Applewood Heights Secondary School, Peel District School Board

Applewood Heights Secondary School, Peel District School Board

Thông tin về trường Applewood Heights Secondary School, Peel District School Board

Applewood Heights Secondary School là một trường trung học công lập ở Mississauga, Ontario, Canada và là một phần của Peel District School Board. Nó cung cấp một Chuyên gia Kỹ năng Cao Chuyên ngành thể thao và một chương trình thể thao khu vực.

Được thành lập vào năm 2011 bởi Peel District School Board, Peel Schools dành cho Học sinh Quốc tế cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, độc đáo trong một môi trường an toàn và hòa nhập. Học sinh tốt nghiệp từ các Trường Peel dành cho Học sinh Quốc tế nhận được Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario và đủ điều kiện đăng ký vào các cơ sở giáo dục sau trung học trên khắp Canada và Hoa Kỳ. Trường Peel dành cho sinh viên quốc tế là nơi tốt nhất để học hỏi, phát triển và thành công.

 • Chương trình hòa nhập tiếng Pháp
 • Chương trình Thể thao Khu vực Lớp 9-12 tập trung vào khả năng lãnh đạo
 • SHSM (Chuyên ngành Kỹ năng Cao cấp) - Thể thao
 • Cường quốc thể thao mang đến cơ hội cho khả năng lãnh đạo, thể lực cá nhân, cơ hội trong nội bộ và các đội thể thao phi thường
 • Các cơ hội lãnh đạo bao gồm: Hội đồng học sinh DECA, Hội đồng thể thao, Hội đồng kịch, Hội đồng âm nhạc, Đội trưởng liên kết

Địa chỉ: 945 Bloor Street East Mississauga, Ontario, L4Y 2M8 Canada

Applewood Heights Secondary School_2

Thông tin chung

 • Loại trường: Trường trung học cấp bang
 • Thành lập: 1966
 • Ban giám hiệu: Peel District School Board
 • Giám đốc: Paul da Silva
 • Người được ủy thác khu vực: Sue Lawton
 • Rick Williams
 • Hiệu trưởng: Michael Bowman
 • Lớp: 9-12
 • Số lượng tuyển sinh: 1.276 (ngày 11 tháng 9 năm 2020)
 • Ngôn ngữ: Anh, Pháp ngâm
 • (Các) màu: Đỏ, Trắng và Xanh
 • Trang web: applewoodheights.peelschools.org

Applewood Heights Secondary School_3

Tại sao chọn trường Applewood Heights Secondary School

 • Hỗ trợ sinh viên: Applewood Heights cung cấp các chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) cao cấp do các giáo viên có nhiều kinh nghiệm làm việc với sinh viên ESL dẫn dắt. Có những nhân viên định cư chuyên nghiệp để hỗ trợ sinh viên khi họ thích nghi với cuộc sống ở Canada, trong và ngoài trường học. Các chương trình định hướng và cố vấn đồng đẳng tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu với sinh viên Canada và kết bạn mới từ các nền văn hóa và nguồn gốc đa dạng, đồng thời các cố vấn hướng dẫn có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ sinh viên khi họ đăng ký vào các trường cao đẳng và / hoặc đại học ở Bắc Mỹ.
 • Đa dạng khóa học: Applewood Heights cung cấp chương trình Hòa nhập tiếng Pháp, chương trình Xếp lớp Dự bị Nâng cao cho lớp 9, 10 và 11 cũng như chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP) cho học sinh lớp 12. Chương trình AP mang đến cơ hội tuyệt vời cho những học sinh quan tâm đến khoa học, toán học, lịch sử hoặc tiếng Pháp để đủ điều kiện nhận các tín chỉ đại học. Nó cũng cung cấp Chuyên ngành Kỹ năng cao về Thể thao, nơi học sinh lớp 11 và 12 tham gia vào một chương trình cung cấp các khóa học tập trung về thể thao và lãnh đạo kết hợp với các chứng chỉ và kinh nghiệm ngành bổ sung có liên quan đến các kế hoạch sau trung học.
 • Hoạt động ngoại khóa: Các câu lạc bộ trong trường và các hoạt động ngoại khóa khác là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm trung học của nhiều học sinh tại Applewood Heights. Họ tạo cơ hội cho sinh viên phát triển các kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm trong khi theo đuổi sở thích có thể dẫn đến sự nghiệp hoặc sở thích suốt đời. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa được coi là một tài sản trong các đơn đăng ký sau trung học bằng cách thể hiện các thuộc tính tích cực bổ sung của một ứng viên mà có thể không được phản ánh chỉ trong điểm số. Một số câu lạc bộ có sẵn bao gồm Nghệ thuật, Xe đạp, Học bổng Cơ đốc, Môi trường, Thời trang, Dệt kim, Người máy và Tiếng Tây Ban Nha, chỉ là một vài câu lạc bộ. Các đội thể thao bao gồm Bóng chuyền, Chạy việt dã, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên sân cỏ, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu trên băng, Bơi lội, Cầu lông, Khúc côn cầu, Bóng đá, Cricket, Sân chậm và Đường điền kinh.

