Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông tại Fairleigh Dickinson University - Tư vấn du học Canada

Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông tại Fairleigh Dickinson University - Tư vấn du học Canada

Cử nhân Nghiên cứu Truyền thông tại Fairleigh Dickinson University - Tư vấn du học Canada

BA Communication Studies

Bằng Cử nhân Nghệ thuật Nghiên cứu Truyền thông tại Cơ sở Florham là một chuyên ngành nghệ thuật tự do liên ngành, chuẩn bị cho sinh viên cho một loạt các sự nghiệp truyền thông cũng như cho nghiên cứu học thuật nâng cao.

Yêu cầu khóa học trong nghiên cứu truyền thông, lý thuyết, nghiên cứu, truyền thông toàn cầu và viết giới thiệu cho sinh viên đến các lĩnh vực nghiên cứu và thực hành chính.

Bằng cấp Nghiên cứu Truyền thông đạt đến đỉnh cao trong một chương trình thực tập với các tổ chức liên quan đến truyền thông bao gồm các tập đoàn, văn phòng chính phủ, quan hệ công chúng và các cơ quan quảng cáo, nhà hát, hãng phim, tổ chức y tế, bảo tàng, đài truyền hình hoặc đài phát thanh, báo và tạp chí.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được tuyển dụng trên khắp phía đông bắc trong một loạt các tập đoàn như biên tập viên, nhà văn, nhà văn kỹ thuật, đại diện tiếp thị, chuyên gia quan hệ công chúng, nhà sản xuất trợ lý, và nhiều hơn nữa. Nhiều sinh viên đã đi vào giảng dạy và pháp luật.

Cử nhân Truyền thông - Tập trung

Sinh viên có tùy chọn để hoàn thành một sự tập trung trong chuyên ngành Nghiên cứu Truyền thông. Sự tập trung đòi hỏi nghiên cứu chuyên sâu hơn và khác với minor (chuyên ngành phụ) ở chỗ chúng yêu cầu thêm 9 tín chỉ của các khóa học liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu nhất định.

Sinh viên có thể chọn theo đuổi sự tập trung trong các lĩnh vực sau hoặc họ có thể vẫn là một chuyên gia về Nghiên cứu Truyền thông, điều này sẽ cho phép họ tham gia bất kỳ khóa học nào với tiền tố Comm.

Tập trung Truyền thông Con người - Human Communication Concentration

Sự tập trung này dành cho những sinh viên muốn đạt được sự hiểu biết thấu đáo về giao tiếp của con người và các lý thuyết mô tả và giải thích nó. Đề xuất cho sinh viên quan tâm đến tất cả các khía cạnh tương tác của con người hoặc cho sinh viên xem xét một khóa học nâng cao.

Tập trung báo chí đa phương tiện - Multimedia Journalism Concentration

Sự tập trung này dành cho sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong thế giới báo chí luôn thay đổi. Mặc dù báo chí vẫn liên quan đến các vấn đề cơ bản về nghiên cứu và thu thập thông tin, các nhà báo ngày nay có nhiều công cụ hơn để cung cấp thông tin đó cho công chúng: nhiếp ảnh, blog, podcast, webcast, v.v. Các vị trí tiềm năng bao gồm: phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên, phóng viên ảnh, v.v.

Tập trung quan hệ công chúng - Public Relations Concentration

Sự tập trung này dành cho sinh viên quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực quan hệ công chúng. Các vị trí tiềm năng bao gồm: quản lý công khai, kế hoạch sự kiện, đại lý báo chí, vận động hành lang, quản lý truyền thông chiến lược, v.v.

Nguồn: Fairleigh Dickinson University

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết

Thông tin du học Canada miễn phí

Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học Canada mà bạn yêu thích?

Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Đừng ngần ngại, Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

DU HỌC DUY TÂN – Con đường sự nghiệp!

Tel: 028.62910956, 028.62910957   Hotline: 0908 345 887

Email: duc.dang@duhocduytan.org

www.duhocduytan.org

www.duhocduytan.vn

www.duhocduytan.com

Với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN - HIỆU QUẢ!

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất:

-Gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (Miễn phí)

-Tư vấn du học Canada (Miễn phí)

-Xin visa du học Canada cực nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao!

Tham khảo thêm: http://www.duhocduytan.org/tu-van-du-hoc/xem/1113-Du-hoc-Canada-Co-hoi-xin-dinh-cu-o-tinh-Manitoba-Canada-

 

 


Lượt xem: 1302
Zalo