Du học Canada - Cơ hội xin định cư ở tỉnh Manitoba, Canada.

Du học Canada - Cơ hội xin định cư ở tỉnh Manitoba, Canada.

THE UNIVERSITY OF WINNIPEG

Đại học Winnipeg nằm tại thành phố Winnipeg (dân số 750 000 người), là thành phố chính của tỉnh Manitoba.

Trường có 49 chương trình Cử nhân và kỹ sư ở những phân khoa khác nhau: Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa kinh tế và sư phạm. Trường còn có chương trình phối hợp với những trường khác, cấp chứng chỉ, bằng Thạc sĩ (chương trình cao học), chương trình dạy tiếng Anh, và có cả chương trình Phổ thông trung học.

Học sinh du học sẽ không tìm thấy ở đâu sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng giáo dục tốt, hoàn cảnh học tập tốt, tiếp đón ân cần, cơ hội kiếm việc làm và định cư với giá thấp hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.

Học phí cho sinh viên khoảng $13.800 một năm và Winnipeg là thành phố có mức sống chi tiêu thấp hơn những thành phố khác ở Canada.

Hiện tại trường có hơn 9.000 sinh viên, trong đó hơn 500 sinh viên du học đến từ hơn 25 quốc gia theo học các chuyên ngành: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Khoa học tự nhiên, Công nghệ sinh học, Viễn thông, Sân khấu điện ảnh, Nhân quyền và Thế giới học. Ngoài ra trường còn có 13 chương trình Cao học.

ĐH Winnipeg còn cung ứng phòng học với diện tích nhỏ, lệ phí thấp, và cơ hội tuyệt vời cho học sinh du học có thể vừa đi làm vừa đi học.

ĐH Winnipeg có 13 chương trình Cao học, bao gồm : bằng thạc sĩ khoa học xã hội gồm các chuyên ngành Tiếng Anh, Sử học, Quản lý công cộng, Tôn giáo học, Hòa bình và mâu thuẫn học; bằng thạc sĩ ban khoa học tự nhiên gồm các chuyên ngành sinh vật học, công nghệ và chính sách công cộng, khoa học ức dụng máy tính và xã hội.

Vừa mới đây đại học Winnipeg được chọn gia nhập vào chương trình Master’s in Development Practice của mạng lưới trên toàn thế giới; và sẽ bắt đầu đưa ra ứng dụng vào đầu tháng 9 năm 2011 (chương trình học 2 năm).

Đại học Winnipeg Collegiate (Chương trình Phổ thông trung học)

ĐH Winnipeg Collegiate còn cung cấp chương trình PTTH từ lớp 9 đến lớp 12 trong khuôn viên đại học. Học sinh, sinh viên tham gia chương trình PTTH có thể sử dụng những cơ sở vật chất của khuôn viên đại học bao gồm tất cả các dịch vụ về ăn uống, thư viện, và những phương tiện cơ sở về thể dục thể thao. Học sinh, sinh viên còn có thể đăng ký học các lớp của chương trình đại học để đẩy nhanh quá trình học tập.

Chương trình PTTH Collegiate có quy trình vào thẳng đại học phối hợp với Đại học Winnipeg; sự ưu tiên này giúp cho các học sinh, sinh viên đang theo học PTTH tại ĐH Winnipeg Collegiate có thể được xét tuyển vào ĐH Winnipeg dễ dàng và tiện lợi hơn.

Những học sinh, sinh viên đang theo học PTTH tại ĐH Winnipeg Collegiate nếu đủ điểm và hội đủ các điều kiện để được xét tuyển vào ĐH Winnipeg sẽ nhận được giấy báo xét tuyển vào tháng 1.

Những học sinh, sinh viên đang theo học PTTH tại ĐH Winnipeg Collegiate sẽ được tư vấn về các vấn đề trong học tập do các chuyên gia tư vấn riêng của chương trình cung cấp. Do đó các bạn sẽ có cơ hội để lập thời gian biểu hay thời khóa biểu của mình cho chương trình đại học sớm hơn.

Tất cả những học sinh tốt nghiệp PTTH tại ĐH Winnipeg Collegiate sẽ được tự động đăng ký cho học bổng đầu vào của ĐH Winnipeg.

Visa Du học canada

Điều kiện xét tuyển cho học sinh du hoc canada

Điểm xét tuyển trung bình là 60% họăc hơn, điểm trung bình đê bắt đầu đăng ký học bổng là 80%.

Những điều kiện khác đề được xét tuyển là: nếu thí sinh có đủ điều kiện để được nhận vào một trường ĐH lớn, có danh tiếng ở nước sở tại; hoặc nếu thí sinh từng hoàn thành một chương trình hay khóa học mang tính chất quốc tế; hoặc đã từng hoàn thành một chương trình học được chính phủ Canada công nhận.

Học sinh du học nếu có một trong những điều kiện trên sẽ được nhận ‘giấy chấp nhận học có điều kiện’, nghĩa là học sinh du học sẽ được nhận vào học với điều kiện là sẽ hoàn thành chương trình tiếng Anh trước khi nhập học.

Chương trình ‘tiếng Anh để học ĐH’ của ĐH Winnipeg giúp chuẩn bị cho bạn các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để vào giảng đường ĐH

Các lớp buổi sáng sẽ dạy trọng tâm các kỹ năng đọc, viết cũng như các kỹ năng thảo luận cần thiết cho chương trình ĐH. Học sinh cũng sẽ có cơ hội thực hành các kỹ năng nghe và đàm luận cũng như kỹ năng giao tiếp. Các lớp buổi chiều, học sinh sẽ tham gia các hội thảo chuyên đề (seminars) với các đề tài như là : ‘Chuẩn bị cho thi TOEFL’ hay là ‘tiếng Anh cho giao tiếp hàng ngày’.

