University of New Brunswick, Canada

University of New Brunswick, Canada

Thông tin về trường University of New Brunswick, du học Canada

University of New Brunswick (UNB) là trường đại học công lập với hai cơ sở chính ở Fredericton và Saint John, New Brunswick. Đây là trường đại học nói tiếng Anh lâu đời nhất ở Canada, và nằm trong số các trường đại học công lập lâu đời nhất ở Bắc Mỹ. UNB được thành lập bởi một nhóm bảy người Trung thành đã rời Hoa Kỳ sau Cách mạng Hoa Kỳ.

UNB có hai cơ sở chính: cơ sở ban đầu, được thành lập vào năm 1785 tại Fredericton, và một cơ sở nhỏ hơn được mở tại Saint John vào năm 1964. Khuôn viên Saint John là nơi đặt trụ sở của trường y khoa ở New Brunswick, Dalhousie Medicine New Brunswick, một chi nhánh của Dalhousie Trường đại học. Ngoài ra, có hai cơ sở khoa học sức khỏe vệ tinh nhỏ đặt tại Moncton và Bathurst, New Brunswick, và hai văn phòng ở Caribe và ở Bắc Kinh. UNB cung cấp hơn 75 bằng cấp trong mười bốn khoa ở cấp đại học và sau đại học với tổng số sinh viên đăng ký vào khoảng 9.700 giữa hai cơ sở chính. UNB được vinh danh là trường đại học có nhiều doanh nhân nhất ở Canada tại Giải thưởng Startup Canada 2014.

University of New Brunswick_1

Bảng xếp hạng của Đại học New Brunswick

 • # 6 trong Xếp hạng của Canada, năm 2021, Maclean’s Comp Toàn diện.
 • # 26 trong các trường Đại học Toàn cầu Tốt nhất ở Canada, US News và World Report.
 • # 959 Xếp hạng Toàn cầu, Báo cáo Thế giới & Tin tức Hoa Kỳ năm 2021.

Thông tin vị trí

New Brunswick là bang miền duyên hải của Canada, nhiệt độ mùa hè từ 20-30°C , mùa đông từ khoảng -5°C , mang đặc tính của khí hậu hải dương. Với vị trí ở khu vực phía Đông, có thể nói học phí của University of New Brunswick rẻ nhất trong khối các trường Đại học danh tiếng của Canada.

Cơ sở của Đại học New Brunswick

Sinh viên trường University of New Brunswick được tự do lựa chọn học tập tại 2 cơ sở tại Fredericton hoặc Saint John.

 • Cơ sở lớn hơn nằm ở thành phố Federicton, nơi phong cảnh nên thơ tựa tranh vẽ;
 • Cơ sở nhỏ hơn thì tọa lạc tại thành phố Saint John, là trung tâm kinh tế và cũng là thành phố lớn nhất bang New Brunswick.

University of New Brunswick_2

Chỗ ở của Đại học New Brunswick

Sinh viên năm thứ nhất có thành tích tốt hơn về mặt xã hội và học tập khi họ ở lại nội trú. Sống tại nơi cư trú cho phép bạn tự do sống theo ý mình đồng thời cung cấp sự hỗ trợ cần thiết để bạn chuyển tiếp thành công vào cuộc sống đại học.

UNB có 16 khu nội trú để bạn lựa chọn - 13 khu trong khuôn viên Fredericton và ba khu ở khuôn viên Saint John.

Khuôn viên Fredericton

Bạn có thể chọn từ 13 khu nhà ở khác nhau trong khuôn viên Fredericton - bao gồm cả chung cư, nam và nữ.

Mỗi ngôi nhà đều có những truyền thống và sự kiện khác nhau trong suốt cả năm, trong đó có nhiều nhà hỗ trợ từ thiện. Một số điểm nổi bật bao gồm:

 • Bridge’s House Polar Dip, nơi cư dân quyên góp tiền cho IWK.
 • Neville / Jones Bed Push
 • Tiệc Club Med hàng năm của Aitken.

Khuôn viên Saint John

Bạn có thể chọn từ ba khu nhà chung cư khác nhau trong khuôn viên trường Saint John: Khu nhà ở Dr. Colin B. MacKay, Khu nhà của Sir James Dunn và Khu nhà ở Barry và Flora Beckett.

 • Dr. Colin B. MacKay Residence cung cấp 85 suite hai phòng ngủ bao gồm một phòng vệ sinh ba mảnh, cũng như bếp nhỏ được trang bị tủ lạnh và lò vi sóng.
 • Sir James Dunn Residence là một nơi ở truyền thống, có 79 sinh viên ở trong các phòng đơn và phòng đôi.
 • Barry and Flora Beckett Residence cung cấp cho sinh viên UNB Saint John một loại phòng mới, phòng đơn liền kề.

