Du học Canada - Network and Security Architecture tại Fanshawe College

Du học Canada - Network and Security Architecture tại Fanshawe College

Du học Canada - Network and Security Architecture tại Fanshawe College

Kiến trúc mạng và bảo mật

Tổng quan Chương trình 2020/2021

Nếu không có sự bảo vệ thích hợp, các mạng của chúng ta dễ bị tin tặc mũ đen, kẻ trộm danh tính và kẻ gửi thư rác. Có rất ít người có kỹ năng và giáo dục cần thiết để xua đuổi kẻ thù ẩn nấp sau màn hình máy tính, sẵn sàng cản trở tường lửa, xâm nhập mạng và máy chủ bị hỏng. Nếu bạn đã nghĩ đến một nghề nghiệp bảo vệ các hệ thống chạy mạng và nền kinh tế của chúng ta, chương trình Kiến trúc Mạng và Bảo mật sẽ chuẩn bị cho bạn lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng cao này.

Bạn sẽ bắt đầu chương trình hợp tác (Co-op) chứng chỉ sau đại học tám tháng này bao gồm các khía cạnh chính của thiết kế, triển khai, hỗ trợ và bảo vệ cơ sở hạ tầng máy chủ và mạng doanh nghiệp nhỏ, vừa. Nó sẽ cung cấp cho bạn các nguyên tắc cơ bản trong các khái niệm bảo mật và mạng tiên tiến để hoạt động trong mọi tình huống và đáp ứng các thách thức bảo mật ảnh hưởng đến môi trường kinh doanh ngày nay.

Rất đơn giản, không có đủ người đủ điều kiện với bộ kỹ năng cấp cao này. Fanshawe, với mối quan hệ hiện có với Cisco, Microsoft, Redhat, VMware và nhiều nhà cung cấp khác và kiến ​​thức chuyên môn về mọi thứ, từ tường lửa đến cơ sở hạ tầng máy chủ, sẽ đưa bạn đi nhanh đến sự nghiệp có nhu cầu cao. Khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ có thể làm việc như một nhà phân tích bảo mật, nhà phân tích hệ thống bảo mật và kiến ​​trúc sư bảo mật hoặc kỹ sư hệ thống bảo mật.

Yêu cầu tiếng Anh

Kiểm tra tiếng Anh như một bài kiểm tra ngoại ngữ (TOEFL) với số điểm tối thiểu 88 cho bài kiểm tra dựa trên Internet (iBT), với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) Bài kiểm tra học thuật với tổng điểm 6,5 không có điểm nào thấp hơn 6.0 ở bất kỳ nhóm nào trong bốn nhóm, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm qua. Yêu cầu chương trình SDS.

Tổng phí do mỗi học kỳ: CA$ 8,011,65

Kết quả học tập

Các sinh viên tốt nghiệp đã chứng minh đáng tin cậy khả năng:

1. Thiết kế mạng doanh nghiệp bằng cách áp dụng kiến ​​thức về các giao thức mạng và định tuyến.

2. Thực hiện giám sát, phân tích và xử lý sự cố mạng để xác định các hoạt động hiệu quả và an toàn.

3. Phát triển một kế hoạch kiến ​​trúc bảo mật để kết hợp cả các thiết bị và điều khiển bảo mật vành đai và điểm cuối để cung cấp các lớp bảo mật.

4. Thiết kế cơ sở hạ tầng hệ điều hành doanh nghiệp multi-site bằng khung kiến ​​trúc bảo mật.

5. Thiết kế cấu trúc liên kết mạng không dây được quản lý tập trung có thể chứa các sites từ xa kết hợp các tiêu chuẩn bảo mật hiện tại.

6. Thiết kế và triển khai cơ sở hạ tầng tập trung vào ảo hóa và điện toán đám mây đặc biệt giải quyết các rủi ro bảo mật liên quan đến việc kết hợp ảo hóa vào cơ sở hạ tầng của các tổ chức.

7. Triển khai các máy chủ để lưu trữ các ứng dụng web, tập trung vào việc bảo vệ máy chủ và web khỏi các rủi ro bảo mật được xác định.

8. Xác định và lập kế hoạch dịch vụ CNTT hỗ trợ các mục tiêu và mục đích kinh doanh và giải thích các hoạt động cụ thể liên quan trực tiếp đến việc cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ.

Cơ hội nghề nghiệp

Có một sự thiếu hụt được xác định cho sinh viên tốt nghiệp với bộ kỹ năng cấp cao hơn này và Fanshawe có vị trí tốt để cung cấp chương trình này với cơ sở hạ tầng được thiết lập và mối quan hệ của Cisco. Các chức danh công việc cho sinh viên tốt nghiệp tiềm năng có thể bao gồm Nhà phân tích bảo mật, Nhà phân tích hệ thống bảo mật, Kiến trúc sư bảo mật và Kỹ sư hệ thống bảo mật.

Nguồn: Fanshawe College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

 


Lượt xem: 1353
Zalo