DU HỌC CANADA - TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD

DU HỌC CANADA - TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD

TORONTO DISTRICT SCHOOL BOARD, Du học Canada

 Tại sao học ở Toronto?

 • Thành phố lớn nhất tại Canada với dân số 2.6 triệu này là:
 • Trung tâm về tài chánh, thương mại và doanh nghiệp của Canada, đồng thời là thủ đô chính trị của tỉnh bang Ontario.
 • Trung tâm hàng đầu về giáo dục, truyền thông, y tế và khảo cứu y học.
 • Thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới
 • Thành phố hấp dẫn, lôi cuốn với những lễ hội quốc tế và địa phương có mục đích đề cao tính đa văn hóa, lòng nhân ái, nét lịch sử cùng các sinh họat thể thao, giải trí và nghệ thuật.
 • Có hệ thống giao thông công cộng rất hữu hiệu gồm xe điện ngầm, xe điện, xe búyt, phà và đường đi dành riêng cho người chạy xe đạp, dài tổng cộng 5. 365 cây số
 • Được toàn cầu ghi nhận về nỗ lực bảo vệ những chương trình và sáng kiến về môi trường.
 • Thành phố an tòan, sạch sẽ và xanh tươi tọa lạc bên hồ Ontario xinh địep và là một trong những hồ có nước ngọt lớn nhất thế giới.
 • Tọa lạc gần ‘vùng nghỉ mát’ của tỉnh bang Ontario-vùng có nhiều hồ và rừng cây thích hợp cho những sinh họat giải trí ngòai trời như bơi lội, chèo thuyền, cắm trại, câu cá, đi bộ và trựơt tuyết.

Cơ hội vào Đại học

 • Đa số học sinh của hội đồng giáo dục Toronto lên học năm thứ nhất ở trường đại học hay cao đẳng. Chương trình học có chất lượng cao tại các trường đại học và cao đẳng ở tỉnh bang Ontario được quốc gia và quốc tế công nhận.
 • Đa số 21 trường đại học và 28 trường cao đẳng tọa lạc ở phía Nam của tỉnh bang Ontario. Ngay tại Toronto có 3 trường đại học và 4 trường cao đẳng.
 • Chương trình đại học mang tính thuần lý và nghiên cứu nhiều hơn. Trường đại học cấp các văn bằng bậc cử nhân thạc sĩ, tiến sĩ. Chương trình cao đẳng thường hướng vào thị trường nghề nghiệp. Trường cao đẳng cấp phát chứng chỉ, văn bằng chuyên môn và bằng cử nhân trong các ngành khác nhau.
 • Các trường cao đẳng và đại học thỏa thuận với nhau về việc thuyên chuyển sinh viên, cũng như hợp tác với nhau trong nhiều chương trình giảng dạy để giúp sinh viên có cơ hội chuyển từ trường cao đẳng sang học tiếp tại trường đại học.
 • Ở ngay trường trung học mà các em theo học, học sinh sẽ nộp đơn xin vào học trường cao đẳng hay đại học vào mùa thu của năm các em tốt nghiệp trung học. Giáo viên cố vấn sẽ hướng dẫn học sinh họach định chương trình học tập và giúp các em hòan tất thủ tục nộp đơn.
 • Học sinh không phải thi tuyển vào trường đại học hay trường cao đẳng tại Ontario. Tuy nhiên, trường cao đẳng hay đại học đòi hỏi học sinh đã phải hòan tất một số môn học nào đó trứơc khi nhận các em vào học ngành mà các em đăng ký. Nhiều trường đòi hỏi các em phải nộp giấy chứng nhận có khả năng Anh văn ( thí dụ: chứng chỉ TOEFL). Ngòai số điểm đạt được ở trường trung họ, một số chương trình học về nghệ thuật và âm nhạc còn buộc học sinh phải tham gia cuộc trình diễn thử để các em chứng tỏ mình hội đủ khả năng chuyên môn tối thiểu trước họ thâu nhận các em.

Học phí ($C): 16, 000/năm 

Phí ăn ở ($C): 900/tháng

Khai giảng: tháng 9 và tháng 2

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 5619
Zalo