Du học Canada - Chương trình Vệ sinh Nha khoa của George Brown College

Du học Canada - Chương trình Vệ sinh Nha khoa của George Brown College

Du học Canada - Chương trình Vệ sinh Nha khoa của George Brown College

Dental Hygiene Program (S134)

George Brown đã đào tạo Vệ sinh Nha khoa hơn 40 năm.

Chương trình Vệ sinh Nha khoa chuẩn bị cho sinh viên thực hành như các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe răng miệng chính. Chương trình ba năm này tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân và tính chuyên nghiệp trong khi áp dụng quy trình chăm sóc vệ sinh răng miệng. Tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên hoạt động hiệu quả trong mối quan hệ hợp tác bao gồm khách hàng, cộng đồng và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

Khai giảng: Tháng 9

Cấp bằng:  Ontario College Advanced Diploma

Chương trình Vệ sinh Nha khoa chuẩn bị cho sinh viên thực hành như các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe răng miệng chính.

Chương trình ba năm này tập trung vào việc áp dụng quy trình chăm sóc vệ sinh răng miệng đồng thời phát triển tính chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng làm trung tâm và kỹ năng giao tiếp giữa các cá nhân. Sinh viên có cơ hội để có được sự tự tin về các kỹ năng đã học khi làm việc với khách hàng tại Phòng khám Nha khoa WAVE tại chỗ của George Brown.

Tập trung vào việc chuẩn bị cho sinh viên hoạt động hiệu quả trong một nhóm nha khoa hợp tác bao gồm:

khách hàng

cộng đồng

nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe khác

Sinh viên và khách hàng hợp tác đánh giá sự chăm sóc được cung cấp bằng cách phân định các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn và sử dụng các chiến lược để tiếp tục chăm sóc.

Chương trình Vệ sinh Nha khoa của George Brown được Ủy ban Chứng nhận Nha khoa Canada công nhận.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này đủ điều kiện để áp dụng cho kỳ thi chứng chỉ vệ sinh răng miệng quốc gia. (Lưu ý: Áp dụng phí bổ sung.) Hoàn thành thành công là một trong những yêu cầu đăng ký của Trường Cao đẳng Vệ sinh Nha khoa Ontario (CDHO) để hành nghề tại tỉnh.

Lựa chọn nghuên cứu của bạn

Kinh nghiệm thực địa đóng một vai trò quan trọng trong chương trình sáu học kỳ này.

Trong Học kỳ 1 và 2, sinh viên sẽ thực hành các kỹ năng vệ sinh răng cho người mới học trước tiên trên Manikins, sau đó là thực hành trên lẫn nhau. Trong các học kỳ 3, 4, 5 và 6, học sinh sẽ xây dựng quy trình chăm sóc vệ sinh răng miệng và sẽ tiến hành điều trị cho khách hàng thực sự tại Phòng khám nha khoa WAVE tại chỗ của George Brown và các đối tác cộng đồng khác nhau như các tổ chức y tế công cộng, bệnh viện giảng dạy và trung tâm y tế cộng đồng.

Phòng khám nha khoa WAVE tại chỗ của George Brown tự hào có 75 ghế nha khoa ấn tượng cộng thêm 14 ghế hoàn chỉnh với các thiết bị X-quang và cung cấp một môi trường an toàn và được kiểm soát, nơi sinh viên có thể thực hành các kỹ năng của mình dưới sự giám sát của các nhà vệ sinh nha khoa đã đăng ký. Trong suốt trải nghiệm thực địa của mình, sinh viên sẽ học cách cung cấp dịch vụ chăm sóc cho các khách hàng điều trị trọn đời từ các nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng đơn giản đến phức tạp.

Sự tiến bộ của thực hành được thiết kế để giúp người học có được sự tự tin về kiến ​​thức của họ về các quy trình, dụng cụ và kỹ thuật khác nhau cần thiết để trở thành một nhà vệ sinh nha khoa thành công.

*Lưu ý: Điđến các vị tríthực tập bên ngoài có thể được yêu cầu. Giờ lâm sàng bao gồm buổi sáng sớm có thể kéo dài vào buổi tối.

Tiêu chuẩn chương trình và nội dung học tập

Các sinh viên tốt nghiệp đã chứng minh đáng tin cậy khả năng:

Thực hành một cách chuyên nghiệp và có thẩm quyền trong phạm vi thực hành được xác định và phù hợp với các quy định và tiêu chuẩn thực hành hiện hành.

Đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng khách hàng bằng cách sử dụng các yếu tố quyết định sức khỏe và phân tích rủi ro để xác định nhu cầu, chứng minh các quyết định điều trị và cung cấp sự giới thiệu phù hợp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác theo yêu cầu.

Thiết kế, thực hiện và đánh giá một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng chính, ngăn ngừa, điều trị, phòng ngừa và đang diễn ra để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Phân tích các vấn đề sức khỏe răng miệng cần vận động, xác định mạng lưới và thúc đẩy các hành động sẽ hỗ trợ thay đổi và tạo điều kiện tiếp cận chăm sóc.

Xác định, lựa chọn, thực hiện và đánh giá các tiêu chuẩn và giao thức đảm bảo chất lượng góp phần vào một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Thiết lập và duy trì các mối quan hệ chuyên nghiệp và liên ngành, góp phần vào sự an toàn chăm sóc khách hàng và kết quả chăm sóc sức khỏe tích cực.

Tạo điều kiện phát triển các thái độ, kiến ​​thức, kỹ năng và hành vi về sức khỏe răng miệng cụ thể ở khách hàng bằng cách lựa chọn và sử dụng các nguyên tắc giảng dạy và học tập.

Phát triển và trình bày một mô hình cho một thực tiễn DH giải quyết các nguyên tắc kinh doanh có liên quan, pháp luật hiện hành và các tiêu chuẩn thực hành.

Nguồn: George Brown College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 781
Zalo