Danh mục "Mỹ" có 33 bài viết.

Tổng quan về Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ J1 visa: Nacel Open Door (NOD) đã xây dựng nên chương trình Giao lưu văn hóa (AYP) dành cho những học sinh mong muốn tìm kiếm học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài và hòa nhập vào cuộc sống ở Mỹ. Trong khi học tập tại Mỹ, học sinh quốc tế sẽ sống cùng gia đình bản xứ từ 5-10 tháng, những gia đình bản xứ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhằm mang đến cho học sinh những trải nghiệm tốt nhất.
Du học Mỹ - 5 lợi ích của việc du học ngay từ bậc Trung Học: Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ bên ngoài lớp học. Gây ấn tượng cho hồ sơ đại học của bạn. Rèn tính tự lập. Xây dựng mạng lưới cho sự nghiệp của bạn. Thấu hiểu nền văn hóa
Du học Mỹ - Vai trò của người giám hộ là gì? Ký tất cả các báo cáo và tài liệu cần thiết liên quan đến trường San Domenico mà cần có chữ ký của phụ huynh. Nhận thông tin mật về học sinh từ trường. ảm nhận tất cả các nghĩa vụ của phụ huynh liên quan đến các vấn đề học đường hoặc mối quan tâm với học sinh...
Du học Mỹ - Những giấy tờ cần chuẩn bị khi đi phỏng vấn visa: Mẫu Xác nhận đơn xin visa không định cư đã hoàn thành (Mẫu DS-160). I-20 từ trường bạn dự định tham gia học. Không mang theo I-20 từ các trường mà bạn không có ý định tham dự...
Du học Mỹ - Tìm hiểu nhóm ngành STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, và toán học): Là nhóm ngành nghề nền tảng của nền công nghiệp và các doanh nghiệp. Mặc dù các ngành STEM được xem là một trong những động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong tương lai ở bất kỳ quốc gia nào và là những lĩnh vực quan trọng, sinh viên lại thường không đánh giá cao các ngành này.
Du học Mỹ - Tìm hiểu về Optional Practical Training - OPT: Visa sinh viên F-1 của bạn cho phép lên đến một năm (12 tháng) được phép đi làm ngoài trường để đạt được kinh nghiệm thực tế liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành của bạn. Một năm được phép làm việc tại Hoa Kỳ này được gọi là Thực tập Tuỳ chọn
Du học Mỹ - Danh sách 50 trường Trung học Công giáo tốt nhất Hoa Kỳ:
Du học Mỹ - Chia sẽ bí kíp đậu visa F-1 từ Đại học Texas, San Antonio: Khi bạn nộp đơn xin visa F-1 tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Mỹ, một quan chức lãnh sự sẽ phỏng vấn bạn. Các cuộc phỏng vấn thường chỉ kéo dài hai hoặc ba phút. Bạn cần hiểu rằng mục đích chính của cuộc phỏng vấn xin visa là để bạn "chứng minh" cho các quan chức lãnh sự rằng bạn SẼ QUAY VỀ NƯỚC sau khi hoàn tất chương trình học tập của bạn.
DU HỌC MỸ - NHỮNG YẾU TỐ CẦN CÂN NHẮC KHI LỰA CHỌN TRƯỜNG: Thật sự các trường Ivy League là những trường xuất sắc, nhưng bạn phải nhớ rằng tại Hoa Kỳ có trên 4000 đại học để bạn chọn. Đừng gạt một trường nào đó ra chỉ vì bạn chưa từng nghe đến tên; mọi chọn lựa phải dựa trên nhu cầu riêng của bạn. Bạn nên xem xét mọi phương án để tìm được trường phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.
Du học Mỹ - Lựa chọn chương trình Homestay: Bạn đang bắt đầu một hành trình tuyệt vời – Hành trình khám phá cuộc sống tại Mỹ, học tập trong những ngôi trường chất lượng tại Mỹ, và trở thành một thành viên trong gia đình bản xứ tại đây.
Du học Mỹ - Hãy học tại Cụm trường Peralta và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời vùng Vịnh San Francisco! Sự đa dạng và phong phú tuyệt vời của khu vực vịnh San Francisco/Oakland luôn thách thức cả cư dân lẫn khách du lịch phải làm thế nào để tận hưởng trọn vẹn khí hậu ôn hòa, cảnh sắc tươi đẹp và những cơ hội phiêu lưu không giới hạn nơi đây.
Du học Mỹ - Bạn có thể hiểu tiếng Anh khi xem TV, xem phim, và nghe nhạc nhưng không hiểu người bản xứ nói, thậm chí cả trong các tình huống cơ bản?
Du học Mỹ - Tìm hiểu hệ thống giáo dục Hoa kỳ (Phần 1): Hệ thống giáo dục Mỹ cung cấp nhiều lựa chọn về ngành học cho sinh viên quốc tế. Sự phong phú về trường, chương trình học, và địa điểm mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn nhưng đôi khi cũng sẽ khó quyết định, ngay cả đối với sinh viên bản địa tại Mỹ.
Du học Mỹ - Con đường vào Giáo dục Mỹ: Bài viết này sẽ giúp bạn biết các câu hỏi gì để hỏi trước khi bạn chọn một chương trình pathway, và sẽ giải thích những lợi ích của chọn lựa "2 + 2" giá cả phải chăng hơn.
Du học Mỹ - Gợi ý của California State University, Los Angeles để có một cuộc phỏng vấn Visa thành công: Nói với viên chức lãnh sự, bạn sẽ trở về nước của bạn. Nhân viên muốn chắc chắn rằng bạn không di chuyển đến Mỹ vĩnh viễn. Hãy sẵn sàng để nói chuyện với nhân viên bằng tiếng Anh và cho họ biết học tiếng Anh sẽ giúp bạn trong nước của bạn như thế nào. Thực hành với một người bạn trước khi phỏng vấn.
123
Zalo