Cử nhân ngành Truyền thông (Communication) Mount Saint Vincent University - Tư vấn du học Canada

Cử nhân ngành Truyền thông (Communication) Mount Saint Vincent University - Tư vấn du học Canada

Cử nhân ngành Truyền thông (Communication) Mount Saint Vincent University - Tư vấn du học Canada

Điểm nổi bật của Chương trình

Bachelor of Arts (Communication) là chương trình đa ngành mới nhất của Mount Saint Vincent University, lấy từ nhiều cách tiếp cận, lý thuyết, phương pháp và các tài nguyên khác để phân tích giao tiếp trong môi trường xã hội, chính trị và văn hóa đang thay đổi nhanh chóng và ngày càng phức tạp. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quan tâm đến bằng đại học về Truyền thông, dựa trên nền tảng của lý thuyết truyền thông và media, nghiên cứu và đạo đức. Những sinh viên có hứng thú với văn chương, truyền thông giữa các cá nhân, nhóm nhỏ và giao tiếp tổ chức cũng như các khía cạnh chính trị xã hội của truyền thông trong xã hội ngày nay rất phù hợp cho chương trình này.

Các tùy chọn chương trình

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Nghệ thuật (Truyền thông) (đã chọn Giao tiếp là chuyên ngành) sẽ bổ sung các thế mạnh cốt lõi trong Communication với các khóa học bắt buộc từ một số ngành liên quan thông qua các khóa học tự chọn. Cùng với nhau, các yếu tố này hoạt động để cung cấp cho sinh viên giới thiệu về bối cảnh năng động trong đó giao tiếp xảy ra.

BA Internship - MSVU gần đây đã giới thiệu một chương trình thực tập mới cho phép bạn áp dụng giáo dục của mình trong môi trường thực tế. Bạn sẽ phát triển kinh nghiệm làm việc có giá trị trong các lĩnh vực doanh nghiệp, chính phủ hoặc phi lợi nhuận, trong khi khám phá các lựa chọn nghề nghiệp.

Phạm vi các khóa học

Mặc dù MSVU là một trường nhỏ, sinh viên được tiếp xúc với một loạt các khóa học được giảng dạy bởi giảng viên với kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và công nghiệp thực tế phong phú. Các giáo sư thực hiện các phương pháp phê bình, văn hóa và lý thuyết để phát triển sự hiểu biết về giao tiếp của con người.

Kết quả học tập

Là sinh viên BA (Truyền thông), bạn sẽ phát triển các kỹ năng có giá trị và có thể chuyển giao như giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói. Bạn cũng sẽ hiểu sâu hơn về cách các cá nhân và nhóm giao tiếp trong các tổ chức trong xã hội. Thông qua việc kiểm tra các quy trình xã hội và cấu trúc của truyền thông, bạn sẽ có được kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết cần thiết để tham gia phân tích nghiên cứu truyền thông và học bổng.

Khả năng trong tương lai

Chương trình BA (Truyền thông) được thiết kế để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để học tiếp và sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và các lĩnh vực liên quan, đặc biệt là những ngành đòi hỏi kỹ năng nghiên cứu, viết và phân tích.

Nguồn: Mount Saint Vincent University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

 

 


Lượt xem: 1188
Zalo