Tham gia chương trình này các bạn cũng sẽ được học và thực hành những kỹ năng cơ bản để làm các công tác nghiên cứu. Những học sinh ở các lớp cao hơn của chương trình sẽ sử dụng thư viện của trường cho mục đích nghiên cứu. Lớp học sẽ được sắp xếp theo trình độ từ thấp, trung bình, đến cao.

Khi hoàn thành khóa học cao nhất của chương trình ‘tiếng Anh để học ĐH’ là bạn đã hội đủ điều kiện để bắt đầu chương trình ĐH của ĐH Winnipeg.

ĐH Winnipeg có chương trình dạy tiếng Anh toàn thời gian chia làm 3 khóa học trong một năm. Mỗi khóa học có 1 tuần nghỉ giữa học kỳ.

            Khóa mùa đông 2014: từ ngày 10 tháng 1 đến ngày 22 tháng 4 năm 2014

            Khóa mùa xuân 2014: từ ngày 8 tháng 5 đến ngày 19 tháng 8 năm 2014

            Khóa mùa thu 2014: từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 16 tháng 12 năm 2014

Chương trình tiếng Anh toàn thời gian chia làm 2 ban: ‘tiếng Anh tổng hợp’ và ‘tiếng Anh để học ĐH’. Ở cả 2 ban, các lớp sẽ được dạy từ thứ 2 đến thứ 6, với tổng cộng 25 giờ lên lớp và các họat động văn hóa hàng tuần. Các lớp được chia thành các trình độ khác nhau.

Ở mỗi ban sẽ có một chủ nhiệm riêng có trách nhiệm giúp đỡ các học sinh thảo luận các vấn đề cần thiết trong mỗi ban.

Điểm tiếng Anh để được xét tuyển vào ĐH là:

CanTest: 4.5 (nghe, đọc) và 4.0 (viết); TOEFL: 550 điểm (thi trên giấy), hoặc 213 (thi bằng máy vi tính); hoặc 80 (thi trên mạng internet) với ít nhất là 19 điểm cho nghe, đọc và viết; CPE: C; MELAB: 80%; CAEL:60; Tiếng Anh lớp 12 (ở các trường THPT của Canada):70%; ELP Academic 5: điểm TB để được đậu; IELTS: 6.5 (in A, B hoặc C); AEPUCE: giấy chứng nhận hoàn thành khóa học; Pearson Test of English (Academic): 58

Cơ hội kiếm việc làm ở Canada

Du học sinh ở Canada có đủ tư cách để xin việc làm ở Canada sau 6 tháng học toàn thời gian. Học sinh phải duy trì số lượng lớp học theo quy định trong suốt quá trình ở Canada cho dù có đi làm hay không.

Học sinh du học ở ĐH Winnipeg có đủ tiêu chuẩn để tham gia các công tác nghiên cứu ở ĐH (được trả lương) cũng như đăng ký chương trình sắp xếp việc làm phù hợp với ngành học (nếu ngành bạn đang theo học có chương trình này).

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có đủ tiêu chuẩn để xin giấy phép đi làm (có thời hạn lên tới 3 năm)

Cơ hội xin định cư ở tỉnh Manitoba, Canada.

Tỉnh Manitoba có chương trình cho học sinh du học có cơ hội sinh sống và làm việc ở Canada trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

Bắt đầu có hiệu lực vào năm 2011, học sinhh du học nếu tốt nghiệp ĐH hoặc cao đẳng (chương trình ít nhất 2 năm) tại một trường ở Manitoba có thể làm đơn xin định cư (chương trình của tỉnh Manitoba) sau  khi có việc làm 6 tháng.

Chương trình bảo lãnh định cư của tỉnh Manitoba muốn khuyến khích người dân đến định cư tỉnh này. Học sinh du học nếu tốt nghiệp ĐH hoặc cao đẳng tại một trường ở Manitoba (chương trình ít nhất 2 năm) sẽ được ưu tiên đặc biệt để kiếm việc làm và xin định cư tại Manitoba.

Học phí có thể được giảm cho học sinh du hoc canada (bằng cách trả lại theo dạng khai thuế thu nhập hàng năm)

Tỉnh Manitoba sẽ trả lại lên tới 60%tiền học phí cho cả học sinh trong nước và học sinh du học nếu làm việc trong tỉnh Manitoba sau khi tốt nghiệp.

Bằng cách này, tiền nhận lại được khi khai thuế thu nhập hàng năm sẽ giúp cho những học sinh vừa mới tốt nghiệp có thể trả cho chi phí ĐH trong khi sinh sống và làm việc ở Manitoba.

Nếu tính theo cách trên, một học sinh du học trung bình trả $36.000 tiền học phí cho 3 năm ĐH, có thể nhận về lại $21.000 khi khai thuế thu nhập hàng năm sau khi tốt nghiệp. Trừ ra số tiền được nhận về, thì tiền học phí cho một năm học ở ĐH Winnipeg chỉ là $4.800.

Đến với The  University  of Winnipeg  bạn được hưởng các dịch vụ giáo dục tuyệt vời cùng những định hướng nghề nghiệp và học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Quyết định quan trọng nhất cần sự tư vấn tốt nhất!

Hãy liên lạc với DU HỌC DUY TÂN để nộp đơn xin học tại

The University of Winnipeg nhanh chóng và hiệu quả nhất!

ĐẶC BIỆT BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI DU HỌC DUY TÂN

Hãy liên hệ với DU HỌC DUY TÂN để được giúp đỡ hoàn tất thủ tục đăng ký chọn trường và xin visa du học cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao.
 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

Website: www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn chương trình du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!


Lượt xem: 34480
Zalo