Brookfield High School (Ottawa), Trung học Canada

Brookfield High School (Ottawa), Trung học Canada

Giới thiệu Brookfield High School (Ottawa), Trung học Canada

Brookfield High School là một trường trung học Ottawa-Carleton District School Board trong khu phố Riverside Park của Ottawa, Ontario, Canada. Nó chính thức mở cửa vào năm 1962. Giống như hầu hết các trường học ở Ottawa, Brookfield là trường tổng hợp và theo học kỳ. Trường nổi tiếng với các lớp ngôn ngữ thành công, các đội thể thao, chương trình âm nhạc và khoa giáo dục đặc biệt.

Địa chỉ: 824 Brookfield Road Ottawa, Ontario, K1V 6J3 Canada

Thông tin chung

 • Thành lập: 1962
 • Hội đồng trường: Hội đồng trường quận Ottawa Carleton
 • Giám thị: Reg Lavergne
 • Khu vực: ủy viên Matthew Lee
 • Quản trị viên: Cathy Babcock
 • Hiệu trưởng: Tracy Shapiro
 • Lớp: 9-12
 • Tuyển sinh: 504 (2022)
 • Ngôn ngữ: Anh, Pháp
 • Loại khuôn viên: Ngoại ô
 • (Các) màu: Xanh lam, Trắng và Đỏ
 • Linh vật: Blue the Bulldog
 • Tên đội: Blues
 • Trang web: brookfieldhs.ocdsb.ca

Brookfield High School_2

Cơ sở vật chất

Brookfield có 57 phòng học giảng dạy thông thường và 5 phòng học giáo dục đặc biệt. Ngoài ra, chúng tôi có 6 phòng thí nghiệm khoa học, 5 phòng máy tính PC, 5 Bảng thông minh, 3 phòng thí nghiệm kỹ thuật (1 Phòng thiết kế công nghệ, 1 phòng thí nghiệm Điện tử và 1 phòng thí nghiệm Công nghệ truyền thông), một phòng học toán với phòng thí nghiệm công nghệ máy tính nhúng, một phòng âm nhạc, một phòng nghệ thuật thị giác, 2 phòng kịch, phòng thí nghiệm nấu ăn, 3 khu tập thể dục, cửa hàng gỗ được trang bị tốt và phòng tập tạ. Phòng tập thể dục lớn có phần tẩy trắng. Chúng tôi cũng có một khán phòng có 746 chỗ ngồi, cũng như một quán ăn tự phục vụ. Thư viện của chúng tôi có hơn 35.000 cuốn sách, bao gồm nhiều tiểu thuyết đồ họa, sách ngôn ngữ quốc tế và hơn 100 sách điện tử. Thư viện có sức chứa khoảng 150 sinh viên tại những chiếc bàn nhỏ, trạm làm việc, phòng học và bao gồm một phòng hội thảo. Thư viện của chúng tôi cung cấp 27 thiết bị đầu cuối internet, wifi và có quan hệ đối tác với Đại học Carleton, cho phép sinh viên Brookfield truy cập vào bộ sưu tập của thư viện trường đại học.

Chương trình học

Trường trung học Brookfield chuyên về chương trình hòa nhập tiếng Pháp cũng như các lớp ESL và là một trong số ít trường ở Ottawa cung cấp chương trình giảng dạy bằng tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha.

Nhiều khóa học chuyên ngành được cung cấp tại Brookfield bao gồm công nghệ thiết kế, công nghệ truyền thông, thực phẩm và dinh dưỡng, dạy kèm đồng đẳng và giáo dục hợp tác cũng như nhiều lớp giáo dục đặc biệt. Năm 2008, Brookfield được Quỹ George Lucas công nhận vì những thành tích xuất sắc trong việc tích hợp công nghệ vào chương trình giảng dạy.

Trường có các chương trình nghệ thuật lâu đời cung cấp các lớp âm nhạc, kịch nghệ và nghệ thuật thị giác cho đến lớp 12. Ban nhạc hòa nhạc, ban nhạc jazz và dàn hợp xướng của Brookfield đã thành công trong các cuộc thi âm nhạc địa phương và quốc gia bao gồm MusicFest Canada và Kiwanis Music Festival. Năm 2009, chương trình âm nhạc đã nhận được khoản tài trợ 10.000 đô la từ Chương trình hỗ trợ ban nhạc MusiCounts. Vào ngày 8 tháng 7 năm 2014, Dàn hợp xướng Brookfield đã biểu diễn "I Want to Know What Love Is" trên sân khấu với Foreigner trong buổi biểu diễn của họ tại Ottawa Bluesfest. Khoa kịch nghệ của trường đã tham gia một số tác phẩm của Cappies.

Brookfield High School_3a

Thể thao

Brookfield là quê hương của một số đội thể thao thành công, nhiều đội đã giành được thứ hạng cao tại các giải vô địch cấp tỉnh và thành phố. Brookfield có các đội thể thao đa dạng sau: cầu lông, bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bi đá trên băng, gôn, khúc côn cầu, trượt tuyết kiểu Bắc Âu, bóng bầu dục, bóng đá, quần vợt, bóng bầu dục, điền kinh, chung kết, bóng chuyền và đấu vật.

Hoạt động

Các hoạt động ngoại khóa trong học tập, thể thao và nghệ thuật góp phần phát triển các sinh viên tốt nghiệp cân bằng, những người có vị thế cạnh tranh trong các tổ chức giáo dục sau trung học và thế giới việc làm. Với sự giúp đỡ của nhân viên và huấn luyện viên cộng đồng, chúng tôi có thể cung cấp nhiều đội cho các môn điền kinh của cả nam và nữ (hơn 30 đội mỗi năm). Hiệp hội thể thao tích cực tổ chức chương trình thể thao nội bộ vào giờ ăn trưa và góp phần duy trì tinh thần học đường. Hội đồng Học sinh đảm bảo học sinh tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm các hoạt động tinh thần, khiêu vũ và hội họp. Các tổ chức và câu lạc bộ sinh viên như Câu lạc bộ Đa văn hóa, Hiệp hội Sinh viên Hồi giáo, nhóm Môi trường/Làm sạch Thủ đô, Đại sứ Brookfield, Girls Chat, Boys Read, Ski and Snowboard Club, Improv Team và Tech Crew phát triển mạnh, và nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu mới.

Brookfield High School_3b

Học phí:

 • Phí đăng ký (không hoàn lại):
 • C$400,00
 • Học phí (2 học kỳ : 10 tháng): C$14,800.00
 • Học phí (1 học kỳ : 5 tháng): C$7,400.00
 • Bảo hiểm y tế (bắt buộc*): 10 tháng/5 tháng: C$600,00/C$300,00

Điều kiện nhập học:

 • Điều kiện nhập học chương trình trung học
 • Bảng điểm 2 năm học gần nhất
 • Trình độ tiếng anh sơ cấp
 • Học sinh sẽ được làm bài test khả năng ngoại ngữ (tiếng anh) và xếp lớp sau khi nhập học.
 • Kỳ nhập học: Tháng 9, tháng 2

Brookfield High School_5

 

 

Nguồn: Ottawa Carleton District School Board

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 670
Zalo