Applewood Heights Secondary School_3b

Xếp hạng

Applewood Heights Secondary School không chỉ coi trọng những giá trị tốt đẹp mà còn xuất sắc trong việc giáo dục học sinh và cạnh tranh với các trường Trung học khác trong Peel DSB. Nó xếp hạng tốt hơn 29% các trường trong 945 Bloor St E và tốt hơn 38% các trường ở Ontario theo báo cáo của www.statcan.gc.ca. Trường đạt xếp hạng trung bình cao ở cấp thành phố cũng như cấp tỉnh.

Thông tin vị trí

Applewood Heights Secondary School là một trường ở Ontario nằm trên Bloor Street East. Applewood Heights Secondary School nằm gần Trung tâm Dịch vụ Applewood và gần Đường Tomken. Trường nằm tại phía đông của Mississauga – một thành phố đông dân và hiện đại nằm ở phía Nam Ontario, Canada với dân số ước tính khoảng 734,000.

Chương trình học

Applewood Heights cung cấp một chương trình chính khóa mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực ngoại khóa, cho tất cả các cấp lớp, bao gồm cả chương trình Hòa nhập của Pháp.

Applewood Heights cung cấp Chương trình Thể thao Khu vực (RSP) dành cho tất cả các sinh viên đủ điều kiện tại Peel. Các ứng dụng cho phép nhập học vào cuối Lớp 8. Học sinh RSP sẽ tham gia giáo dục thể chất cả năm và cũng tham gia vào các cơ hội lãnh đạo trong trường và cộng đồng lân cận. Học sinh cũng có thể chọn hoàn thành SHSM (Chuyên ngành Kỹ năng Cao cấp) về Thể thao. Học sinh SHSM lớp 11 và 12 được tham gia vào một chương trình cung cấp các khóa học tập trung vào thể thao và lãnh đạo kết hợp với các chứng chỉ và kinh nghiệm ngành bổ sung có liên quan đến các kế hoạch sau trung học.

Applewood Heights Secondary School_3a

Chương trình ngoại khóa của trường cung cấp cho học sinh một loạt các đội thể thao, nhóm nhạc và một loạt các câu lạc bộ và tổ chức để tham gia.

Học phí chương trình trung học:
Cả năm
Học phí: $14,800
Phí quản lý không hoàn lại: $500
Bảo hiểm y tế bắt buộc: $540
Tổng cộng: $15,840

Điều kiện nhập học:

 • Học bạ/Bảng điểm 2 năm gần nhất
 • Trường không đòi hỏi IELTS hay bất kì bằng cấp tương đương nào để xét hồ sơ đăng ký nhập học, tuy nhiên học sinh sẽ phải làm một bài test trình độ đối với môn Toán/ Tiếng Anh để xếp lớp

Thể thao: Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Rugby,...

Câu lạc bộ

CLB Kịch, CLB Cờ vua, CLB Báo chí, Hỗ trợ dạy kèm, cuộc thi Pháp ngữ, Toán, Khoa học,….

Nguồn: Peel District School Board

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 


Lượt xem: 1410
Zalo