Harold M. Brathwaite Secondary School, Peel District School Board

Harold M. Brathwaite Secondary School, Peel District School Board

Thông tin về trường Harold M. Brathwaite Secondary School, Peel District School Board

Tọa lạc tại Brampton, Trường Trung học Harold M. Brathwaite có lịch sử lâu đời về chương trình ESL và nổi tiếng với việc tập trung vào các chương trình kinh doanh và tư pháp. Đây là một trường Thế giới IB. Sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp luật, kinh doanh hoặc các dịch vụ khẩn cấp sẽ được chuẩn bị tốt để theo đuổi các chuyên ngành này.

Điểm nổi bật:

 • Tập trung mạnh mẽ vào học thuật, điền kinh và nghệ thuật.
 • Trường Thế giới cho chương trình Tú tài Quốc tế (IB).
 • Khám phá các Kỹ năng Cao (Explore High Skills-EHS) (lớp 9 và 10) trong Kinh doanh và Tư pháp
 • Chuyên ngành Kỹ năng cao (SHSM) (lớp 11 và 12) trong Kinh doanh; và Công lý.
 • Chương trình Link Crew hỗ trợ học sinh Lớp 9 trong quá trình chuyển tiếp lên trung học.
 • Chương trình ESL mạnh mẽ dành cho học sinh mới làm quen với Ngôn ngữ Anh
 • Chương trình SUCCESS hỗ trợ học sinh có nhu cầu học tập

Địa chỉ: 415 Great Lakes Dr, Brampton, Ontario, L6R2Z4

Harold M. Brathwaite Secondary School_2

Thông tin chung

 • Loại hình trường học: Trung học phổ thông
 • (Các) liên kết tôn giáo: Công lập-trung học
 • Thành lập: 2003
 • Ban giám hiệu: Peel District School Board
 • Hiệu trưởng: Lola Gayle
 • Lớp: 9-12
 • Nhập học: 1.744 (tháng 9 năm 2021)
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • (Các) màu: Tím, bạc và đen
 • Trang web: hmbss.com

Xếp hạng

Trường Trung học Harold M. Brathwaite không chỉ coi trọng những giá trị tốt đẹp mà còn xuất sắc trong việc giáo dục học sinh và cạnh tranh với các trường Trung học đồng cấp khác trong Peel DSB. Nó xếp hạng tốt hơn 29% các trường trong 415 Great Lakes Dr và tốt hơn 38% các trường ở Ontario theo báo cáo của www.statcan.gc.ca. Trường đạt xếp hạng trung bình cao ở cấp thành phố cũng như cấp tỉnh.

Harold M. Brathwaite Secondary School_3

Thông tin vị trí

Brampton, thành phố, khu tự quản của Peel, đông nam Ontario, Canada, nằm trên Etobicoke Creek, ngay phía tây Toronto. Brampton, được thành lập khoảng năm 1830, được đặt tên theo nơi sinh người Anh của John Elliott, một trong những người sáng lập của nó. Trong quá trình phát triển của thành phố, nghề làm vườn, thuộc da và sản xuất giấy là những yếu tố quan trọng trong nền kinh tế địa phương. Các ngành công nghiệp hiện đại bao gồm dịch vụ bán lẻ và kinh doanh, phân phối thực phẩm và đồ uống, sản xuất gạch và sản xuất ô tô, công nghệ vũ trụ và thiết bị viễn thông.

Khu phố Sandringham-Wellington là một khu vực rộng lớn ở bắc Brampton, ngay phía nam của Sandringham-Wellington North. Nó nằm ở phía đông của Hồ Trái tim và Khu bảo tồn Hồ Trái tim. Đây là sự phát triển khu dân cư mới hơn và đang diễn ra, với sự phát triển bắt đầu từ cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000. Khu vực này có trường học, đất công viên, rừng cây tự nhiên dọc sông và những con đường mòn. Nhà ở là sự kết hợp của những ngôi nhà đơn lập lớn, 2 tầng và những ngôi nhà liền kề, và khu phức hợp nhà phố. Khu vực này có Bệnh viện Civic, trung tâm chăm sóc dài hạn, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cũng như các khu thương mại và bán lẻ tiện lợi. Sandringham-Wellington có thể dễ dàng đi đến Xa lộ 410.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường gồm các phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ, các phòng âm nhạc, nghệ thuật, nhà hát, khu vực vui chơi, trung tâm thể dục thể thao, các sân chơi,.. phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi của học sinh.

