Danh mục "Anh" có 39 bài viết.

Du học Anh - Chi phí sinh hoạt là bao nhiêu? Ngoài việc phải nộp học phí, bạn sẽ cần để trang trải chi phí sinh hoạt của bạn, bao gồm chỗ ở, thực phẩm, sưởi ấm, du lịch, sách và văn phòng phẩm, trong khi bạn đang học tập tại Vương quốc Anh.
Du học Anh - Tổng quan về visa du học Anh Tier 4 (General): Bạn có thể nộp đơn xin visa sinh viên du học Tier 4 (General) tại Vương quốc Anh nếu bạn 16 tuổi hoặc lớn hơn và bạn...
Du học Anh - Chương trình Chứng chỉ Kế Toán Công Chứng - ACCA: Bằng ACCA do Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Anh quốc ACCA cấp, được đặt theo tên của hiệp hội. Hiệp hội được thành lập tại London, Anh Quốc từ năm 1904 và hiện nay là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất, có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với 428,000 học viên và 162,000 hội viên ở 173 quốc gia.
Du học Anh - Đời sống sinh viên tại BPP University: Tại BPP University , việc học của bạn chỉ là một phần trong kinh nghiệm sinh viên của bạn. Được đánh giá cao bởi cơ hôi nghề nghiệp, BPP University tập trung chú trọng vào ứng dụng những lý thuyết vào thực tế, nhà trường muốn thời gian của bạn tại BPP University là một kinh nghiệm toàn diện tuyệt vời trong học tập, cuộc sống và công việc.
Du học Anh – Giới thiệu nơi ăn ở tại Queen Mary, University of London: Trường làm việc với nhà cung cấp chỗ ở tư nhân, cung cấp nơi ở cao cấp cho sinh viên gần trung tâm tại Birkbeck.
Du học Anh - Tại sao nên lựa chọn Dự bị Đại học Anh? Nền giáo dục tại Vương quốc Anh sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng để phát triển kỹ năng, tự do sáng tạo và sẽ hổ trợ tốt nhất để bạn đạt được thành công.
Du học Anh - University of Chester- Cơ hội làm việc tại Anh: Nếu bạn ghi danh vào một khóa học toàn thời gian kéo dài trong ít nhất sáu tháng, bạn được phép làm việc tối đa hai mươi tiếng đồng hồ/ tuần trong thời gian dài, và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Với mức lương tối thiểu theo quy định của luật lao động Anh là 6 GBP/ giờ = 240.000 VND/ giờ.
Du học Anh - Yêu cầu để duy trì Visa TIER 4: Nên và Không nên cho các ứng viên
Du học Anh - Thủ phủ của Scotland, Edinburgh được xem là điểm đến học tập nổi tiếng thế giới và là nhà của hơn 100.000 sinh viên. Các sinh viên có thể trông đợi sự đón chào nồng nhiệt tại thành phố an toàn và thân thiện, mang tầm quốc tế này. Được bình chọn là thành phố tốt nhất tại UK 13 năm liền. Edinburgh là nơi tuyệt vời để sống và học tập.
Cambridge biết cách thu hút cả những người lớn tuổi trải nhiều kinh nghiệm lẫn giới trẻ ham thích sự mới mẻ. Với kiến trúc Gothic tuyệt đẹp, những dãy phố đi bộ thoáng mát và sạch sẽ, khu vườn thực vật tươi tốt và yên tĩnh, Sông Cam yên tĩnh và thơ mộng….tất cả những điều đó cũng với thời tiết dễ chịu vào mùa thu làm cho Cambridge trở thành một trong những thành phố có lượt truy cập nhiều nhất của Vương quốc Anh. Hơn nữa, tại đây có nhiều trường Đại học nổi tiếng, số lượng sinh viên lớn, càng thu hút sinh viên quốc tế đến với thành phố.
Nói chung, đây là con đường tốt nhất cho những người có ý định du học tại Vương quốc Anh trong hơn sáu tháng.
DU HỌC ANH - CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP: Các Đại học ở Anh mạnh về ngành nào và sinh viên Việt Nam thường đi du học ngành nào ở Anh? Nền giáo dục ở Anh có thế mạnh ở nhiều ngành khác nhau đặc biệt là các ngành thuộc nhóm: khoa học kỹ thuật, kinh tế, khoa học xã hội, nghệ thuật và sáng tạo…
Dưới đây là những trang web rất hữu ích cho du học sinh có dự định và sắp đi du học tại Anh.
Du học Anh - CÁCH VIẾT MỘT BÀI TỰ GIỚI THIỆU BẢN THÂN (Personal Statement) THÀNH CÔNG: Nếu bạn muốn học Đại học tại Vương Quốc Anh, bạn cần phải nộp hồ sơ đăng ký học thông qua UCAS. UCAS là cơ quan phụ trách tuyển sinh bậc Đại học tại Vương Quốc Anh. Tổ chức này không chỉ xử lý hơn 2 triệu hồ sơ đăng ký các khóa học Đại học tại Anh hàng năm mà còn giúp sinh viên tìm được khóa học phù hợp cho mình. Bài tự giới thiệu bản thân (Personal Statement) là phần duy nhất trong mẫu đơn UCAS cho phép thí sinh có cơ hội giới thiệu bản thân và tạo ấn tượng tích cực. Chính vì vậy, viết bài tự giới thiệu bản thân là một việc rất quan trọng.
Bạn cần có những gì khi nộp hồ sơ xin visa? Bạn nộp hồ sơ xin visa như thế nào?
123
Zalo