miễn phí

Bạn mun đi du hc nhưng chưa biết các bước làm th tc?

Bn cn tìm thông tin v trường đại hc mà bn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học cao nhất?

Đừng ngn ngi, Hãy liên lc ngay vi chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!
Địa chỉ: 38 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Q1, HCM
Tel: 08.62910956  Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org
Website: www.duhocduytan.org

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIU QU !

Chúng tôi luôn sẵn sàng h tr bn hoàn thành h sơ du hc mt cách nhanh chóng và hiệu qu nht:

-Gi thông tin các trường đại hc (Miễn phí)
-T
ư vn hướng dn làm h sơ (Min phí)

- Xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!
 


Lượt xem: 5410
Zalo