Harold M. Brathwaite Secondary School_3a

Chương trình học

Đây là một Trường Thế giới Tú tài Quốc tế (IB) cung cấp chương trình dự bị IB cho những học sinh thành công trong quá trình đăng ký.

Business SHSM tập trung vào Lãnh đạo Doanh nghiệp và thu hút những sinh viên đang suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh của riêng họ hoặc theo đuổi các nghiên cứu trong các ngành nghề liên quan đến kinh doanh. Justice SHSM cung cấp một chương trình chuyên biệt về Giáo dục Tư pháp, tập trung vào Hệ thống Luật pháp Canada và thu hút các sinh viên nghĩ đến việc trở thành luật sư, luật sư, cảnh sát và nhiều nghề nghiệp liên quan đến pháp luật khác.

Chương trình EHS là một chương trình dự bị SHSM nhằm chuẩn bị cho học sinh tham gia chương trình SHSM ở lớp 11 và 12. Học sinh có thể kiếm được chứng chỉ để hỗ trợ các em trong các cơ hội tình nguyện đầu tiên, cung cấp cho các em các kỹ năng cho công việc bán thời gian đầu tiên của mình và cung cấp cho họ một lợi thế trong kế hoạch sau trung học của họ. Học sinh phải đăng ký chương trình này khi đang học lớp 8.

Harold Brathwaite là một trường Quốc tế, với các học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang theo học và làm việc cho OSSD của họ. Với hơn 60 sinh viên theo học tại HB hàng năm, sinh viên quốc tế tham gia cộng đồng học tập của chúng tôi để học hỏi, chia sẻ và tham gia vào cuộc sống học đường của chúng tôi. HB cũng là quê hương của S.U.C.C.E.S.S. chương trình hỗ trợ học sinh với một loạt các đặc điểm học tập. Chương trình toàn diện này cung cấp hỗ trợ cho học sinh và tạo cơ hội cho các cá nhân phát triển và tham gia vào các hoạt động trong toàn trường.

Homestay

Việc hỗ trợ cho du học sinh về chỗ ở, giám hộ và đưa đón sân bay sẽ do một số tổ chức tư nhân địa phương phụ trách.

Các lợi ích khi đăng ký lưu trú homestay (du học sinh quốc tế sẽ sống cùng với gia đình người bản xứ):

 • Rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh
 • Trải nghiệm văn hóa đời sống địa phương ở Canada
 • Thưởng thức những món ăn truyền thống, đầy dinh dưỡng bởi gia đình người bản xứ
 • Điều kiện sinh hoạt tốt
 • An toàn
 • Tiết kiệm chi phí

Học phí: 14,000 CAD/năm

Harold M. Brathwaite Secondary School_3b

Điều kiện nhập học:

 • Học bạ/Bảng điểm 2 năm gần nhất
 • Trường không đòi hỏi IELTS hay bất kì bằng cấp tương đương nào để xét hồ sơ đăng ký nhập học, tuy nhiên học sinh sẽ phải làm một bài test trình độ đối với môn Toán/ Tiếng Anh để xếp lớp

Hoạt động tại trường

Học sinh được khuyến khích tham gia vào nhiều câu lạc bộ và đội nhóm có tại Trường Trung học Harold M. Brathwaite. Các hoạt động ngoại khóa bao gồm điền kinh như bắn cung, bóng rổ, cricket, bóng bầu dục, khúc côn cầu, chạy việt dã, bóng chuyền, bóng đá, bóng đá, cầu lông, điền kinh, bóng bàn, cũng như các câu lạc bộ bao gồm, Hội đồng hoạt động sinh viên (SAC), DECA, HOSA, Model UN, Human Impact, Câu lạc bộ Sinh thái, Ủy ban Kỷ yếu, Câu lạc bộ Zonta, The Voice (báo học đường), Robotics (FRC), cũng như Ban nhạc Hòa nhạc.

Học phí chương trình trung học:
Cả năm
Học phí: $14,800
Phí quản lý không hoàn lại: $500
Bảo hiểm y tế bắt buộc: $540
Tổng cộng: $15,840

Nguồn: Peel District School Board

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 1082
Zalo