Danh mục "Malaysia" có 3 bài viết.

Du học Malaysia - Nghiên cứu tại Đại học Reading (University of Reading) Malaysia: Khi bạn trở thành một sinh viên với Trường đại học Reading - Malaysia, bạn sẽ được tham gia vào một tổ chức nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới (theo Xếp hạng Đại học trên Thế giới 2012 của Thời báo Higher Education). Vị trí này phản ánh danh tiếng của Trường đại học Reading và cam kết cung cấp một nền giáo dục toàn diện tuyệt vời. Đại học Reading đã là một trường đại học quốc tế trong hơn một thế kỷ và tiếp tục cung cấp các bằng cấp được đánh giá cao bởi nhà sử dụng lao động trên toàn thế giới.
Du học Malaysia - Ưu điểm của học tập tại Malaysia: Chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, theo quy định của Bộ Giáo dục; Chương trình liên kết cho sinh viên quốc tế các lộ trình học tập tốt nhất để đạt được bằng cấp cao nhất từ Anh, Mỹ, Úc, Canada hoặc New Zealand cho các nghiên cứu đại học...
Nơi Mà Bạn Có Thể Lấy Bằng Cấp Quốc Tế Chỉ Với 18.000 USD. Hiện có hơn 80,000 sinh viên quốc tế từ hơn 160 quốc gia trên thế giới tới Malaysia để học tập. Không khí học tập tràn đầy tình bằng hữu quốc tế là một điểm thu hút sinh viên. Có nhiều sự lựa chọn về các chương trình học cũng như các trường đại học và cao đẳng, phù hợp với từng cá nhân.
1
Zalo