Braemar College, Toronto, Canada

Braemar College, Toronto, Canada

Thông tin về trường Braemar College, Toronto, Canada

Được thành lập vào năm 1995, Braemar College là trường trung học tư thục và trường trung học tư thục cung cấp chương trình chuyển tiếp sau trung học. Trường chiếm một tòa nhà di sản trong Khuôn viên St. George của Đại học Toronto.

Braemar College là trường tư thục quốc tế được Bộ Giáo dục Ontario công nhận. Trường được thành lập để tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế chuẩn bị hiệu quả cho việc nhập học vào các trường đại học hàng đầu tại Canada.

Địa chỉ: 229 College St, Toronto, ON M5T 1R4, Canada

Thông tin vị trí

Trung học Braemar tọa lạc tại thành phố lớn nhất Canada, thuộc thủ phủ của Ontario, Toronto. Thành phố được mệnh danh là “đầu tàu kinh tế” của Canada, được đánh giá là một trong những vùng đô thị hàng đầu trên thế giới và có tầm ảnh hưởng lớn cả trong khu vực, ở cấp quốc gia và quốc tế. Hơn nữa, Toronto là một trung tâm văn hóa quốc tế lớn. Nhà hát, phòng hòa nhạc, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng - đời sống văn hóa của thành phố đầy ắp các sự kiện. Đời sống thể thao của người Canada tập trung một phần ở Toronto - đó là tại sân vận động có mái che độc ​​đáo có thể thu vào (Trung tâm Rogers), nơi tổ chức các trận đấu bóng đá và khúc côn cầu.

Thành phố có rất nhiều công viên và quảng trường, nơi khách du lịch và người dân địa phương tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Cao đẳng Braemar tọa lạc tại trung tâm thành phố bên cạnh Đại học Toronto. Sân bay Quốc tế Toronto (Sân bay Quốc tế Pearson) cách đó 16 km.

Braemar College_2

Cơ sở vật chất

Các phòng học rộng rãi và sáng sủa của trường được trang bị hệ thống sưởi và thông gió hiện đại. Điều này cho phép sinh viên cảm thấy thoải mái vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Phòng máy được trang bị 27 máy tính tốc độ cao kết nối với máy in độ nét cao. Tất cả các thiết bị được cung cấp miễn phí trong giờ học.

Trường có một phòng thí nghiệm khoa học nhỏ, một quán cà phê và một phòng khách, nơi sinh viên có thể dành thời gian giữa các tiết học.

Nổi bật

 • Học sinh của trường đạt được kết quả xuất sắc do phương pháp tiếp cận cá nhân đối với từng học sinh. Một số lượng nhỏ sinh viên thường tham gia vào một lớp học, tối đa 15 người trong một lớp. Giáo viên có thể tính đến khả năng của học sinh và chú ý đến từng em.
 • Một phần quan trọng của chương trình học là công việc thực tế được thực hiện trong các phòng thí nghiệm khoa học, việc sử dụng rộng rãi máy tính.
 • Hàng năm, một số lượng lớn học sinh của trường được trao học bổng, giải thưởng và các giải thưởng khác ghi nhận thành tích học tập tốt (bao gồm Giải thưởng của Thống đốc và Giải thưởng Toán học Euclid).
 • Các chương trình được thiết kế theo cách mà sự chuẩn bị của ứng viên đáp ứng các yêu cầu của các trường đại học càng nhiều càng tốt.

Braemar College_2

 • Học sinh không chỉ được dạy các môn học ở trường, mà còn được dạy các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để học lên cao hơn và thành công trong sự nghiệp.
 • Trường có quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường đại học lớn nhất ở Canada, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tuyển sinh sau đại học. Trong số các đối tác của trường: Đại học York, Đại học Thompson Rivers, Đại học Ryerson, v.v.
 • Lịch học linh hoạt: các khóa học bắt đầu và kết thúc 5 lần một năm (tháng 1, 4, 7, 9 và 11).

Chương trình học

 • Chương trình trung học: Chương trình được thiết kế cho sinh viên quốc tế muốn tiếp tục học lên cao (cao hơn, trung học hoặc dạy nghề) tại các cơ sở giáo dục ở các nước nói tiếng Anh. Trường nhận học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình môn học được điều phối và phê duyệt bởi Bộ Giáo dục. Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh nhận được Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD), được các tổ chức giáo dục trên thế giới công nhận.
 • Chương trình Dự bị Cao đẳng / Đại học:Các chương trình sau trung học tập trung vào việc tiếp tục lên cao đẳng hoặc đại học. Khi nhập học chương trình này, tất cả học sinh phải làm bài kiểm tra tiếng Anh và Toán. Dựa trên kết quả kiểm tra và nguyện vọng của sinh viên đối với trường đại học, một chương trình đào tạo được xây dựng. Học sinh được thông báo những khóa học cần phải thực hiện để vào được khoa cao đẳng hoặc đại học mong muốn.

Braemar College_3

 • Các Chương trình Mùa hè cung cấp cho học sinh một chương trình trung học học thuật ngắn hạn, cùng với các hoạt động và chuyến đi quanh thành phố.
 • Chương trình Pathway chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào các trường cao đẳng và đại học hàng đầu của Canada.
 • Chương trình TCUP (Con đường Đại học Hàng đầu Canada) là một con đường cao cấp vào các chương trình đại học ưu tú dành cho những sinh viên đầy tham vọng với nền tảng học thuật vững vàng.

Nơi ở

 • Sống trong một gia đình người Canada. Tất cả các gia đình bản xứ mà trường làm việc cùng đều được nhân viên nhà trường sàng lọc kỹ lưỡng và phỏng vấn riêng. Braemar College cung cấp tất cả thông tin gia đình cho sinh viên và phụ huynh của họ. Gia đình bản xứ cung cấp cho học sinh sự chăm sóc liên tục và ba bữa ăn một ngày. Ngoài ra, bằng cách sống với người bản xứ, sinh viên quốc tế sẽ có thể tiếp cận gần hơn với văn hóa Canada, cũng như có cơ hội tuyệt vời để thực hành và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình ngoài trường học.
 • Nội trú. Học sinh có thể sống trong khu nội trú của học sinh và ăn trong cantina hoặc nhà ăn của trường. Chỗ ở trong dinh thự chỉ được cung cấp trong khoảng thời gian mùa hè từ tháng 5 đến tháng 8.
 • Căn hộ. Sinh viên có thể tự sắp xếp chỗ ở của mình tại Canada.

Braemar College_3b

Học phí:

 • Chi phí (2023 - 2023) CAD $18,600.
 • Phí đăng ký: CAD $300
 • Homestay: $295/week (shared room), $335/week (single room)

Điều kiện nhập học:

 • Bảng điểm của 2 năm học gần nhất
 • Passport còn hiệu lực ít nhất 18 tháng
 • Một bài kiểm tra về Toán, Tiếng Anh khi tới trường

Nguồn: Braemar College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

Lượt xem: 723
Zalo