Chia sẻ thư từ Peel Public Health với các gia đình học sinh về quy trình nhận dạng COVID-19

Chia sẻ thư từ Peel Public Health với các gia đình học sinh về quy trình nhận dạng COVID-19

Chia sẻ thư từ Peel Public Health với các gia đình học sinh về quy trình nhận dạng COVID-19

Kính gửi các bậc phụ huynh và người giám hộ

Sự xuất hiện của coronavirus mới (COVID-19) đã gây lo lắng và lo lắng cho các bậc cha mẹ trên khắp tỉnh bang Ontario. Peel Public Health hiểu được sự căng thẳng hàng ngày này vì điều này có thể đặt lên bạn vì con em của bạn đi học mỗi ngày

Mặc dù sự xuất hiện của COVID-19 đã tăng lên trong tuần qua ở Vùng Peel, nhưng điều quan trọng là hãy nhớ rằng rủi ro nhìn chung đối với người bản địa vẫn còn thấp. Mặc dù vậy, điều quan trọng là Peel Public Health vẫn sát sao tham gia vào việc xác định, đánh giá, liên hệ và giúp đỡ những cá nhân có xét nghiệm dương tính với COVID-19, cũng như các quy trình tại chỗ để bảo vệ cộng đồng. Peel Public Health và tất cả các đơn vị y tế tỉnh liên lạc với các phòng thí nghiệm địa phương chịu trách nhiệm kiểm tra các cá nhân đã có các triệu chứng liên quan đến COVID-19.

Các đơn vị y tế, như Peel Public Health, ngay lập tức được các phòng thí nghiệm thông báo nếu trường hợp dương tính phát hiện. Tất cả các trường hợp dương tính trải qua các cuộc điều tra kỹ lưỡng được tiến hành để xác định nếu có thể có nguy cơ tiếp xúc với người khác - cho dù trong một doanh nghiệp, nơi công cộng hoặc cơ sở giáo dục.

Bất cứ ai được coi là có tiếp xúc gần đối với một trường hợp dương tính sẽ được Peel Public Health liên hệ và yêu cầu tự cô lập - điều này có nghĩa là ở nhà và hạn chế tiếp xúc với người khác.

Các cá nhân và trường học không được coi là có liên hệ chặt chẽ sẽ không được liên lạc và được cho là bình thường trong khi thực hành các biện pháp phòng ngừa được đề nghị bởi Peel Public Health, bao gồm:

Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước hoặc sử dụng chất khử trùng tay chứa cồn.

Tránh chạm vào mắt, miệng và mũi càng nhiều càng tốt.

Tránh tiếp xúc với những người bị bệnh và các mặt hàng của họ.

Che miệng khi ho và hắt hơi bằng khăn giấy. Nếu bạn không có khăn giấy, hãy ho hoặc hắt hơi vào tay áo trên hoặc khuỷu tay của bạn, không phải bàn tay của bạn. Rửa tay sau khi ho và hắt hơi.

Duy trì lối sống lành mạnh, bao gồm chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và ngủ đủ giấc, để cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn.

Tiêm phòng cúm. Bạn có nhiều khả năng mắc bệnh cúm hơn COVID-19 và bị bệnh sẽ làm giảm khả năng miễn dịch của bạn với các vi trùng khác.

Nếu bạn cần tự cách ly, vui lòng làm theo lời khuyên của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.

Peel Public Health nhắc nhở phụ huynh, người chăm sóc và học sinh rằng chúng tôi tiếp tục làm việc với tất cả các đối tác hội đồng trường chặt chẽ, bao gồm cả Hội đồng trường học quận Peel (PDSB) trong trường hợp có người nhiễm bệnh để giảm thiểu mọi rủi ro cho người khác

Peel Public Health tiếp tục theo dõi cẩn thận tình hình COVID-19 và cam kết chia sẻ thông tin gần đây nhất. Phụ huynh và học sinh nên tiếp tục theo dõi các nguồn trực tuyến đáng tin cậy bao gồm Peel Public Health và các trang web của Bộ Y tế Canada.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào về COVID-19, vui lòng gọi cho Peel Public Health

905-799-7700 hoặc cho cư dân Caledon, 905-584-2216.

Cảm ơn bạn

Peel Public Health

 

Nguồn: Peel Public Health

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 


Lượt xem: 1292
Zalo