Early Childhood Education and Development tại Bow Valley College - Tư vấn du học Canada

Early Childhood Education and Development tại Bow Valley College - Tư vấn du học Canada

Early Childhood Education and Development tại Bow Valley College - Tư vấn du học Canada

Mô tả chương trình

Bạn có thể tạo sự khác biệt trong cuộc sống của trẻ em, gia đình và cộng đồng. Chương trình Văn bằng Giáo dục Mầm non và Phát triển (ECED) 16 tháng (toàn thời gian) (trước đây gọi là Văn bằng Chăm sóc Trẻ em và Học tập sớm) chuẩn bị cho bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em chất lượng trong nhiều môi trường và lên kế hoạch trải nghiệm chơi trò chơi mới nổi cho các em trong sự chăm sóc của bạn. Bạn sẽ có được kiến ​​thức về phát triển trẻ em, năng động trong gia đình, vui chơi và lập kế hoạch chương trình sẽ trang bị cho bạn để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ thông qua các trải nghiệm học tập lấy trẻ làm trung tâm.

Chương trình này kết hợp lý thuyết và thực hành và sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để được chứng nhận Giám sát Phát triển Trẻ em từ Dịch vụ Nhân sinh của Alberta.

Phòng thí nghiệm học tập đổi mới và dự án thực hành

Phòng thí nghiệm giáo dục và phát triển giáo dục mầm non kết hợp không gian lớp học với các trung tâm học tập trẻ em tương tác bao gồm một studio nghệ sĩ, một trung tâm đọc sách, một trung tâm vui chơi kịch tính và một trung tâm vận động cảm giác. Môi trường sáng tạo và hấp dẫn này hỗ trợ việc chuyển đổi lý thuyết sang thực hành khi sinh viên có cơ hội tham gia với trẻ em trong không gian phòng thí nghiệm.

Dự án thực hành

Người học có cơ hội tham gia dự án thực hành. Bạn sẽ học thực hành trong lớp học trong phòng thí nghiệm của BVC, được hướng dẫn bởi các giảng viên ECED của Bow Valley College, và sẽ làm việc cùng với các nhà giáo dục, trẻ em và phụ huynh từ YWCA tại Trung tâm chăm sóc trẻ em tại Bow Valley College. Chương trình này tập trung vào chương trình giảng dạy mới nổi, lấy trẻ em làm trung tâm và dựa trên chơi. Bạn sẽ tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ và lành mạnh với trẻ em và với tất cả các bên liên quan đến trải nghiệm thực tế. Bạn sẽ được tham gia vào việc quan sát, ghi chép và lên kế hoạch cho chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu, sở thích và sự phát triển của trẻ em. Bằng cách tập trung vào niềm tin rằng trẻ em, về bản chất, là duy nhất và có năng lực, chúng ta cùng trẻ tham gia học tập bằng cách khuyến khích sự khám phá và thể hiện sáng tạo trong môi trường được thiết kế phong phú mà bạn tạo ra.

Chương trình giảng dạy từng đoạt giải thưởng

Giải thưởng Chương trình Xuất sắc - Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Canada, 2010

Đổi mới của năm - Liên đoàn Đổi mới trong trường cao đẳng cộng đồng, 2009

Đi Thực tế quốc tế

Bạn có thể đưa kiến ​​thức của mình vào thực tiễn trong một cộng đồng ở nước ngoài làm việc với các trường và cơ quan cộng đồng. Vào tháng 6 năm 2012 và tháng 5 năm 2013, người học đã đến vùng nông thôn Uganda. Năm 2014, người học đã đến Jamaica, và năm 2015, 2016 và 2018, họ đã đến Guyana, Nam Mỹ.

Học bổng cho học sinh trung học

Dịch vụ Thanh thiếu niên và Trẻ em của Alberta cung cấp học bổng sau trung học trị giá $ 2,500 cho những người học Nghiên cứu Công nghệ và Hướng nghiệp thành công.

Tùy chọn đào tạo linh hoạt

Chương trình văn bằng ECED được cung cấp toàn thời gian hoặc bán thời gian với nhiều tùy chọn phân đào tạo gồm lớp học truyền thống và học tập trực tuyến. Nhà trường đề nghị người học nên đăng ký chương trình Văn bằng giáo dục mầm non toàn thời gian truyền thống để viết bài kiểm tra đánh giá kỹ năng cần thiết tại nơi làm việc (TOWES) trong học kỳ một.

Các kỳ nhập học:

AUGUST 29, 2019

JANUARY 07, 2020

SEPTEMBER 01, 2020

Thời lượng: 4 Terms

Học phí quốc tế trọn khóa 2 năm: CAD $25,883

Phí sách: CAD $1,500

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS Academic (hoặc tương đương)

6.0 , điểm từng môn tối thiểu 5.5 (chỉ áp dụng hoc kỳ Spring và Fall 2019)

6.0 điểm từng môn tối thiểu 6.0 (từ học kỳ Winter 2020 trở đi)

Nguồn: Bow Valley College

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-


Lượt xem: 1296
Zalo