Sinh viên có thể thoải mái giao lưu, đi chơi ở một trong các phòng xem TV ở mỗi tầng, làm một dự án tại các phòng làm việc hoặc chơi bi-a với bạn bè trong Phòng Đa năng.

University of New Brunswick_3

Các chương trình của Đại học New Brunswick

Có hơn 75 chương trình đại học tại Đại học New Brunswick được cung cấp trong lĩnh vực Nghệ thuật ứng dụng, khoa học, quản lý, kinh doanh, khoa học máy tính, kỹ thuật, lâm nghiệp. Đối với các nghiên cứu sau đại học, trường cung cấp khoảng 38 chương trình cho MS cũng như Tiến sĩ. Bên cạnh đó, trường cung cấp nhiều khóa học chứng chỉ cho sinh viên quốc tế. UNB có tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 16: 1.

 • Arts - Anthropology (Fredericton), Classics and Ancient History (Fredericton), Creative Writing (Fredericton), Culture and Media Studies (Fredericton), Drama (Fredericton), Economics (Fredericton), English (Fredericton), French (Fredericton), History (Fredericton), History & Politics (Saint John), Humanities & Languages (Saint John), International Development Studies (Fredericton), Philosophy (Fredericton), Political Science (Fredericton), Psychology (Fredericton), Psychology (Saint John), Social Science (Saint John), Sociology (Fredericton)
 • Business - Faculty of Business (Saint John), Faculty of Management (Fredericton)
 • Computer Science - Computer Science (Fredericton), Computer Science (Saint John), Education, Faculty of Education (Fredericton)
 • Engineering - Chemical Engineering (Fredericton), Civil Engineering (Fredericton), Electrical and Computer Engineering (Fredericton), Engineering (Saint John), Geodesy and Geomatics Engineering (Fredericton), Mechanical Engineering (Fredericton)
 • Forestry - Forestry & Environmental Management (Fredericton)
 • Health - Society and Health (Saint John), Management in Health (Saint John), Biomedical Sciences and Health (Saint John)
 • Kinesiology - Faculty of Kinesiology (Fredericton)
 • Law - Faculty of Law (Fredericton)
 • Leadership Studies - Renaissance College (Fredericton)
 • Nursing - Faculty of Nursing (Fredericton), Faculty of Nursing (Moncton), Humber College (Toronto), Nursing & Health Sciences (Saint John)
 • Science - Biological Sciences (Saint John), Biology (Fredericton), Chemistry (Fredericton), Earth Sciences (Fredericton), Environmental Sciences (Fredericton), Mathematics and Statistics (Fredericton), Mathematics and Statistics (Saint John), Physics (Fredericton), Physics (bi-campus)

Một số chương trình hàng đầu do trường cung cấp bao gồm MBA, MS về Khoa học Máy tính, MS về An ninh mạng và MS về Kỹ thuật Cơ khí.

Điều kiện nhập học

 • Tốt nghiệp Cấp 3
 • GPA 6.0
 • IELTS 6.5 không có kĩ năng nào dưới 6

Học phí: 17.000 CAD           

Kỳ nhập học: Tháng 9, 1, 5, 7

University of New Brunswick_3a

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học New Brunswick là một trong những nơi đào tạo ra các chuyên gia được trả lương cao ở Canada. Các chuyên gia Dịch vụ Tài chính của Đại học New Brunswick được trả lương cao nhất trong số tất cả. Sinh viên có bằng cử nhân trong các chương trình khác ngoài khoa học và kinh doanh kiếm được mức lương trung bình hàng năm là $51,000. Sau đây là mức lương trung bình của các cựu sinh viên đại học dựa trên lĩnh vực công việc của họ:

 • Financial Services: 81,000 USD
 • IT and Software: 71,000 USD
 • Science: 73,000 USD
 • Business Administration: 55,000 USD

Đại học New Brunswick là một trong những trường đại học nghiên cứu tốt nhất ở Canada. Nó cung cấp các cơ hội nghiên cứu và đổi mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với chính sách tuyển sinh tốt, trường cho phép sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau đăng ký nhập học. Trong khi theo đuổi giáo dục, sinh viên quốc tế được hỗ trợ tài chính đầy đủ từ trường đại học, các cơ quan bên ngoài cũng như các cựu sinh viên. Tất cả những yếu tố này cùng với cơ hội nghề nghiệp thu nhập cao đã thu hút các sinh viên quốc tế nhập học tại Đại học New Brunswick.

Nguồn: University of New Brunswick

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 1067
Zalo