Danh mục "New Zealand" có 12 bài viết.

Du học New Zealand - Các khóa Dự bị (Foundation) của Christchurch Polytechnic Institute of Technology (CPIT)
Du học New Zealand – Những lợi ích của việc học tập tại New Zealand: Là một quốc gia an toàn, có nền chính trị đa nguyên ổn định với mức sống cao, New Zealand là một nơi lý tưởng để học tập và nghiên cứu.
Du học New Zealand - Làm việc ở New Zealand sau khi hoàn tất các khóa học của bạn: Nếu bạn đã hoàn thành một khóa học tại New Zealand với thời gian hoàn thành ít nhất là 3 năm, bạn có thể nộp đơn xin visa làm việc tạm thời. ngoài ra, bạn có thể đủ điểm để nhập cư New Zealand theo diện chuyên gia bằng cấp.
Du học New Zealand – chọn du học New Zealand? - New Zealand là số 1 trên thế giới về giáo dục theo khảo sát Viện Legatum Prosperity Index 2012 của 142 quốc gia.
Auckland là thành phố lớn nhất tại New Zealand với 1.5 triệu dân.
New Zealand là một nơi không quá tốn kém so với các quốc giá khác để sống. Chi phí ăn ở khá rẻ và bạn có thể chia sẻ chi phí này với những học sinh khác.
Freyberg High School đặt một tầm quan trọng lớn đối với phúc lợi và chăm sóc của tất cả các sinh viên quốc tế. Đó là điều kiện tuyển sinh là tất cả các sinh viên quốc tế sống trong chỗ ở loại homestay cung cấp hoặc sự chấp thuận của trường.
Hệ thống bằng cấp trung học của New Zealand (NCEA) được quốc tế công nhận thuộc hàng đầu thế giới dựa trên tiêu chuẩn đánh giá.
Với gần một thế kỷ kinh nghiệm trong đối tượng giảng dạy kinh doanh, Trường Kinh doanh Otago biết rằng để thành công trong kinh doanh, điều quan trọng là phấn đấu không ngừng về cải tiến và đổi mới.
Du học New Zealand - Nhà ở cho du học sinh tại University of Otago: Có nhiều phương án chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Những phương án này cho phép sinh viên lựa chọn theo ý mình, tùy theo họ thích sống độc lập hay cộng đồng, hoặc thích tự nấu ăn hay có người nấu cho ăn. Phòng Nhà ở có thể đặt chỗ ở trước cho sinh viên quốc tế khi họ đã nhận được giấy báo trúng tuyển.
HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN THỊ THỰC (VISA) DU HỌC NEW ZEALAND: Sau khi xem xét hồ sơ, nếu được chấp nhận cấp thị thực về mặt nguyên tắc, sinh viên bắt đầu chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho trường ở New Zealand. Trường hợp sinh viên có thời gian du học từ 6 tháng trở lên, sau khi được chấp nhận về mặt nguyên tắc, sinh viên cần phải khám sức khỏe. Thị thực sẽ được cấp khi nhân viên thị thực của Tổng Lãnh Sự New Zealand tại thành phố Hồ Chí Minh nhận bản sao biên nhận học phí và sinh hoạt phí được gởi trực tiếp từ trường bằng email đến phòng visa
Các điều kiện thuận lợi mà nền giáo dục New Zealand dành cho các du học sinh: Điều kiện visa dễ dàng, nhanh chóng (không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS) và khả năng được nhận visa 99%. Được đi làm thêm 20 giờ một tuần (không phải nộp thuế). Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với Australia, Anh, Mỹ (chỉ xấp xỉ 1/2 giá học tại Mỹ). Hệ thống chăm sóc học sinh quốc tế được áp dụng tại tất cả các trường có học sinh quốc tế và mang tính chất bắt buộc của New Zealand.
1
Zalo