Thông tin về trường British Columbia Institute of Technology, Canada

Thông tin về trường British Columbia Institute of Technology, Canada

Thông tin về trường British Columbia Institute of Technology, du học Canada

Viện Công nghệ British Columbia (còn được gọi tắt là BCIT) lần đầu tiên được thành lập với tên gọi Trường Dạy nghề British Columbia vào năm 1960. BCIT là một viện bách khoa công lập ở Burnaby, British Columbia. Học viện kỹ thuật có 5 cơ sở nằm trong vùng Metro Vancouver, với cơ sở chính tại Burnaby, British Columbia, Canada. Ngoài ra còn có Cơ sở Công nghệ Hàng không Vũ trụ ở Richmond, Cơ sở Marine ở Thành phố Bắc Vancouver, Cơ sở Downtown ở Vancouver, và Cơ sở Đảo Annacis ở Delta. Trường hoạt động như một trường dạy nghề và kỹ thuật, cung cấp các khóa học nghề cho các ngành nghề lành nghề và các văn bằng, bằng cấp trong giáo dục nghề nghiệp cho các kỹ thuật viên và công nhân lành nghề trong các ngành nghề như kỹ thuật, kế toán, quản trị kinh doanh, truyền thông, nghệ thuật kỹ thuật số, điều dưỡng, máy tính, y học, kiến trúc, và luật.

Khi BCIT mở cơ sở Burnaby vào năm 1964, số học sinh ghi danh ban đầu là 498 sinh viên. Tổng số 50.000 sinh viên đang theo học tại BCIT, trong đó có 5.700 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia, đây là một học viện đa văn hóa và an toàn để học tập tại Canada.

BCIT là trường đầu tiên trong khu vực cung cấp chương trình danh dự kết hợp Khoa học Hóa sinh và Pháp y. Nhập học tại BCIT được phân biệt là học viện lớn nhất ở Tây Canada cho các khóa học nghề & học nghề và là học viện duy nhất cung cấp Chương trình đào tạo Chỉnh hình Chân tay giả ở Tây Canada.

Địa chỉ: 3700 Willingdon Ave, Burnaby, BC V5G 3H2, Canada

Tại sao nên chọn học tại trường

 • 98% sinh viên tốt nghiệp bằng cấp của trường được tuyển dụng
 • Sinh viên sẽ nhận được một nền giáo dục ứng dụng từ các nhà lãnh đạo trong ngành và những người hướng dẫn là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ
 • Quy mô lớp học nhỏ
 • Các nghiên cứu bán thời gian cung cấp cho sinh viên tùy chọn để nâng cấp kỹ năng của mình hoặc đào tạo lại cho một nghề nghiệp hoàn toàn mới vào buổi tối hoặc cuối tuần
 • Một số chương trình BCIT cho phép sinh viên xây dựng nền giáo dục của mình theo từng giai đoạn — rút ngắn thời gian học trên lớp tổng thể và giúp sinh viên vào nghề nhanh hơn
 • Chương trình giảng dạy được phát triển thông qua sự tham vấn chặt chẽ với ngành công nghiệp, đảm bảo sinh viên sẵn sàng đi làm ngay sau khi tót nghiệp
 • Trường có một số cơ sở đào tạo tốt nhất xung quanh — bao gồm Khuôn viên Aerospace Technology hiện đại, rộng 300.000 foot vuông; một phòng thu phát sóng & phương tiện truyền thông; và một phòng thí nghiệm pháp y
 • Cơ sở Downtown có Trung tâm TEC, một không gian học tập CNTT đầy sáng tạo và hợp tác ở trung tâm của hành lang công nghệ trung tâm thành phố Vancouver
 • Hơn 300 chương trình học và sinh viên sẽ tham gia một nhóm gồm hơn 190.000 cựu sinh viên BCIT làm việc trên khắp BC và trên toàn thế giới

British Columbia Institute of Technology_1

Thông tin vị trí:

Thành phố Vancouver, một trong những thành phố tươi đẹp nhất của Canada nằm trên bờ biển Thái Bình Dương, là thành phố lớn thứ ba với hải cảng lớn nhất Canada. Thành phố này còn được bình chọn là “Thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong nhiều năm liên tiếp và gần đây nhất là năm 2010. Vancouver – “Thành phố của thiên nhiên” – “Nơi các dãy núi tiếp giáp với mặt biển”, được bao quanh bởi những dãy núi hùng vĩ và mặt biển Thái Bình Dương lấp lánh. Nơi đây hội tụ của nhiều điểm du lịch với các danh lam thắng cảnh đặc sắc, các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí được tổ chức quanh năm. Vancouver còn là thành phố có khí hậu ôn hòa và là vùng ấm nhất Canada vào mùa đông.

Từ Vancouver, chỉ cần khoảng 2 tiếng đồng hồ lái xe, chúng ta có thể đến với thành phố Seattle, nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp quan trọng của nước Mỹ trong đó có các công ty nổi tiếng thế giới như hãng máy bay Boeing và công ty phần mềm Microsoft. Thành phố Vancouver là nơi sản sinh ra những người tài với khả năng nghiên cứu khoa học nổi bật, tất cả là nhờ hệ thống trường đại học với cơ sở vật chất và giáo dục chất lượng cao.

