Environmental Engineering Applications (Optional co-op) tại Conestoga College

Environmental Engineering Applications (Optional co-op) tại Conestoga College

Du học Canada, Environmental Engineering Applications (Optional co-op)

Ứng dụng Kỹ thuật Môi trường (chương trình co-op tùy chọn)

Chi tiết chương trình

Mã chương trình: 0870

Độ dài: 1 năm

Học xá: Cambridge-Fountain Street

Chứng nhận: Chứng chỉ sau đại học Cao đẳng Ontario

Kiểu học: toàn thời gian

Bắt đầu: tháng 9, 2021

Mô tả chương trình

Mối quan tâm ngày càng tăng về bảo vệ và quản lý môi trường đã dẫn đến lĩnh vực môi trường trở thành một trong những ngành công nghiệp hướng tới tương lai ở Canada và nước ngoài. Chương trình chứng chỉ sau đại học này đáp ứng nhu cầu về các nhà công nghệ được đào tạo và các nhà khoa học môi trường trong các lĩnh vực tái phát triển cánh đồng nâu, giám sát môi trường, tuân thủ quy định và thực thi. Nó được phát triển với sự tham vấn của các đại diện từ ngành công nghiệp môi trường. Chương trình được xem xét và cập nhật bởi một Ủy ban Cố vấn Chương trình bao gồm các học viên từ các lĩnh vực tư vấn, sản xuất và công cộng. Việc đào tạo được cung cấp chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp đóng vai trò là những người đóng vai trò quan trọng trong việc ứng phó với những thách thức về môi trường ngày nay. Các nghiên cứu tập trung vào việc áp dụng các nguyên tắc khoa học và kỹ thuật hiện hành để bảo vệ và quản lý môi trường trong các lĩnh vực sau: - giám sát và điều tra môi trường - kiểm toán và đánh giá môi trường - quản lý và làm sạch các địa điểm bị ô nhiễm - thực thi và các quy định về môi trường - chất thải rắn và nguy hại Quản lý - Đào tạo HAZWOPER 40 giờ - chất lượng nước - giám sát chất lượng không khí và cấp phép. Việc hướng dẫn trong lớp học sẽ được bổ sung bằng việc đào tạo giám sát môi trường tại hiện trường, thăm các cơ sở chất thải rắn và công nghiệp, đào tạo sức khỏe và an toàn, và thăm các địa điểm đang tiến hành điều tra hoặc làm sạch môi trường. Khóa đào tạo HAZWOPER kéo dài 40 giờ được cung cấp như một phần của chương trình giảng dạy. Trong quá trình hoàn thành một dự án học kỳ, sinh viên được cung cấp lời khuyên từ các kỹ sư môi trường, nhà công nghệ và nhà khoa học thực hành. Tùy chọn co-op bao gồm một học kỳ làm việc co-op.

Lưu ý: học viên phải mang theo thiết bị di động đáp ứng được tiêu chuẩn tối thiểu.

Học phí và chi phí

Học phí (2 học kỳ): 15,436 CAD

Đợt nhập học

Tháng 9, 2021: Cambridge-Fountain Street

Thu

Đông

Xuân

học

học

 

Tùy chọn co-op

Thu

Đông

Xuân

học

học

Làm

Điều kiện nhập học

Bằng cử nhân ngành kỹ thuật (dân dụng, hóa học, địa chất học, môi trường học, khoa học trái đất, khoa học tổng hợp, khoa học môi trường, hóa học, vi sinh vật học hoặc sinh học, khoa học môi trường, hoặc đang có kế hoạch học văn bằng 3 năm từ Cao đẳng Ontario về Nghệ thuât và Công nghệ Ứng dụng (CAAT) trong ngành công nghệ kỹ thuật dân dụng, môi trường, hóa học, kiến trúc/xây dựng.

Ứng viên sẽ được đánh giá dựa trên kết quả học tập, độ dài và tính chất chuyên môn của bằng degree/văn bằng. Sự ưu tiên có thể dành cho những ứng viên nào đã hoàn thành một khóa học về hóa học bậc sau trung học.

Ứng viên có bảng điểm từ các cơ sở học tập không dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy phải chứng minh khả năng thành thạo tiếng Anh thông qua các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sau đây:

  • IELTS điểm tổng thể 6.5 và không band nào dưới 6.0
  • TOEFL iBT 88
  • CAEL 70, không band nào dưới 60
  • PTE Academic 58
  • Bài kiểm tra tiếng Anh Conestoga (CELT) Band 6

Cơ hội nghề nghiệp

Chương trình này nâng cao các kỹ năng và năng lực đã có của các nhà công nghệ kỹ thuật, nhà khoa học môi trường, kỹ sư và chuyên gia, đồng thời chuẩn bị cho họ làm việc với các nhà tư vấn kỹ thuật và môi trường, tư vấn quy hoạch, các công ty sản xuất, các thành phố, nhà thầu và nhà cung cấp môi trường, cơ quan bảo tồn, cơ quan quản lý và các cơ quan khác. Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào các hoạt động như lấy mẫu và giám sát môi trường, kiểm toán và đánh giá môi trường, giám sát hiện trường việc thu dọn, thực thi các quy định về môi trường và quản lý chất thải.

Nguồn: Conestoga College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

 

 


Lượt xem: 998
Zalo