Du học Anh - Các khóa MBA tại Vương quốc Anh

Du học Anh - Các khóa MBA tại Vương quốc Anh

Du học Anh - Các khóa MBA tại Vương quốc Anh

Học MBA tại Vương quốc Anh, bạn sẽ có một lợi thế rất lớn khi tìm việc. Bằng MBA từ một trường kinh doanh tại Vương quốc Anh được đánh giá rất cao bởi những nhà tuyển dụng và sẽ có ảnh hưởng lớn tới thu nhập của bạn trong tương lai.

MBA là chương trình thạc sĩ được các sinh viên quốc tế ưa chuộng nhất. Tại bất kỳ mọi thời điểm đều có 12.000 sinh viên trên khắp thế giới học MBA tại một trường kinh doanh Vương quốc Anh.

Số lượng các chương trình học MBA tại Vương quốc Anh ngày một tăng lên và được điều chỉnh để đáp ứng với các ngành nghề riêng biệt hoặc một số lĩnh vực quản lý nhất định như quản lý tài chính, khách sạn, thể thao, kinh doanh quốc tế và marketing.

Các buổi triển lãm hội thảo MBA được tổ chức ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới hàng năm. Các buổi hội thảo này là những cơ hội để bạn được tư vấn về kế hoạch học tập và gặp gỡ đại diện từ những trường kinh doanh hàng đầu. Để biết thêm chi tiết, truy cập trang web MBA World

Bạn cũng có thể tìm thông tin về các cơ hội nghề nghiệp trên trang web  Prospects 

Tại sao bạn nên học MBA tại Vương quốc Anh?

• Vương quốc Anh là một trong những nền kinh tế hàng đầu trên thế giới và là thành viên của G20, nhóm các nước công nghiệp hóa.

• Hiệp hội MBAs (AMBA) giám sát chất lượng của các chương trình MBA trên toàn thế giới. Một phần ba trong số 126 trường kinh doanh cung cấp các khóa học được chứng nhận bởi AMBA là ở Vương quốc Anh.

• Các chương trình MBA đem đến những cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những nhân vật có ảnh hưởng và đáng để học tập trong giới kinh doanh tại các bài giảng, buổi thảo luận, các sự kiện có diễn giả khách mời, các chương trình thực tập và các đề tài MBA.

• Các khóa học MBA được giảng dạy bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn thực tế trong kinh doanh và doanh nghiệp. Họ cũng có những mối quan hệ hữu ích trong giới doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh.

• Khoảng 80 phần trăm sinh viên MBA học các chương trình toàn thời gian tại Vương quốc Anh là sinh viên quốc tế.

Các chương trình MBA tại Vương quốc Anh

Hầu hết các chương trình MBA toàn thời gian tại Vương quốc Anh kéo dài một năm. Bạn sẽ học những môn học bắt buộc trong chương trình giảng dạy:

• Tài chính
• Marketing
• Quản lý nhân sự
• Kinh tế
• Kế toán
• Hệ thống quản lý thông tin
• Điều hành
• Các phương pháp định lượng

Bạn cũng có thể học những môn không bắt buộc (những môn lựa chọn) tùy theo mối quan tâm của mình. Ngoài ra còn có những chương trình bán thời gian kéo dài hai hoặc ba năm.

Tiêu chuẩn đầu vào ở những trường học Vương quốc Anh có sự khác biệt. Thông thường bạn cần phải có bằng đại học, cùng với kinh nghiệm kinh doanh và quản lý, vì vậy sinh viên MBA thường có độ tuổi thấp nhất là 25 và có thể đang ở độ tuổi 40 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý cao cấp. Nhiều trường cũng yêu cầu sinh viên làm bài thi GMAT

Danh tiếng của trường kinh doanh bạn lựa chọn là một nhân tố quan trọng. Hãy đề nghị các trường cung cấp tên những công ty tuyển dụng từ những chương trình MBA của trường và tìm hiểu xem các cựu sinh viên của trường đó hiện đang làm việc cho những tổ chức nào. Tại những trường yêu cầu điểm GMAT, bạn thử tìm hiểu xem điểm trung bình của sinh viên là bao nhiêu – điều này có thể cho bạn biết chất lượng của những chương trình MBA của trường.
 

Nguồn: Education UK
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Anh miễn phí

Bạn muốn đi du học Anh nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Anh mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng  du học Anh cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 08.62910956, 08.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ  du học Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Anh (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình  du học Anh (Miễn phí)

-Xin visa du học Anh cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

 

 

 


Lượt xem: 6533
Zalo