Cơ sở British Columbia Institute of Technology

British Columbia Institute of Technology được hoạt động trên năm cơ sở:

 • Burnaby
 • Công nghệ Hàng không Vũ trụ
 • Marine
 • Đảo Annacis
 • Trung tâm thành phố Vancouver

Khuôn viên Học viện Công nghệ British Columbia có cảnh quan tuyệt đẹp trên một khu vực rộng lớn với hàng trăm không gian học tập chuyên biệt, bao gồm các lớp học, cửa hàng, phòng thí nghiệm, studio phát sóng, mái nhà xanh, lưới năng lượng, rừng và đường thủy.

Khuôn viên có tất cả các tiện nghi và công nghệ tiên tiến bao gồm Trung tâm Học tập Thương mại, Trung tâm Thử nghiệm, Công trình Truyền thông, phòng máy tính ehPod

Các lớp học trong khuôn viên trường được trang bị tốt với tất cả các tiện nghi như wi-fi miễn phí, khu vực học tập đảm bảo không khí học tập thoải mái cho sinh viên.

Trường đại học điều hành các dịch vụ giải trí khác nhau để khuyến khích và tạo điều kiện cho việc rèn luyện sức khỏe thể chất.

Khuôn viên trường có các tòa nhà giải trí, phòng tập thể dục, trung tâm thể dục, các lớp học khiêu vũ, yoga & pilate, võ thuật và các cơ sở thể thao.

British Columbia Institute of Technology_2

Chỗ ở của British Columbia Institute of Technology

Học viện cung cấp chỗ ở trong khuôn viên trường và ngoài khuôn viên trường. Cả hai cơ sở lưu trú dài hạn và lưu trú ngắn ngày đều có sẵn cho sinh viên tìm kiếm chỗ ở để học tập tại Canada.

Các căn hộ trong khuôn viên trường có bảy tòa nhà thấp tầng, lệch tầng với bốn dãy phòng gồm mười hai phòng ngủ, một căn hộ Cố vấn Thường trú và một phòng giặt là.

Các tiện nghi cơ bản được cung cấp tại mỗi dãy phòng là hai tầng phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn, phòng khách, hai khu bếp đầy đủ tiện nghi để sinh viên tự chuẩn bị bữa ăn cho mình.

Các phòng đều tiện nghi với giường đơn, nệm, giá sách, tủ đựng quần áo, tủ đựng quần áo, bàn ghế, đèn bàn, gương soi.

Sinh viên có thể liên hệ với My Ideal Home Network và Rent Hello để sắp xếp chỗ ở tốt nhất ngoài khuôn viên trường.

Các chương trình của British Columbia Institute of Technology

British Columbia Institute of Technology có sáu trường học, gồm:

 • School of Business
 • School of Computing and Academic Studies
 • School of Construction and the Environment
 • School of Energy
 • School of Health Sciences
 • School of Transportation

British Columbia Institute of Technology_3

BCIT cung cấp hơn 300 chương trình và 1000 khóa học bán thời gian trong 6 lĩnh vực nghiên cứu, đó là

 • Applied and Natural Science
 • Business and Media
 • Computing and Information Technology
 • Engineering
 • Health Sciences
 • Trades and Apprenticeship

Các Chứng chỉ phổ biến được cung cấp bởi học viện là Bằng Cử nhân, Bằng Thạc sĩ, Văn bằng, Chứng chỉ Sau Đại học, Học việc và BCIT / Đối tác Công nghiệp.

Học viện cung cấp Học tập Từ xa và Trực tuyến và Giáo dục Hợp tác và nhiều cơ hội nghiên cứu.

Học viện cung cấp khóa học Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai (ESL) chỉ dành cho Sinh viên Quốc tế.

Điều kiện đầu vào:

 • Sinh viên tốt nghiệp THPT, có học lực Khá trở lên
 • Đại Học: IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương (tùy thuộc vào ngành học)
 • Thạc Sĩ: IELTS 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0) hoặc tương đương.

Học phí

 • Chương trình bằng Degree: 13,500 – 19,500 CAD
 • Chương trình Dip: 16,500 – 20,000 CAD

Kỳ nhập học: Tháng 9, 1

British Columbia Institute of Technology_5

Cơ hội nghề nghiệp

Viện nhấn mạnh giáo dục tại nơi làm việc và khuyến khích sinh viên xác định vị trí và đảm bảo vị trí làm việc của riêng họ trong trường đại học.

Sinh viên quốc tế tham gia chương trình học toàn thời gian tại BCIT được phép làm thêm trong khuôn viên trường mà không cần có Giấy phép lao động. Trong trường cũng có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho sinh viên, thường xuyên được cập nhật trực tuyến thông qua trang e-Jobs của trường.

Học viện có một hệ thống máy tính mang tên “Cầu nối” giúp cho thủ tục sắp xếp đơn giản hơn, sinh viên có thể dễ dàng tương tác với nhà tuyển dụng.

Trường tập trung vào các hoạt động hướng nghiệp. Sinh viên được hỗ trợ tìm kiếm công việc mơ ước của mình tại Canada. Điều này giúp họ có đủ cơ hội để đối mặt với những khó khăn sắp tới trong cuộc sống.

Nguồn: British Columbia Institute of Technology

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 961
Zalo